Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

[Hỏi Đáp] Bọc Răng Sứ Vĩnh Viễn Bao Nhiêu Tiền Một Răng?

Em có tìm hiểu cách điều trị thì biết phương pháp bọc răng sứ vĩnh viễn có thể khắc phục được tình trạng răng nhiễm kháng sinh này nên em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền một răng ạ?


[Hỏi Đáp] Bọc Răng Sứ Vĩnh Viễn Bao Nhiêu Tiền Một Răng?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Hai hàm răng của em bị nhiễm màu kháng sinh Tetracycline, khiến cho màu răng bị vàng ố và không đều màu trông rất mất thẩm mỹ, khiến cho em rất ngại cười nói và giao tiếp với mọi người. Em có tìm hiểu cách điều trị thì biết phương pháp bọc răng sứ vĩnh viễn có thể khắc phục được tình trạng răng nhiễm kháng sinh này nên em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền một răng ạ? Cám ơn bác sĩ rất nhiều.

(Nguyễn Thị Thùy Linh, Q.6, TP.HCM)

NHA KHOA RĂNG SỨ TRẢ LỜI:

Chào bạn Thùy Lình! Trước tiên Nha Khoa Răng Sứ muốn gửi lời cám ơn đến bạn vì đã quan tâm và chia sẻ những thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi “bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền một răng?” thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Các loại răng sứ để bọc sứ hiện nay

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học và sự góp mặt của các phát minh mới trong ngành nha khoa mà việc thay răng mới cho các trường hợp mất răng đã trở nên thẩm mỹ và hoàn hảo hơn nhiều. Với những đặc điểm về hình thể và chức năng khác nhau của răng tại các vị trí khác nhau trên cung hàm, đã có những loại răng sứ phù hợp với chất liệu khác nhau để phục vụ cho phương pháp bọc răng sứ vĩnh viễn. Hiện nay có 2 dòng răng sứ chính là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

Các loại răng sứ hiện nay

Được đánh giá cao nhất hiện nay là dòng răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ). Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo và khắc phục được tất cả những nhược điểm của răng sứ kim loại trước kia:

- Giúp phục hồi lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng.

- Không gây đen viền nướu.

- Không gây kích ứng, dị ứng với mô nướu.

- Độ bền chắc cao gấp nhiều lần răng thật.

- Tuổi thọ tồn tại cao, thậm chí là vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc đúng cách.

Răng toàn sứ là dòng răng sứ cao cấp nhất hiện nay

2. Bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền một răng?

Để biết được bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền một răng thì chúng tôi mời các bạn tham khảo bảng giá răng sứ của chúng tôi dưới đây:


Với mức chi phí cho 1 chiếc răng sứ như trên, bạn có thể lựa chọn loại răng sứ mà bạn muốn thực hiện, lấy mức chi phí của 1 răng nhân với số lượng răng sứ cần bọc để phục hình sẽ ra được chi phí toàn bộ của phương pháp bọc răng sứ này.

Ví dụ: với trường hợp của bạn Thùy Linh răng bị nhiễm Tetracycline thì cần phải phục hình khoảng 20 chiếc răng sứ cho cả 2 hàm, giả sử bạn lựa chọn loại răng sứ Zirconia thì tổng chi phí bạn phải thanh toán là : 20 x 4.500.000 = 90.000.000đ

Trên đây là những thông tin về “bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền một răng?”, nếu bạn Thùy Linh còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy liên hệ lại với chúng tôi, nhưng tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ nha khoa chúng tôi để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Những Thông Tin Cơ Bản Về Phương Pháp Bọc Răng Sứ

Nguồn: Bọc Răng Sứ

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập