DỊCH VỤ RĂNG SỨ

 • Nhức Răng Sau Khi Bọc Răng Sứ Là Do Đâu

  Nhức Răng Sau Khi Bọc Răng Sứ Là Do Đâu

  Mặc dù là phương pháp rất hiện đại tuy nhiên bọc răng sứ vẫn còn tồn tại một số biến chứng không đáng có, trong đó nhức răng sau khi bọc sứ là một biến chứng thường xảy ra nhiều nhất. Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng này là do đâu?
 • Cách Khắc Phục Răng Ê Buốt Sau Khi Bọc Sứ

  Cách Khắc Phục Răng Ê Buốt Sau Khi Bọc Sứ

  Bọc răng sứ là một phương pháp giúp cải thiện được tính thẩm mỹ cho hàm răng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp lại xảy ra tình trạng ê buốt sau khi bọc sứ. Vậy vì sao răng bị ê buốt và cách khắc phục răng ê buốt sau khi bọc răng sứ là gì.
 • Cách Chăm Sóc Răng Sau Khi Bọc Sứ

  Cách Chăm Sóc Răng Sau Khi Bọc Sứ

  Bọc răng sứ là một phương pháp giúp nâng cao tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ răng thật tránh khỏi những bệnh lý khác tấn công. Vậy cách chăm sóc răng sau khi bọc sứ là như thế nào?
 • Một Số Lưu Ý Cần Thiết Sau Khi Bọc Răng Sứ

  Một Số Lưu Ý Cần Thiết Sau Khi Bọc Răng Sứ

  Sau khi bọc răng sứ xong thì các bạn cần phải chú ý một số vần đề để giúp răng sứ có thể phát huy hết tác dụng và được đảm bảo tồn tại lâu dài hơn. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết sau khi bọc răng sứ mà các bạn nên quan tâm.
 • Sau Khi Bọc Răng Sứ Không Nên Làm Gì

  Sau Khi Bọc Răng Sứ Không Nên Làm Gì

  Bọc răng sứ là một phương pháp hiện đại và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để có độ bền tối đa của răng sứ thì sau khi bọc răng sứ chúng ta không nên làm gì thì không phải ai cũng có thể nắm rõ được.
 • Cách Khắc Phục Răng Thưa Nhanh Chóng – Hiệu Quả

  Cách Khắc Phục Răng Thưa Nhanh Chóng – Hiệu Quả

  Do đó việc điều trị răng thưa là một vấn đề cần thiết nhằm phục hồi lại vẻ đẹp cho hàm răng cũng như giảm thiểu tối đa những bệnh lý có thể xảy ra.
 • Mặt Dán Sứ Thẩm Mỹ Có Lợi Ích Gì?

  Mặt Dán Sứ Thẩm Mỹ Có Lợi Ích Gì?

  Mặc dù có giá thành cao hơn nhưng mặt dán sứ lại được nhiều người yêu thích trong những trường hợp muốn răng được đẹp hơn vì tính đơn giản...
 • Những Điều Cần Lưu Ý Sau Khi Trồng Răng Sứ

  Những Điều Cần Lưu Ý Sau Khi Trồng Răng Sứ

  Với bài viết hôm hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tổng một những điều cần lưu ý sau khi trồng răng sứ để các bạn có thể nắm rõ hơn nhé.
 • Quy Trình Trồng Răng Sứ Theo Đúng Tiêu Chuẩn

  Quy Trình Trồng Răng Sứ Theo Đúng Tiêu Chuẩn

  Để quy trình trồng răng sứ có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đảm bảo kết quả đúng như mong muốn thì các bước trồng răng sứ phải liên tiếp, kết nối với nhau theo đúng tiêu chuẩn được đặt ra.
 • Giá Làm Cầu Răng Sứ Bao Nhiêu?

  Giá Làm Cầu Răng Sứ Bao Nhiêu?

  Làm cầu răng sứ rất được ưa chuộng khi bệnh nhân muốn trồng lại răng. Vậy thực chất chi phí của cầu răng là như thế nào? Giá làm cầu răng sứ bao nhiêu?
 • Quy Trình Bọc Răng Sứ Như Thế Nào

  Quy Trình Bọc Răng Sứ Như Thế Nào

  Bọc răng sứ đã được các nhà khoa học nghiên cứu phát minh và được đông đảo bệnh nhân đón nhận. Vậy bọc răng sứ là gì? Quy trình bọc răng sứ như thế nào?
 • Bọc Răng Sứ Loại Nào Tốt Nhất?

  Bọc Răng Sứ Loại Nào Tốt Nhất?

  Có vô số loại răng sứ khác nhau để phục vụ cho quá trình bọc răng sứ khiến cho bệnh nhân băn khoăn không biết nên lựa chọn loại răng sứ nào cho phù hợp.
 • Bọc Răng Sứ Không Kim Loại – Giải Pháp Thẩm Mỹ Cho Răng

  Bọc Răng Sứ Không Kim Loại – Giải Pháp Thẩm Mỹ Cho Răng

  Bọc răng sứ không kim loại được xem như một giải pháp tuyệt vời nhằm phục hồi lại tính thẩm mỹ cho răng được mọi người rất ưa chuộng.
 • Bọc Răng Sứ Có Chi Phí Bao Nhiêu?

  Bọc Răng Sứ Có Chi Phí Bao Nhiêu?

  Với tính năng nâng cao tính thẩm mỹ cho răng, giúp hàm răng có thể được đều và đẹp hơn nên phương pháp bọc răng sứ rất được nhiều người chú ý hiện nay.
 • Tìm Hiểu Về Trồng Răng Sứ Với Phương Pháp Cầu Răng

  Tìm Hiểu Về Trồng Răng Sứ Với Phương Pháp Cầu Răng

  Với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một số thông tin để giúp các bạn tìm hiểu về trồng răng sứ với phương pháp cầu răng một cách chi tiết hơn.
 • Nên Niềng Răng Hay Trồng Răng Sứ Để Phục Hình Cho Răng

  Nên Niềng Răng Hay Trồng Răng Sứ Để Phục Hình Cho Răng

  Có nhiều phương pháp chỉnh nha ra đời, trong đó niềng răng và trồng răng sứ là 2 phương pháp được mọi người ưu tiên sử dụng nhiều nhất.
 • Có Nên Trồng Răng Sứ Không?

  Có Nên Trồng Răng Sứ Không?

  Trồng răng sứ là một kỹ thuật nha khoa tiên tiến, có thể giúp bạn phục hồi nhanh lại tính thẩm mỹ và chức năng cho cả hàm răng
 • Tuổi Thọ Của Cầu Răng Sứ Có Lâu Không?

  Tuổi Thọ Của Cầu Răng Sứ Có Lâu Không?

  Nhằm giúp cho việc phục hồi răng đã mất được cố định và không phải bất tiện tháo ra lắp vào giống như hàm giả tháo lắp nên cầu răng sứ ra đời và được nhiều người tín nhiệm.
 • Trồng Răng Sứ Bằng Phương Pháp Phục Hình Cố Định

  Trồng Răng Sứ Bằng Phương Pháp Phục Hình Cố Định

  Với bài viết hôm nay, chúng tôi mời các bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp trồng răng cố định là gì? Trồng răng sứ cố định giá bao nhiêu tiền?
 • Quy Trình Làm Cầu Răng Sứ Như Thế Nào

  Quy Trình Làm Cầu Răng Sứ Như Thế Nào

  Phương pháp cầu răng sứ ra đời và được mọi người đón nhận vì những lợi ích cao mà nó mang lại. Vậy cầu răng sứ là gì? Quy trình làm cầu răng sứ như thế nào?
Thống Kê Truy Cập