BỆNH LÝ RĂNG MIỆNG

 • Cách giảm ê buốt răng sau khi tẩy trắng

  Cách giảm ê buốt răng sau khi tẩy trắng

  Làm đẹp cho răng đôi khi cũng để lại những tác dụng phụ không mong muốn. Điển hình là có nhiều người gặp phải tình trạng ê buốt răng sau khi tẩy trắng. Vậy, nguyên nhân do đâu và cách giảm ê buốt răng sau khi tẩy trắng như thế nào?
 • Bị nhiệt miệng uống nước cam được không?

  Bị nhiệt miệng uống nước cam được không?

  Nhiệt miệng gây tổn thương vùng niêm mạc bên trong miệng nên ăn uống hay nói chuyện đều gây cảm giác đau xót. Thời gian này, thức ăn mềm và đồ nước được ưu tiên để ăn uống dễ dàng. Vậy, khi bị nhiệt miệng uống nước cam được không?
 • Ê Buốt Răng Sau Khi Tẩy Trắng Răng Có Sao Không?

  Ê Buốt Răng Sau Khi Tẩy Trắng Răng Có Sao Không?

  Ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng có sao không là vấn đề thắc mắc mà nhiều người rất muốn biết sau khi thực hiện tẩy trắng.
 • Ê Buốt Răng Sau Khi Cạo Vôi Răng Thì Phải Làm Sao?

  Ê Buốt Răng Sau Khi Cạo Vôi Răng Thì Phải Làm Sao?

  Trong một số trường hợp thì sau khi bệnh nhân cạo vôi răng xong bị ê buốt răng, vậy nguyên nhân là vì sao? Ê buốt răng sau khi cạo vôi răng thì phải làm sao?
 • Mẹo Trị Ê Buốt Răng Hiệu Quả Tức Thì

  Mẹo Trị Ê Buốt Răng Hiệu Quả Tức Thì

  Tình trạng ê buốt răng luôn làm chúng ta cảm thấy rất khó chịu, việc ăn uống hàng ngày cũng bị ảnh hưởng rất lớn nhất là lúc ăn những loại thực phẩm lạnh hoặc nóng.
 • Củ Cải Có Chữa Nhiệt Miệng Được Không?

  Củ Cải Có Chữa Nhiệt Miệng Được Không?

  Những giải pháp tự nhiên cũng đều rất được mọi người quan tâm vì căn bệnh này hầu như bất kỳ ai cũng sẽ gặp phải ít nhất vào lần. Trong đó củ cải trắng chữa nhiệt miệng được không được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu.
 • Trám Khuyết Cổ Răng Bao Nhiêu Tiền?

  Trám Khuyết Cổ Răng Bao Nhiêu Tiền?

  Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị khuyết cổ răng khác nhau, trong đó trám khuyết cổ răng được nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi của nó. Vậy trám khuyết cổ răng bao nhiêu tiền?
 • Uống Nước Lạnh Bị Ê Buốt Thì Phải Làm Sao?

  Uống Nước Lạnh Bị Ê Buốt Thì Phải Làm Sao?

  Hầu như trong chúng ta ai cũng sẽ có những trường hợp bị ê buốt răng, đặc biệt là lúc uống nước lạnh.
 • Tại Sao Răng Bị Ê Buốt Sau Khi Bọc Sứ?

  Tại Sao Răng Bị Ê Buốt Sau Khi Bọc Sứ?

  Bọc răng sứ là một phương pháp nha khoa hiện đại, không chỉ giúp nâng cao tính thẩm mỹ mà còn có thể bảo vệ răng thật được tốt hơn. Nhưng có một số trường hợp, sai khi làm răng sứ xong thì bệnh nhân lại có hiện tượng ê buốt khó chịu.
 • Bị Ê Buốt Răng Có Cần Đi Khám Không?

  Bị Ê Buốt Răng Có Cần Đi Khám Không?

  Bị ê buốt răng thường không phải là một loại bệnh lý gì nghiêm trọng, nhưng nó có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau mà bất kỳ ai trong chúng ta đều có thể sẽ gặp phải. Vậy bị ê buốt răng có cần đi khám không?
 • Ăn Lạnh Bị Ê Buốt Có Sao Không?

  Ăn Lạnh Bị Ê Buốt Có Sao Không?

  Tình trạng ê buốt răng không phải là hiện tượng hiếm lạ gì mà bất kỳ trong chúng ta cũng đều dễ dàng gặp phải, đặc biệt là khi chúng ta ăn uống những thực phẩm lạnh. Vậy ăn lạnh bị ê buốt có sao không?
 • Chăm Sóc Răng Miệng Đúng Cách Để Không Bị Ê Buốt Răng

  Chăm Sóc Răng Miệng Đúng Cách Để Không Bị Ê Buốt Răng

  Tình trạng răng bị ê buốt răng khiến cho chúng ta luôn cảm thấy khó chịu, việc ăn uống hàng ngày cũng không được ngon miệng.
 • Tất Cả Thông Tin Cần Biết Về Khuyết Cổ Răng

  Tất Cả Thông Tin Cần Biết Về Khuyết Cổ Răng

  Tình trạng khuyết cổ chân răng là một loại bệnh lý về răng miệng mà bất kỳ ai cũng đều có thể sẽ gặp phải do nhiều nguyên nhân khác nhau.
 • Lứa Tuổi Nào Dễ Bị Khuyết Cổ Chân Răng?

  Lứa Tuổi Nào Dễ Bị Khuyết Cổ Chân Răng?

  Khuyết cổ chân răng là một hiện tượng rất phổ biến, nó có ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe răng miệng cũng như sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân.
 • Biểu Hiện Của Bệnh Khuyết Cổ Chân Răng

  Biểu Hiện Của Bệnh Khuyết Cổ Chân Răng

  Biểu hiện của bệnh khuyết cổ chân răng là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để có thể nhận biết được bệnh lý một cách chính xác nhất nhé.
 • Nha Khoa Chữa Khuyết Cổ Chân Răng

  Nha Khoa Chữa Khuyết Cổ Chân Răng

  Bệnh lý khuyết cổ chân răng có thể xẩy ra ở bất kỳ đối tượng nào cũng như bất kỳ độ tuổi nào, khuyết cổ chân răng khiến bệnh nhân rất khó chịu và ảnh hưởng lớn đến tình trạng răng miệng
 • Bệnh Viêm Nướu Là Gì?

  Bệnh Viêm Nướu Là Gì?

  Một trong những bệnh lý về răng miệng mà chúng ta thường dễ gặp phải và có thể gặp nhiều lần trong đời đó chính là bệnh viêm nướu.
 • Bệnh Viêm Nướu Có Triệu Chứng Gì?

  Bệnh Viêm Nướu Có Triệu Chứng Gì?

  Viêm nướu răng là một trong những bệnh lý gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng về lâu dài nếu không được chữa trị đúng lúc
 • Viêm, Lỡ Lợi Có Lây Không?

  Viêm, Lỡ Lợi Có Lây Không?

  Bênh viêm lợi là một trong những bệnh lý về răng miệng mà bất kỳ ai cũng đều có thể gặp phải, nhưng với những triệu chứng không rõ ràng khiến chúng ta bỏ qua nó đến khi bệnh nặng hơn thì việc điều trị cũng phức tạp hơn nhiều.
 • Chữa Viêm Lợi Bằng Thuốc Nam Được Không?

  Chữa Viêm Lợi Bằng Thuốc Nam Được Không?

  Để điều trị bệnh viêm lợi thì ngoài thuốc tây, nhiều bệnh nhân thắc mắc không biết chữa viêm lợi bằng thuốc nam được không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết hôm nay để tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.
Thống Kê Truy Cập