chống chỉ định Tiếng Anh là gì

Chống hướng dẫn và chỉ định là hiện tượng nhưng mà ko thể người sử dụng một loại thuốc chữa bệnh, hay như là một cách thức chữa trị bệnh dịch, chuyên môn hắn tế, hoặc nếu như sở hữu người sử dụng thì cần suy xét vì như thế rất có thể đem đến những triệu hội chứng ko chất lượng tốt.

Bạn đang xem: chống chỉ định Tiếng Anh là gì

1.

Tuổi tác ko cần luật lệ kháng hướng dẫn và chỉ định có một không hai cho những cuộc phẫu thuật.

Age alone is not a contraindication to lớn surgery.

2.

Xem thêm: Mức chiết khấu (Discount Margin - DM) trong giao dịch kí quĩ chứng khoán là gì? Công thức tính

Tầm cần thiết của những kháng hướng dẫn và chỉ định tiếp tục dựa vào theo đòi loại thuốc chữa bệnh và liều gàn lượng.

The significance of the contraindication will vary with the drug and dose.

Xem thêm: Mã ZIP Vĩnh Long - Bảng mã bưu điện/bưu chính tỉnh Vĩnh Long (2024)

Chúng tớ nằm trong phân biệt nhị định nghĩa sở hữu nghĩa trái khoáy ngược nhau là indication và contraindication nha!

- indication (chỉ định): In medicine, you need an indication from your doctor as a valid reason to lớn use a certain medication. (Trong hắn học tập, chúng ta cần phải có hướng dẫn và chỉ định của bác bỏ sĩ như 1 nguyên do đường đường chính chính nhằm dùng một loại thuốc chữa bệnh chắc chắn.)

- contraindication (chống chỉ định): Age alone is not a contraindication to lớn surgery. (Tuổi tác ko cần luật lệ kháng hướng dẫn và chỉ định có một không hai cho những cuộc phẫu thuật.)

BÀI VIẾT NỔI BẬT


MÃ ZIP CODE – POSTAL CODE TỈNH THÁI NGUYÊN

MÃ ZIP CODE TỈNH THÁI NGUYÊN - là bản tổng hợp zip code của các bưu cục trên toàn tỉnh THÁI NGUYÊN do Nguyên Đăng sưu tầm từ các nguồn khác nhau. Danh sách các bưu cục được sắp xếp theo từng huyện, thị xã, thành phố để dễ dàng tra cứu với độ chính xác cao đáp ứng mọi nhu cầu...

Xác định đối tượng tham gia BHYT bằng mã ký tự trên thẻ

Nội dung trên thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) có thể giải thích được đối tượng tham gia BHYT là ai, mức hưởng là bao nhiêu. Dưới đây là một vài chia sẻ mà Thư Ký Luật tổng hợp và cập nhật nhằm giúp cho Quý thành viên xác định đối tượng tham gia BHYT khi nhìn vào mã đối tượng được ký hiệu bằng 02 chữ cái ở ô đầu tiên.

Mã bưu điện Bạc Liêu mới nhất

Mã bưu điện tỉnh Bạc Liêu mới nhất theo cấu trúc mã bưu điện mới gồm năm (05) chữ số, trong đó 2 ký tự đầu tiên xác định tên tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, ba hoặc bốn ký tự đầu tiên xác định tên quận, huyện và đơn vị hành chính tương đương, năm ký tự xác định đối tượng gán Mã bưu chính quốc gia

Main features of the D/P payment method in international trade - ASL LAW

The D/P (Documents against Payment) payment method is one of the common payment methods in Vietnam and internationally, enabling parties involved in international trade to conduct transactions with transparency and accuracy, ensuring the interests of each party. However, due to its relatively recent introduction, there are some operational and personnel management gaps in implementing the payment methods.