BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Bảng Giá Răng Sứ Hi-Zirconia 2017

Răng sứ HI-Zirconia là một dòng răng sứ hoàn toàn mới và là loại răng sứ độc quyền chỉ được chế tác tại Nha Khoa Đông Nam.

 Bảng Giá Răng Sứ Hi-Zirconia 2017 -1

Bảng Giá Răng Sứ Hi-Zirconia 2017

Răng sứ HI-Zirconia không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà chất lượng của răng sứ cũng được đảm bảo tốt nhất. Bảng giá răng sứ HI-Zirconia 2017 có lẽ chính là sự thắc mắc rất lớn mà hầu như mọi người đều muốn biết khi có nhu cầu muốn lựa chọn loại răng sứ này để phục hình.

Như đã nói ở trên, răng sứ HI-Zirconia là loại răng sứ độc quyền và chỉ được chế tác riêng tại Nha Khoa Đông Nam mà thôi. Răng HI–Zirconia được chế tác dựa trên nền tảng của dòng răng toàn sứ Zirconia truyền thống, là một thế hệ răng toàn sứ cao cấp mới, là sự trung hòa màu sắc tuyệt vời giữa răng sứ Zirconia và răng sứ Emax tạo ra độ trong giống hệt với răng sinh lý tự nhiên, kết hợp với công nghệ chế tác CAD/CAM hiện đại sẽ mang đến một kết quả phục hình răng sứ hoàn hảo nhất cho hàm răng của bạn.

Bảng Giá Răng Sứ Hi-Zirconia 2017 -2

(Răng toàn sứ HI-Zirconia là răng sứ độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam)

Tính trong mờ đảm bảo tính thẩm mỹ của răng sứ HI-Zirconia đạt được là do có những thay đổi trong thành phần của bột sứ với dạng Y-TZP ZrO2, nhờ sự hợp tác với tập đoàn Tosoh. Quá trình nung kết răng sứ Hi-Zirconia được thực hiện ở nhiệt độ 1500 độ C trong suốt 10 giờ liền sẽ giúp răng sứ được bền chắc, ổn định lâu dài sau khi gắn lên miệng bệnh nhân.

Chính những sự điều chế đặc biệt đó mà răng sứ HI-Zirconia đã mang đến cho mình rất nhiều ưu điểm riêng biệt mà không phải bất cứ loại răng sứ nào cũng có:

- Với độ cứng và độ đàn hồi, co giãn phù hợp sẽ không gây mòn răng đối diện trong suốt quá trình ăn nhai.- Khi làm răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia sẽ được bảo tồn răng thật tối đa, không cần mài quá nhiều mô răng như các dòng răng sứ cũ.

- Mang lại tính thẩm mỹ cao với độ trong của răng sứ tự nhiên như men răng thật.

Bảng Giá Răng Sứ Hi-Zirconia 2017 -3

(Răng sứ HI-Zirconia mang lại tính thẩm mỹ cao)

- Tính quang học cao, dù có ánh sáng mạnh chiếu vào thì răng sứ HI-Zirconia nhìn vẫn như răng thật chứ không hề có ánh đen như răng sứ kim loại.

- Đảm bảo an toàn, lành tính với cơ thể, tính tương hợp sinh học cao.

- Có độ cứng chắc cao, không bị nhiễm màu thực phẩm, bền màu theo thời gian.

- Răng sứ HI-Zirconia có tuổi thọ lâu dài lên đến hàng chục năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc và bảo quản đúng cách.

Bảng Giá Răng Sứ Hi-Zirconia 2017 -4

(Răng sứ HI-Zirconia có thể tồn tại vĩnh viễn)

Bảng giá răng sứ HI-Zirconia 2017

Bảng giá răng sứ HI-Zirconia 2017 tại Nha Khoa Đông Nam được niêm yết với mức chi phí là 6.000.000 VNĐ/1 răng.

Lưu ý: Khi thực hiện làm răng sứ HI-Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn còn được hỗ trợ thêm nhiều chính sách ưu đãi khác như:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim X – Quang (nếu cần).

- Miễn phí chi phí chữa tủy răng (nếu có)

- Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng đi kèm.

- Hỗ trợ chỗ nghĩ ngơi cho bệnh nhân ở xa.

Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm chi phí của các loại răng sứ khác qua bảng giá răng sứ dưới đây:

Bảng Giá Răng Sứ Hi-Zirconia 2017 -4
Qua những thông tin về bảng giá răng sứ HI-Zirconia 2017 mà chúng tôi giới thiệu ở trên, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn và có sự chuẩn bị phù chu đáo khi có nhu cầu làm răng sứ HI-Zirconia. Nếu các bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì vui lòng liên hệ với Nha Khoa Đông Nam theo số Hotline: 0927.411.411 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Nguồn: Bảng Giá Nha Khoa

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập