Cấy Ghép Implant

Tỷ Lệ Thành Công Của Cấy Ghép Implant Có Cao Không?

Tuy nhiên, vì kỹ thuật của phương pháp này khá phức tạp và có độ khó cao thì rất nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết tỷ lệ thành công của cấy ghép Implant có cao không? Có những trường hợp nào thất bại không?

Tỷ Lệ Thành Công Của Cấy Ghép Implant Có Cao Không -1 

Tỷ Lệ Thành Công Của Cấy Ghép Implant Có Cao Không

Cấy ghép Implant là một phương pháp trồng răng giả tối ưu mà các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên thực hiện khi muốn phục hồi răng mất vì những ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên, vì kỹ thuật của phương pháp này khá phức tạp và có độ khó cao thì rất nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết tỷ lệ thành công của cấy ghép Implant có cao không? Có những trường hợp nào thất bại không?

Về kỹ thuật, phương pháp cấy ghép Implant tức là quá trình mà bác sĩ sẽ cấy trực tiếp trụ Implant (được làm bằng chất Titanium) vào bên trong mô xương hàm nơi mất răng với chức năng như một chân răng. Sau đó, khi Implant và xương hàm tích hợp vào nhau thì răng sứ sẽ được tiếp tục được phục hình lên trụ Implant này thông qua khớp nối để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh giống hệt răng thật.

Tỷ lệ thành công của cấy ghép Implant có cao không?

Để trả lời cho câu hỏi tỷ lệ thành công của cấy ghép Implant có cao không, các chuyên gia về cấy ghép răng cho biết cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao - chiếm khoảng hơn 95% so với các phương pháp trồng răng giả khác hiện nay với những ưu điểm vượt trội của riêng nó như:

 • Răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và thân răng nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật.
 • Tỷ Lệ Thành Công Của Cấy Ghép Implant Có Cao Không -2

 • (Răng Implant có tính thẩm mỹ và chức năng như răng thật)

 • Vị giác không thay đổi, bệnh nhân vẫn cảm nhận được thức ăn mềm hay cứng, nóng hay lạnh, chua hay ngọt, cay hay không cay, giúp ăn ngon miệng hơn.


  Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và trẻ trung.
 • Tỷ Lệ Thành Công Của Cấy Ghép Implant Có Cao Không -3

 • (Vì có chân răng như răng thật nên ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm)

 • Răng Implant vững chắc cố định, không di động, không bị rơi rớt, không ảnh hưởng đến phát âm và giao tiếp.


  Cấy ghép Implant có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng khác nhau mà phương pháp cầu răng sứ và hàm tháo lắp còn bị hạn chế.

  Thực hiện cấy ghép Implant theo quy tắc “1 răng – 1 Implant” nên sẽ không hề gây ảnh hưởng đến các răng thật xung quanh giống như cầu răng sứ.
 • Tỷ Lệ Thành Công Của Cấy Ghép Implant Có Cao Không -4
 • (Không gây ảnh hưởng đến răng thật như cầu răng sứ)

 • Tuổi thọ của răng Implant hoàn toàn duy trì được vĩnh viễn nếu như được bệnh nhân chăm sóc đúng cách.


  Cấy ghép Implant có thất bại không?

  Bên cạnh tỷ lệ thành công thì bất kỳ một kỹ thuật nha khoa nào cũng sẽ có sự thất bại tồn tại song song với sự thành công đó, tuy nhiên đối với phương pháp cấy ghép Implant thì tỷ lệ thất bại cũng không cao lắm. Nếu thất bại thì phần lớn là do 3 nguyên nhân chính sau:
 • Xương hàm không đủ thể tích để đặt được một Implant có đủ chiều dài cần thiết (do để răng mất quá lâu không làm răng giả).

  Thực hiện răng giả trên Implant sai kỹ thuật dẫn đến hậu quả Implant bị quá tải và lung lay.

  Giữ gìn vệ sinh răng miệng kém. Khi đó mảng bám, vi khuẩn tích tụ ở kẽ nướu quanh Implant gây viêm nướu, tiêu xương làm Implant lung lay phải nhổ đi.
 • Tỷ Lệ Thành Công Của Cấy Ghép Implant Có Cao Không -5

 • (Một trong những trường hợp cấy ghép Implant bị thất bại)

 • Tuy nhiên, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao kết hợp với công nghệ cấy ghép Implant hiện đại nhất, Nha Khoa Đông Nam đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant khác nhau và chưa từng bị thất bại lần nào, nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng nên các bạn hãy yên tâm thực hiện cấy ghép tại nha khoa chúng tôi với sự đảm bảo tuyệt đối nhất.


  Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam dưới đây:
 • TH cấy ghép Implant 2 hàm phục hồi răng mất toàn bộ
 • Tỷ Lệ Thành Công Của Cấy Ghép Implant Có Cao Không -5

  TH cấy ghép Implant cho 2 hàm răng đã mất
 • Tỷ Lệ Thành Công Của Cấy Ghép Implant Có Cao Không -6

  TH cấy ghép Implant cho hàm trên
 • Tỷ Lệ Thành Công Của Cấy Ghép Implant Có Cao Không -7

  TH cấy ghép Implant cho hàm trên đã mất
 • Tỷ Lệ Thành Công Của Cấy Ghép Implant Có Cao Không -8

  TH cấy ghép 4 trụ Implant cho 6 răng cửa
 • Tỷ Lệ Thành Công Của Cấy Ghép Implant Có Cao Không -0

  “Tỷ lệ thành công của cấy ghép Implant có cao không?” đã được chúng tôi chia sẻ qua những thông tin trên, nếu các bạn muốn thực hiện cấy ghép Implant phục hồi răng mất thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Nguồn: Nha khoa Răng Sứ

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập