Cấy Ghép Implant

Thực Hiện Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt Nhất

Với những ưu điểm vượt trôi mà mình mang lại, phương pháp cấy ghép Implant được tất cả mọi người đón nhận và nhận định đây là một giải pháp trồng răng giả hoàn mỹ nhất hiện nay.

Thực Hiện Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt Nhất -1 

Thực Hiện Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt Nhất

Với những ưu điểm vượt trôi mà mình mang lại, phương pháp cấy ghép Implant được tất cả mọi người đón nhận và nhận định đây là một giải pháp trồng răng giả hoàn mỹ nhất hiện nay. Tuy nhiên, để việc cấy ghép Implant đạt được hiểu quả tối đa và đảm bảo an toàn thì một địa chỉ thực hiện cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất chình là điều mà các bệnh nhân cần quan tâm lựa chọn khi có nhu cầu muốn thực hiện.

Vì sao nên thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa tốt nhất?

Cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hồi răng hiệu quả hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn. So với các phương pháp nha khoa truyền thống như làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp thì cấy ghép răng implant là phương pháp phục hồi răng toàn diện với đầy đủ chân răng và thân răng. Chân răng là những trụ Implant được làm từ trụ Titan cấy sâu vào xương hàm tạo sự vũng chắc và thân răng là những mão răng sứ với tính chất và chức năng như răng thật.

Thực Hiện Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt Nhất -2

(Quy trình cấy ghép răng Implant)

Răng implant có khả năng duy trì lâu dài, chịu được lực ăn nhai tốt hơn cả răng thật, đồng thời còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương ổ răng trong trường hợp mất răng lâu năm. Giúp bạn có lại được hàm răng hoàn chỉnh, ăn uống thoải mái và nụ cười tự tin hơn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trung tâm nha khoa Implant nào cũng thực hiện đúng kỹ thuật và đạt kết quả thành công, nếu bạn không muốn gặp phải tình trạng biến chứng sau khi cấy ghép răng implant thì nên lựa chọn thật kỹ một địa chỉ cấy ghép răng Implant tốt và uy tín nhất để thực hiện.

Thực Hiện Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt Nhất -3

(Răng Implant đảm bảo nhiều lợi ích tối ưu cho bệnh nhân)

Thực hiện cấy ghép răng Implant tốt nhất tại Nha Khoa Đông Nam

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những địa chỉ trung tâm thực hiện cấy ghép Implant tốt nhất hiện nay tại TP.HCM nói riêng cũng như toàn quốc nói chung với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép khác nhau được khách hàng tin tưởng.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, thực hiện việc cấy ghép chính xác từng mm theo phác đồ điều trị sẽ đảm bảo an toàn, giảm tối đa sang chấn và mang đến kết quả như mong muốn của bệnh nhân.

Thực Hiện Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt Nhất -4

 

(Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao)

Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ hỗ trợ quá trình cấy ghép tân tiến theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đưa ra sẽ giúp cho quá trình cấy ghép được diễn ra nhanh hơn, mức độ an toàn càng được nâng cao cũng như sẽ không gây bất kỳ sự đau nhức nào trong suốt quá trình cấy ghép sẽ làm cho các bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Thông qua máy chụp CT Cone Beam 3D tại chỗ kiểm tra cấu trúc xương hàm, xương ổ răng, vị trí của răng cần phục hình… từ đó giúp bác sĩ xác định một cách chính xác nhất vùng cần cấy ghép răng và quyết định bạn có thể thực hiện cấy ghép răng Implant được hay không.

Thực Hiện Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt Nhất -5

(Máy chụp CT 3D hiện đại tại chỗ)

Dưới đây là một số ca cấy ghép Implant đã thực hiện tại Nha Khoa Đông Nam mà các bạn có thể tham khảo thêm:

TH cấy Implant 2 hàm:TH cấy Implant răng nanh hàm trên:TH cấy Implant răng nhai hàm dưới:TH cấy Implant răng cửa hàm trên:TH cấy Implant răng cửa hàm dưới:


Với tiêu chí mang lại giá trị vững bền tuyệt đối cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam hy vọng sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ cấy ghép Implant hoàn hảo và chất lượng nhất.

Hãy đến với Nha Khoa Đông Nam chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa trồng răng thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: Kinh Nghiệm Nha Khoa

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập