Bệnh Viêm Nướu

 • Chữa viêm lợi bằng trà xanh không cần dùng thuốc

  Chữa viêm lợi bằng trà xanh không cần dùng thuốc

  Với đặc tính kháng khuẩn và chống viêm, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chữa viêm lợi bằng trà xanh rất hiệu quả mà không cần dùng đến thuốc. Dưới đây là những lí do giải thích tại sao và cách sử dụng trà xanh như thế nào để đạt hiệu quả nhất.
 • Bị viêm lợi nên ăn gì và kiêng ăn gì?

  Bị viêm lợi nên ăn gì và kiêng ăn gì?

  Bị viêm lợi nên ăn gì và kiêng ăn gì?Bên cạnh chăm sóc răng miệng không đúng cách, bệnh viêm lợi còn xuất phát từ chế độ ăn uống chưa khoa học. Cùng tìm hiểu bị viêm lợi nên ăn gì và kiêng ăn gì để ngăn chặn tình trạng này.
 • Các cách nhận biết Viêm Nướu Răng tại nhà

  Các cách nhận biết Viêm Nướu Răng tại nhà

  Viêm nướu răng là giai đoạn ban đầu của bệnh lý viêm nha chu gây ra hàng loạt vấn đề tai hại đối với sức khỏe. Do đó cần điều trị dứt điểm tình trạng này trong thời gian sớm nhất thông qua các cách nhận biết viêm nướu răng tại nhà sau đây.
 • Bệnh Viêm Nướu Là Gì?

  Bệnh Viêm Nướu Là Gì?

  Một trong những bệnh lý về răng miệng mà chúng ta thường dễ gặp phải và có thể gặp nhiều lần trong đời đó chính là bệnh viêm nướu.
 • Bệnh Viêm Nướu Có Triệu Chứng Gì?

  Bệnh Viêm Nướu Có Triệu Chứng Gì?

  Viêm nướu răng là một trong những bệnh lý gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng về lâu dài nếu không được chữa trị đúng lúc
 • Viêm, Lỡ Lợi Có Lây Không?

  Viêm, Lỡ Lợi Có Lây Không?

  Bênh viêm lợi là một trong những bệnh lý về răng miệng mà bất kỳ ai cũng đều có thể gặp phải, nhưng với những triệu chứng không rõ ràng khiến chúng ta bỏ qua nó đến khi bệnh nặng hơn thì việc điều trị cũng phức tạp hơn nhiều.
 • Chữa Viêm Lợi Bằng Thuốc Nam Được Không?

  Chữa Viêm Lợi Bằng Thuốc Nam Được Không?

  Để điều trị bệnh viêm lợi thì ngoài thuốc tây, nhiều bệnh nhân thắc mắc không biết chữa viêm lợi bằng thuốc nam được không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết hôm nay để tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.
 • Có Nguy Hiểm Gì Không Khi Bị Viêm Lợi

  Có Nguy Hiểm Gì Không Khi Bị Viêm Lợi

  Bệnh viêm lợi là một loại bệnh lý rất phổ biết, và bất kỳ đối tượng nào cũng đều có thể sẽ gặp phải. Có rất nhiều băn khoăn, lo lắng xung quanh bệnh lý này, trong đó vấn đề có nguy hiểm gì không khi bị viêm lợi là điều mà mọi người rất quan tâm.
 • Viêm Lợi Có Cần Uống Thuốc Không?

  Viêm Lợi Có Cần Uống Thuốc Không?

  Vậy bệnh viêm lợi có cần uống thuốc không? Để giải đáp vấn đề này, chúng tôi mời các bạn theo dõi bài viết này nhé.
 • 10 Cách Điều Trị Viêm Nướu Tại Nhà An Toàn Và Hiệu Quả

  10 Cách Điều Trị Viêm Nướu Tại Nhà An Toàn Và Hiệu Quả

  Bệnh nhân chưa có điều kiện đến khám bác sĩ, thì có thể áp dụng một số cách điều trị viêm nướu tại nhà rất an toàn và hiệu quả mang lại cũng khá cao.
 • Những Thông Tin Cần Biết Về Viêm Nướu Răng Có Mủ

  Những Thông Tin Cần Biết Về Viêm Nướu Răng Có Mủ

  Viêm nướu có mủ nếu không có am hiểu biết cụ thể về bệnh, chậm trễ trong việc điều trị, khắc phục bệnh thì có thể sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm hơn.
 • Bị Viêm Nướu Thì Phải làm Sao?

  Bị Viêm Nướu Thì Phải làm Sao?

  Nếu không được chữa trị kịp thời thì bệnh viêm nướu chính là nguồn cơn cho những bệnh lý khác về sau này. Vậy khi bị viêm nướu thì phải làm sao?
 • Người Bị Viêm Lợi Nên Ăn Gì?

  Người Bị Viêm Lợi Nên Ăn Gì?

  Một khi bệnh viêm lợi sẽ dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, và đặc biệt là gây đau nhức cho răng khi bệnh nhân ăn uống.
 • Cách Phòng Ngừa Bệnh Viêm Nướu Răng Ở Trẻ Em

  Cách Phòng Ngừa Bệnh Viêm Nướu Răng Ở Trẻ Em

  Vậy làm thế nào chúng ta có thể nhận biết được trẻ em đang bị viêm nướu và cách phòng ngừa bệnh viêm nướu ở trẻ em ra sao.
 • Nguyên Nhân Gây Bệnh Viêm Nướu

  Nguyên Nhân Gây Bệnh Viêm Nướu

  Để hiểu thêm về loại bệnh lý này, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh đau viêm nướu là gì thì mới có thể phòng tránh được.
  Thống Kê Truy Cập