Cấy Ghép Implant

Cấy Ghép Implant Cho Người Bị Bệnh Tim Được Không?

Cấy ghép Implant là một giải pháp phục hồi răng mất tối ưu, có thể thực hiện được cho rất nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Cấy Ghép Implant Cho Người Bị Bệnh Tim -1

Cấy Ghép Implant Cho Người Bị Bệnh Tim Được Không?

Cấy ghép Implant là một giải pháp phục hồi răng mất tối ưu, có thể thực hiện được cho rất nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Nhưng trong một số trường hợp thì cấy ghép Implant vẫn còn bị hạn chế. Vậy đối với trường hợp bệnh nhân bị bệnh tim thì sao? Cấy ghép Implant cho người bị bệnh tim được không?

Cấy ghép Implant cho người bị bệnh tim được không?

Cấy ghép Implant cho người bị bệnh tim được không thì hầu như luôn được các bác sĩ khuyến cáo là không nên thực hiện. Vấn đề này không phải là do cấy ghép Impalnt được hạn chế với trường hợp bệnh tim mà là các bác sĩ lo lắng rằng người bị bệnh tim mạch nếu có cảm giác lo lắng quá nhiều sẽ dễ làm cho huyết áp tăng, tim co đập mạnh dễ gây trở ngại cho việc quá trình cấy ghép răng, điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả phục hình mà thôi.

Cấy Ghép Implant Cho Người Bị Bệnh Tim -2
(Người bị bệnh tim vẫn có thể thực hiện cấy ghép Implant được)

Thực chất cho thấy, với phương pháp cấy ghép Implant không có bất kỳ sự chống chỉ định nào rõ ràng đối với người có bệnh tim mạch do đó, người bị bệnh tim vẫn có thể tiến hành trồng răng giả một cách bình thường nhưng bệnh nhân cần phải thông báo cho bác sĩ điều trị biết rõ về bệnh lý của mình để bác sĩ dùng thuốc tê và thủ thuật phù hợp, nếu cần sẽ phối hợp với bác sĩ tim mạch trước khi làm thủ thuật để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Ngoài ra, quá trình trồng răng cũng phải tuân thủ theo một quy trình chuẩn cụ thể và được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Do đó, khi người bị bệnh tim có nhu cầu cấy ghép Implant thì nên tìm cho mình một trung tâm nha khoa cấy ghép Implant uy tín và tốt nhất để thực hiện.

Cấy ghép Implant cho người bệnh tim an toàn tại Nha Khoa Đông Nam

Nha Khoa Đông Nam hiện nay được nhận định là một trong những trung tâm cấy ghép Implant uy tín nhất hiện nay, sẽ đảm bảo mang đến một kết quả trồng răng hoàn hảo nhất.

  • Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận điều trị trồng răng giả cho người bị bệnh tim hoặc những bệnh lý răng miệng khác mà những nha khoa khác không tiếp nhận mà không gây ra bất kỳ sự nguy hiểm nào cho sức khỏe của bệnh nhân, cũng như đảm bảo kết quả sau điều trị theo đúng mong muốn mà bệnh nhân đã đề ra.


(Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Đông Nam có tay nghề chuyên môn cao)

  • Kết hợp với công nghệ, trang thiết bị cơ sở hiện đại sẽ giúp hỗ trợ cho quá trình cấy ghép được an toàn và nhanh chóng hơn.

    Quy trình cấy ghép Implant được thực hiện theo tiến trình từng bước cụ thể đúng theo quy định, bệnh nhân bị bệnh tim sẽ được chụp phim, xét nghiệm tổng thể đầy đủ miễn phí trước khi thực hiện cấy ghép Implant.

Cấy Ghép Implant Cho Người Bị Bệnh Tim -4
(Kết quả sau khi cấy ghép Implant tại Nah Khoa Đông Nam)

Với những thông tin trên đây, chắc các bạn cũng đã có thể biết rõ được “cấy ghép Implant cho người bị bệnh tim được không?” rồi đúng không. Để đảm bảo việc cấy ghép Implant có thể an toàn nhất, các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

~ nha khoa ~

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập