Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Ca Sĩ, Nghệ Sĩ, Người Nổi Tiếng Nên Làm Răng Sứ Loại Nào

Một hàm răng đều đặn, trắng sáng thẩm mỹ luôn là điều mong muốn của tất cả mọi người, đặc biệt là những ca sĩ, nghệ sĩ. Vây các ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng nên làm răng sứ loại nào là tốt nhất?

Người Nổi Tiếng Nên Làm Răng Sứ Loại Nào -1 

Ca Sĩ, Nghệ Sĩ, Người Nổi Tiếng Nên Làm Răng Sứ Loại Nào?

Vì sao ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng thường phải thẩm mỹ lại hàm răng của mình?

Hầu hết, mọi người khi sinh ra không phải ai cũng có thể sở hữu cho riêng mình một hàm răng trắng đẹp hoàn hảo được, ngay cả những người nổi tiếng cũng vậy. Đối với những người của công chúng như ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng… thì việc thường xuyên tiếp xúc với nhiều người nên áp lực về mặt thẩm mỹ là rất cao. Với nhận thức được nụ cười đẹp chính là một trong những “phương tiện” đưa họ đến gần hơn với công chúng, dễ gây thiện cảm trước ống kính. Hàm răng trắng sáng, nụ cười duyên dáng đôi khi còn mang lại cho những người nổi tiếng những hợp đồng với giá trị rất cao.

Người Nổi Tiếng Nên Làm Răng Sứ Loại Nào -2Nụ cười với hàm răng đẹp là phương tiện đưa người nổi tiếng đến
gần công chúng hơn. Ảnh mang tính chất minh họa

Vì thế, việc lựa chọn giải pháp làm răng thẩm mỹ để cải thiện hàm răng của mình đang là sự lựa chọn tối ưu nhất được đông đảo ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng trên toàn thế giới hiện nay thực hiện.

Làm răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp công nghệ phục hình hiện đại, bằng cách sử dụng những mão răng bằng sứ với nhiều chất liệu sứ khác nhau được lựa chọn sao cho phù hợp với sinh lý cơ thể của từng người, có tính chất thẩm mỹ giống với răng thật nhất và tuổi thọ của răng sứ cũng phải được lâu dài nhất. 

Người Nổi Tiếng Nên Làm Răng Sứ Loại Nào -3Làm răng sứ thẩm mỹ là giải pháp tối ưu cho những người
nổi tiếng. Ảnh mang tính chất minh họa

Làm răng sứ thẩm mỹ không chỉ giúp cải thiện được những hàm răng bị khiếm khuyết như: răng bị ố màu, mẻ, gãy… mà còn giúp tạo hình cho cung răng được đều và đúng khớp cắn hơn trong trường hợp răng mọc khấp khểnh, lệch lạc, hoặc răng bị hô, móm… mang lại một hàm răng trắng đẹp, đều đặn đúng như sự kỳ vọng của bản thân mình.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Bọc Răng Sứ Có An Toàn Không?

Ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng nên làm răng sứ loại nào?

Đối với những người ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ cần phải chọn cho mình loại răng sứ tốt nhất để kết quả mang lại đảm bảo tối ưu nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, trong đó dòng răng sứ Hi-Zirconia được giới chuyên gia đánh giá rất cao về những giá trị tối ưu mà nó mang lại.

Người Nổi Tiếng Nên Làm Răng Sứ Loại Nào -4Răng sứ Hi-Zirconia là loại răng toàn sứ cao cấp nhất hiện nay

Răng sứ Hi-Zirconia là một loại răng toàn sứ cao cấp mới, được cải tiến dựa trên nền công nghệ của răng sứ Zirconia cũ, bằng cách sử dụng tinh chất Zirconia làm nguyên liệu chính để chế tác răng kết hợp với tinh chất Yttri để tạo thành một dạng phôi sứ mới hoàn toàn riêng biệt và độc quyền chỉ có ở răng sứ Hi-Zirconia.

Bằng những cải tiến nâng cấp hơn, răng toàn sứ Hi-Zirconia là dòng răng sứ hoàn thiện nhất hiện nay với nhiều giá trị cao mà nó mang lại như:

- Độ cứng và đàn hồi phù hợp, không làm mòn răng đối diện.

- Không cần mài răng nhiều, bảo tồn răng thật tối đa.

- Độ trong mờ y như răng thật, mang lại tính thẩm mỹ cao.

- Không gây đen viền nướu như dòng răng sứ kim loại.

- Độ bền chắc của răng cao, bền màu theo thời gian.

- Tính tương hợp sinh học cao, đảm bảo an toàn và lành tính với cơ thể.

- Phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Người Nổi Tiếng Nên Làm Răng Sứ Loại Nào -7Răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia mang đến nhiều ưu điểm
vượt bậc

Với những ưu điểm vượt trội và độc quyền trên mà răng sứ Hi-Zirconia chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ.

Vì vậy, để có được một nụ cười đẹp, hàm răng trắng sáng, chắc khỏe như ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng thì các bạn nên thực hiện phục hình bằng răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia, mang đến cho mình một vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Cách Chăm Sóc Răng Sau Khi Bọc Sứ

Nguồn: Nha khoa Răng Sứ

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập