Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc Răng Sứ Toàn Hàm Và Những Điều Thắc Mắc Cần Biết

Bọc răng sứ toàn hàm và những điều thắc mắc cần biết sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn trước khi quyết định thực hiện.

Bọc Răng Sứ Toàn Hàm Và Những Điều Thắc Mắc Cần Biết -1 

Để điều chỉnh thẩm mỹ cho hàm răng thì bọc răng sứ toàn hàm là một sự lựa chọn hoàn hảo mà nhiều người cân nhắc hiện nay. Tuy nhiên, vì bọc răng sứ toàn hàm là giải pháp “thay” gần như toàn bộ răng nên nhiều bệnh nhân vẫn còn rất băn khoăn và thắc mắc nhiều vấn đề liên quan. Vì vậy, với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề bọc răng sứ toàn hàm và những điều thắc mắc cần biết để mọi người nắm rõ hơn.

1. Khi nào nên bọc răng sứ toàn hàm?

Bọc răng sứ nguyên hàm là phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cho tất cả các răng trên cung hàm của chúng ta nhằm cải thiện lại những khiếm khuyết của răng về thẩm mỹ cũng như các chức năng cần thiết cho răng. Hàm răng sau khi phục hình sẽ có vẻ đẹp hoàn toàn mới, đẹp rạng rỡ hơn rất nhiều.

Bọc răng sứ toàn hàm có thể áp dụng cho một số trường hợp như:

- Răng thật bị ố vàng, xỉn màu, nhiễm kháng sinh mà không thể tấy trắng bằng phương pháp tẩy trắng răng được.

- Răng bị thưa, hở kẻ toàn hàm.

- Răng mọc lệch lạc, lộn xộn không đều, không đúng vị trí hoặc răng hô móm, vẩu ở mức độ nhẹ.

- Răng có hình thể xấu, răng lớn nhỏ không đều nhau.

- Tất cả các trường hợp mọi người muốn răng được đẹp hơn.

Bọc Răng Sứ Toàn Hàm Và Những Điều Thắc Mắc Cần Biết -2 
Các trường hợp nên bọc răng sứ toàn hàm

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Phục Hồi Răng Nhiễm Tetra Bằng Cách Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ

2. Bọc răng sứ toàn hàm có nguy hiểm, ảnh hưởng gì không?

Một trong những câu hỏi thắc mắc mà rất nhiều người lo lắng đó là bọc răng sứ toàn hàm có ảnh hưởng gì không. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này vì thực tế các yếu tố ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng đều có thể kiểm soát được.

Khi bọc răng sứ toàn hàm, bạn sẽ phải tiến hành mài răng cả hàm để chụp mão răng sứ lên trên. Việc mài răng sẽ gây đau nhức nhưng bạn sẽ được gây tê để không có cảm giác ê buốt trong suốt thời gian thực hiện. Cảm giác ê buốt sẽ tự hết sau 1 – 2 ngày.

Trong trường hợp nếu sợ mài nhiều răng, mài răng ảnh hưởng tới men răng thì bạn cũng yên tâm. Vì sau khi chụp mão răng sứ lên, răng sứ sẽ bảo vệ răng thật khỏi các kích thích từ bên ngoài và giúp răng chắc chắn, đảm bảo ăn nhai. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn bác sĩ giỏi và cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện, đảm bảo việc mài răng đúng kỹ thuật, không gây xâm lấn răng quá nhiều mà vẫn đảm bảo hiệu quả phục hình.

 Bọc Răng Sứ Toàn Hàm Và Những Điều Thắc Mắc Cần Biết -3
Bọc răng sứ toàn hàm hoàn toàn không nguy hiểm nếu được
làm tại nha khoa uy tín

3. Thời gian bọc răng sứ nguyên hàm có lâu không?

Vấn đề thời gian bọc răng sứ nguyên hàm có lâu không cũng rất được nhiều người quan tâm vì mọi người cho rằng, do bọc răng sứ toàn hàm với số lượng răng cần điều chỉnh nhiều nên sẽ mất thời gian hơn so với các trường hợp chỉ cần phục hình 1, 2 răng.

Tuy nhiên, thực tế thì thời gian bọc răng sứ nguyên hàm cũng tương đương như với làm răng sứ riêng lẻ, chỉ có thời gian mài cùi răng là lâu hơn mà thôi. Thông thường, thời gian làm răng sứ nguyên hàm tại Nha Khoa Đông Nam chỉ mất 2 – 4 ngày là hoàn thành đối với những trường hợp sức khỏe răng miệng của bệnh nhân bình thường và không gặp phải vấn đề bệnh lý gì.

Bọc Răng Sứ Toàn Hàm Và Những Điều Thắc Mắc Cần Biết -4 
Thời gian làm răng sứ toàn hàm cũng chỉ mất 2 – 4 ngày là
hoàn thành

4. Bọc răng sứ toàn hàm giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào, loại răng sứ bệnh nhân lựa chọn là gì, số lượng răng sứ cần bọc là bao nhiêu…

Tại Nha Khoa Đông Nam, thông thường bọc răng sứ toàn hàm sẽ thực hiện khoảng 8 – 10 răng và mức chi phí của các loại răng sứ được niêm yết cụ thể trong bảng giá sau đây:

Bọc Răng Sứ Toàn Hàm Và Những Điều Thắc Mắc Cần Biết -9

Trong những loại răng sứ trên thì theo các chuyên gia tại Đông Nam cho biết, dòng răng sứ tốt nhất dùng để bọc răng sứ toàn hàm mà bệnh nhân nên lựa chọn phục hình là răng sứ toàn sứ cao cấp HI-Zirconia. Với nhiều sự cải tiến đặc biệt của mình từ những dòng răng sứ cũ, răng sứ HI-Zirconia có tính thẩm mỹ rất cao, độ bền chắc vững vàng nên ngày càng được nhiều bệnh nhân ưu ái lựa chọn.

Qua 13 năm hoạt động trong nghề, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, kết hợp với hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ làm răng sứ CAD/CAM theo đúng tiêu chuẩn quốc tế… Nha Khoa Đông Nam sẽ là địa chỉ nha khoa bọc răng sứ toàn hàm đáng tin cậy nhất mà mọi người yên tâm khi thực hiện, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một kết quả hài lòng đúng như mong đợi:

- Răng sứ được chế tạo chính xác 100% theo dấu hàm, sát khít nướu.

Răng sứ có độ bền chắc cao, giúp ăn nhai bình thường như răng thật.

- Răng sứ có màu sắc đẹp sáng bóng tự nhiên, không mờ đục, thâm đen viền chân răng.

Bọc Răng Sứ Toàn Hàm Và Những Điều Thắc Mắc Cần Biết -8 
Một số hình ảnh bọc răng sứ toàn hàm tại Nha Khoa Đông Nam

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Cách Chăm Sóc Răng Sau Khi Bọc Sứ

Bọc răng sứ toàn hàm và những điều thắc mắc cần biết đã được chúng tôi chia sẻ cụ thể qua những thông tin trên, hy vọng mọi người đã nắm rõ hơn và có thể đưa ra quyết định cho mình khi muốn làm răng sứ nguyên hàm. Nếu còn vấn đề nào chưa rõ hoặc mọi người có nhu cầu bọc răng sứ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập