Cấy Ghép Implant

Thời Gian Cấy Ghép Implant Trong Bao Lâu Là Hoàn Thành?

Thời gian cấy ghép Implant trong bao lâu là hoàn thành?” là một trong những thắc mắc mà rất nhiều bệnh nhân muốn được giải đáp vì mọi người muốn có sự sắp xếp thời gian dành cho việc trồng răng giả này được tốt hơn.

Thời Gian Cấy Ghép Implant Trong Bao Lâu Là Hoàn Thành -1

Thời Gian Cấy Ghép Implant Trong Bao Lâu Là Hoàn Thành

 

“Thời gian cấy ghép Implant trong bao lâu là hoàn thành?” là một trong những thắc mắc mà rất nhiều bệnh nhân muốn được giải đáp vì mọi người muốn có sự sắp xếp thời gian dành cho việc trồng răng giả này được tốt hơn. Nhằm giúp các bạn biết rõ hơn về thời gian cấy ghép Implant, chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thời gian cấy ghép Implant trong bao lâu là hoàn thành?

Thời gian cấy ghép Implant trong bao lâu là hoàn thành sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến như:

 • Tình trạng răng miệng và xương hàm của bệnh nhân:

  Trường hợp ghép răng cho bệnh nhân có xương hàm khỏe, mật độ tốt, không tiêu hõm sẽ nhanh hơn so với trường hợp bị bệnh răng miệng, tụt nướu hay tiêu xương.  Để đặt được trụ Implant cố định vào xương hàm một cách thuận lợi cần có đầy đủ các điều kiện như nền xương khỏe, nướu bình thường, không viêm, không bị bệnh răng miệng. Trong trường hợp này, bác sĩ chỉ mất thời gian thăm khám sơ bộ, chụp phim nhận định tình trạng xương rất nhanh chóng, việc đặt Implant cũng mất ít thời gian.
 • Thời Gian Cấy Ghép Implant Trong Bao Lâu Là Hoàn Thành -2

 • (Tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân có ảnh hưởng đến thời gian cấy ghép)

 • Nhưng nếu một trong số các điều kiện trên không được đáp ứng thì bác sĩ buộc phải tiến hành hỗ trợ điều trị các vấn đề đó trước. Quá trình hỗ trợ điều trị này có thể tiêu tốn thêm của bạn một quỹ thời gian nào đó. Đó là chưa kể đến trường hợp răng bị bệnh lý sau hỗ trợ điều trị cần phải có thời gian lành thương.
 • Tay nghề bác sĩ trực tiếp thực hiện:

Nếu bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ có những nhận định ban đầu chuẩn xác, từ đó đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị đúng giúp ca phục hình Implant thành công trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng nếu chỉ cần phán đoán sai, chỉ định loại Implant và phác đồ hỗ trợ điều trị không chuẩn thì có thể phải thực hiện ghép lại hoặc Implant phải mất nhiều thời gian hơn mới ổn định được vào xương, dẫn đến kéo dài thời gian lắp chụp sứ để hoàn thiện răng.

Thời Gian Cấy Ghép Implant Trong Bao Lâu Là Hoàn Thành -3

(Tay nghề của bác sĩ điều trị cũng ảnh hưởng lớn đến thời gian)

Thời gian của các giai đoạn trong cấy ghép Implant

Trồng răng Implant trải qua 2 giai đoạn sau đây:

 • Giai đoạn phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương hàm:

Ở giai đoạn phẫu thuật để đặt trụ Implant thì việc tiến hành thực hiện rất nhanh chóng, bác sĩ Nha Khoa Đông Nam chỉ mất khoảng 10 – 15 phút là hoàn thành cho 1 trụ Implant, và trong vòng 1 tuần là các bạn có thể cắt chỉ để vết thương nhanh lành.

Thời Gian Cấy Ghép Implant Trong Bao Lâu Là Hoàn Thành -4

(Thời gian đặt trụ Implant chỉ mất khoảng 10 – 15 phút)

Tuy nhiên, để trụ Implant này tích hợp chặt chẽ vào trụ xương hàm thì các bạn cần phải mất 1 khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng (tùy theo cơ địa của mỗi người) thì mới có thể thực hiện được giai đoạn phục hình răng sứ tiếp theo.

 • Giai đoạn phục hình răng sứ trên Implant:

  Ở giai đoạn này, khi bác sĩ đã nhận định xương hàm và trụ Implant đã đủ vững chắc thì sẽ tiến hành đến giai đoạn phục hình răng sứ trên Implant. Thời gian phục hình sứ trên Implant cũng chỉ mất khoảng 2 – 4 ngày, mỗi ngày chỉ khoảng 1 tiếng tại nha khoa là hoàn thành.
 • Thời Gian Cấy Ghép Implant Trong Bao Lâu Là Hoàn Thành -6

 • (Thời gian phục hình răng sứ trên Implant cũng chỉ khoảng 2- 4 ngày)

 • Qua những thông tin trên, chắc các bạn cũng đã biết rõ chi tiết về thời gian cấy ghép Implant trong bao lâu là hoàn thành. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác, các bạn đừng ngại đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: Nha khoa Răng Sứ

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập