Cạo Vôi Răng

Cạo Vôi Răng Bằng Máy Siêu Âm An Toàn

Cạo vôi răng là một giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng được các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên thực hiện thường xuyên để có được một hàm răng chắc khỏe.

Cạo Vôi Răng Bằng Máy Siêu Âm An Toàn -1 

Cạo Vôi Răng Bằng Máy Siêu Âm An Toàn

Cạo vôi răng là một giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng được các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên thực hiện thường xuyên để có được một hàm răng chắc khỏe. Với công nghệ nha khoa ngày một phát triển tân tiến hơn, cạo vôi răng bằng công cụ truyền thống đã dần được thay thế với kỹ thuật cạo vôi răng bằng máy siêu âm an toàn tốt nhất hiện nay.

Cạo vôi răng bằng máy siêu âm an toàn là gì?

Vôi răng hay còn gọi cao răng thực chất là những chất lắng cặn cứng của muối vô cơ kết hợp với các cặn mềm như mảnh vụn thức ăn, vi khuẩn, các chất khoáng trong miệng và sự lắng đọng của huyết thanh gây nên. Vôi răng bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc bên dưới mép lợi. Bạn có thể nhận thấy cao răng bằng mắt thường là những mảng bám màu nâu vàng hoặc màu nâu đỏ xung quang thân răng và xung quanh cổ răng.

Cạo Vôi Răng Bằng Máy Siêu Âm An Toàn -2

(Vôi răng gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng)

Vôi răng không chỉ làm mất thẩm mỹ của răng mà còn gây ra nhiều bệnh lý về răng miệng như: chảy máu chân răng, gây hôi miệng, viêm lợi, viêm chân răng, viêm niêm mạc miệng, nha chu, sâu răng… Chính vì thế, cạo vôi răng bằng máy định kỳ thường xuyên chính là phương pháp giúp bạn có được hàm răng khỏe mạnh và trắng đẹp theo thời gian.

VIDEO CLIP CẠO VÔI RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm là dùng sóng siêu âm ở đầu dụng cụ scaler, với nhịp độ rung phù hợp nhằm tác động loại bỏ những mảng bám trên răng và nướu, giúp cho răng trở nên sáng hơn. Cạo vôi răng bằng máy siêu âm rất đơn giản, chỉ thực hiện trong khoảng 15 – 30 phút, chỉ tác động vào mảng vôi răng và làm bong ra khỏi răng mà không gây tổn thương cho nướu hoặc men răng tự nhiên. Vì vậy, cạo vôi răng bằng máy siêu âm là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay được nhiều người tin dùng.

Vì sao nên thực hiện cạo vôi răng bằng máy siêu âm?

Ngày nay, cạo vôi răng bằng máy siêu âm được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì nó mang lại nhiều hiệu quả tối ưu cho sức khỏe răng miệng:

  • An toàn tuyệt đối

Công nghệ cạo vôi răng bằng máy siêu âm có khả năng kiểm soát vô trùng nên làm cho việc cạo vôi không hề xảy ra tình trạng viêm nhiễm và nó tuyệt đối an toàn cho vấn đề sức khỏe răng miệng. Ngoài ra, còn có tác dụng làm săn men răng và mô chân răng khiến cho thời gian tái bám của vôi răng được kéo dài lâu hơn.

Cạo Vôi Răng Bằng Máy Siêu Âm An Toàn -3

(Cạo vôi răng bằng máy siêu âm rất an toàn)

Phù hợp với mọi đối tượng

Cạo vôi răng bằng máy siêu âm đã qua thử nghiệm của các tổ chức nha khoa quốc tế nên cho thấy sự an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao, phù hợp cho tất cả các đối tượng: người lớn, trẻ em bị nhiều mảng bám cao răng hay những răng bọc chụp, hàn trám, trồng răng giả sau một thời gian bị mảng bám.

Cạo Vôi Răng Bằng Máy Siêu Âm An Toàn -4

(Cạo vôi răng bằng máy siêu âm phù hợp với mọi đối tượng)

Hiệu quả triệt để

Công nghệ cạo vôi răng bằng máy siêu âm sử dụng bước sóng siêu âm được liên kết chặt chẽ với nhau đi sâu xuống nướu để nạo sạch cao răng phía bên dưới cũng như mọi vị trí khác nên các mảng bám và cao răng được đánh bật hoàn toàn một cách triệt để nhất. Đặc biệt, sử dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP8.0 sẽ làm bong mảng bám ở vị trí sâu nhất mà lại không hề gây tổn thương cho răng và nướu, cũng như gây chảy máu, giúp bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình cạo vôi.

Cạo Vôi Răng Bằng Máy Siêu Âm An Toàn -5

(Mang lại hiệu quả triệt để dù vôi răng ở vị trí sâu nhất)

Qua những thông tin về cạo vôi răng bằng máy siêu âm an toàn trên đây, hy vọng các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về công nghệ cạo vôi hiện đại này. Các bạn lưu ý nhớ thực hiện cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/ lần tại nha khoa để đảm bảo sức khỏe răng miệng được tốt nhất nhé.

Nguồn: Nha khoa Răng Sứ

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập