Cầu Răng Sứ

Phương Pháp Làm Cầu Răng Sứ Mất Bao Nhiêu Tiền?

“Phương pháp làm cầu răng sứ mất bao nhiêu tiền?” là một trong những thắc mắc hàng đầu mà bất kỳ ai cũng muốn biết được chính xác

 Phương Pháp Làm Cầu Răng Sứ Mất Bao Nhiêu Tiền -1

Phương Pháp Làm Cầu Răng Sứ Mất Bao Nhiêu Tiền

“Phương pháp làm cầu răng sứ mất bao nhiêu tiền?” là một trong những thắc mắc hàng đầu mà bất kỳ ai cũng muốn biết được chính xác khi có nhu cầu muốn thực hiện làm cầu răng sứ để phục hồi răng đã mất để có một hàm răng được đầy đủ và thẩm mỹ hơn.

Làm cầu răng sứ như thế nào?

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình cho một hay nhiều răng bị mất mà không muốn cấy ghép implant. cầu răng sứ có khoảng từ 3 mão sứ trở lên được đúc liền thành một dải cầu răng. Yêu cầu của phương pháp này là răng hai bên của răng đã mất phải đủ khỏe mạnh để khi đó sẽ mài cùi làm trụ đỡ cho phần răng sứ lắp lên trên.

So với việc cắy ghép Implant thì cầu răng là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa và giảm đau nhức khi không phải khoan xương để đặt trụ, do đó việc lựa chọn làm cầu răng sứ để phục hình răng đã mất là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Phương Pháp Làm Cầu Răng Sứ Mất Bao Nhiêu Tiền -2
(Phương pháp cầu răng sứ)

Vì sao cầu răng sứ được nhiều người lựa chọn?

Phương pháp cầu răng sứ mặc dù không được nhận định là tối ưu giống như cấy ghép Implant nhưng cho đến hiện nay nó vẫn rất được ưa chuộng vì có nhiều đặc tính riêng biệt như:

 • Độ bền chắc lâu dài: Cầu răng sứ có tuổi thọ sử dụng cao hơn hẳn.  Thông thường, cầu răng được sử dụng tốt hơn 10 năm. Cầu răng sứ đóng vai trò như một chiếc răng thật, có khả năng ăn nhai tốt và và không gây ra các kích ứng với cơ thể.
 • Tính thẩm mỹ cao: So với kỹ thuật làm hàm giả tháo lắp, cầu răng đem đến giá trị thẩm mỹ vượt trội. Cùi răng được mài vừa phải, mão răng được gắn khít sát và có màu sắc gần giống với màu của răng thật nên bạn sẽ cảm thấy tự tin khi cười và nói chuyện với bạn bè mà không lo bị phát hiện.
 • Chi phí thấp: So với các phương pháp như bọc răng sứ, trồng răng Implant thì làm cầu răng sứ có mức giá chi phí thấp hơn, phù hợp với mọi nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Phương Pháp Làm Cầu Răng Sứ Mất Bao Nhiêu Tiền -3
(Cầu răng sứ giúp khôi phục lại tính thẩm mỹ cho hàm răng)

Phương pháp làm cầu răng sứ mất bao nhiêu tiền?

Phương pháp làm cầu răng sứ mất bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, số lượng răng sứ cần để làm cầu phục hình, loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn…

Dưới đây là bảng giá răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam được niêm yết cụ thể trên bảng giá để các bạn có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn được cho mình loại răng sứ phù hợp:

 • Răng sứ kim loại thường: 1.000.000 VNĐ/1 răng (BH 3 năm)
 • Răng sứ Titan: 2.000.000 VNĐ/1 răng (BH 5 năm)
 • Răng sứ Emax: 3.500.000 VNĐ/1 răng (BH 5 năm)
 • Răng sứ Zirconia: 4.500.000 VNĐ/1 răng (BH 10 năm)
 • Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 VNĐ/1 răng (BH 10 năm)

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm cầu răng sứ mất bao nhiêu tiền thì chúng tôi giả sử: bệnh nhân bị mất 1 răng thì cần phải phục hồi bằng dãy cầu gồm 3 chiếc răng sứ, các bạn lựa chọn loại răng sứ cao cấp nhất HI-Zirconia thì tổng chi phí các bạn phải thanh toán là: 3 x 6.000.000 = 18.000.000 VNĐ – đây là mức chi phí gần như toàn bộ và không có phát sinh thêm nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Phương Pháp Làm Cầu Răng Sứ Mất Bao Nhiêu Tiền -4
(Trường hợp làm cầu răng sứ cho một chiếc răng bị mất tại Nha Khoa Đông Nam)

Ngoài ra, khi thực hiện làm cầu răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam thì các bạn sẽ còn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ khác như:

 • Thăm khám và tư vấn miễn phí.
 • Miễn phí chụp phim X – Quang.
 • Miễn phí chi phí chữa tủy răng nếu có.
 • Giảm giá 50% chi phí tẩy trắng răng kèm theo.
 • Có khám bằng thẻ bảo hiểm y tế.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vấn đề “phương pháp làm cầu răng sứ mất bao nhiêu tiền?” ở trên, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn để có sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân khi có nhu cầu muốn làm cầu răng sứ.

Nha khoa Răng Sứ -

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập