Cầu Răng Sứ

Làm Cầu Răng Sứ Khi Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao?

Cầu răng sứ là một giải pháp nha khoa giúp phục hồi lại răng đã mất, tuy nhiên ở mỗi cơ địa mỗi người khác nhau nên kết quả sau khi thực hiện cũng có thể khác nhau. Vậy làm cầu răng sứ khi nào để đạt hiệu quả cao nhất?

 

Làm Cầu Răng Sứ Khi Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao -1


Làm Cầu Răng Sứ Khi Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao

Cầu răng sứ là một giải pháp nha khoa giúp phục hồi lại răng đã mất, tuy nhiên ở mỗi cơ địa mỗi người khác nhau nên kết quả sau khi thực hiện cũng có thể khác nhau. Vậy làm cầu răng sứ khi nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Như thế nào là làm cầu răng sứ?

Làm cầu răng sứ là phương pháp phục hình lại răng bị mất về chức năng thẩm mỹ cũng như ăn nhai. Cầu răng sứ thường phải có ít nhất hai mão sứ ở hai đầu của khoảng mất răng, ở giữa là răng giả (hay còn gọi là nhịp cầu) tạo thành một dải cầu răng liên tục. Hai mão sứ ở hai đầu được sử dụng để chụp lên cùi răng hai bên khoảng mất răng, có tác dụng nâng đỡ cho phần răng giả ở giữa.

Cầu răng sứ có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và mong muốn của mỗi người về thẩm mỹ, tuổi thọ… Trong đó, cầu răng sứ bằng răng toàn sứ có thể đảm bảo được nhiều tiêu chí khi chi phí rất hợp lý mà độ bền và tính thẩm mỹ cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng của hiệp hội nha khoa quốc tế.

Làm Cầu Răng Sứ Khi Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao -2
(Kỹ thuật làm cầu răng sứ)

Làm cầu răng sứ khi nào để đạt hiệu quả cao?

Cầu răng tuy được sử dùng phổ biến cho các trường hợp mất răng, nhưng không phải ai cũng thỏa mãn đầy đủ những hoàn cảnh để sử dụng giải pháp phục hình này.

Làm cầu răng sứ khi nào để đạt hiệu quả thì đòi hỏi yếu tố bệnh nhân là rất cao, bệnh nhân cần phải có sức khỏe răng miệng tốt, những chiếc răng thật dùng để làm trụ phải khỏe mạnh, không gặp phải các bệnh lý khác, tình trạng răng còn nguyên vị trí không bị xô đẩy. Đặc biệt là xương hàm vẫn còn nguyên vẹn, không bị tiêu đi.

Làm Cầu Răng Sứ Khi Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao -3
(Làm cầu răng sứ đạt hiệu quả cao thì nên thực hiện ngay khi vừa mất răng)

Để làm cầu răng sứ đạt hiệu quả cao thì tốt nhất bệnh nhân nên thực hiện phục hình răng ngay sau khi vừa mới mất răng, không được để tình trạng răng mất quá lâu rồi mới làm cầu răng sứ.

Nha khoa nào làm cầu răng sứ tốt nhất hiện nay?

Ngoài yếu tố từ bệnh nhân thì một nha khoa làm cầu răng sứ tốt nhất cũng sẽ giúp cho kết quả phục hình đạt đúng như mong muốn.

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ nha khoa làm cầu răng sứ tốt nhất hiện nay, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, kết hợp với công nghệ, cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến một kết quả tốt nhất cho bệnh nhân:

  • Khôi phục được răng đã mất một cách tương thích, giống với răng tự nhiên.

    Khôi phục tính thẩm mỹ cho hàm răng, không bị khuyết thiếu răng, đồng thời răng sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật.

    Khôi phục chức năng ăn nhai cho răng đã mất, góp phần ổn định chức năng ăn nhai cho cả hàm răng.

Làm Cầu Răng Sứ Khi Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao -4
(Kết quả làm cầu răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam)

Qua những thông tin trên đây, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ được về vấn đề làm cầu răng sứ khi nào để đạt hiệu quả cao rồi. Khi có nhu cầu làm răng sứ, hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

Nha khoa Răng Sứ -

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập