KINH NGHIỆM NHA KHOA

 • Như Thế Nào Là Răng Tháo Lắp Nhựa Dẻo?

  Như Thế Nào Là Răng Tháo Lắp Nhựa Dẻo?

  Hàm răng tháo lắp nhựa dẻo là loại hàm giả thường được sử dụng nhiều nhất trong các loại răng tháo lắp bằng nhựa hiện nay vì nhiều đặc tính riêng của nó.
 • Ý Nghĩa Của Phương Pháp Niềng Răng Chỉnh Nha Là Gì?

  Ý Nghĩa Của Phương Pháp Niềng Răng Chỉnh Nha Là Gì?

  Niềng răng chỉnh nha là một giải pháp sắp xếp lại những chiếc răng về đúng vị trí vốn có của nó để hàm răng được đều đặn hơn – đây là một ý nghĩa qua trọng nhất mà phương pháp niềng răng mang lại.
 • Niềng Răng Mất Bao Lâu Thời Gian Mới Hoàn Thành

  Niềng Răng Mất Bao Lâu Thời Gian Mới Hoàn Thành

  “Niềng răng mất bao lâu thời gian mới hoàn thành?” có lẽ là một thắc mắc rất được nhiều người lưu ý khi muốn thực hiện niềng răng chỉnh nha.
 • Có Mấy Loại Cầu Răng Sứ?

  Có Mấy Loại Cầu Răng Sứ?

  Cầu răng sứ là một giải pháp dùng để phục hồi lại răng đã mất cố định và hiện đại. Vậy hiện nay trong nha khoa có mấy loại cầu răng sứ dùng để phục hình?
 • Phương Pháp Làm Cầu Răng Sứ Là Gì?

  Phương Pháp Làm Cầu Răng Sứ Là Gì?

  Một số người chưa hiểu rõ lắm về phương pháp làm cầu răng sứ, vậy phương pháp làm cầu răng sứ là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
 • Những Sự Cố Có Thể Xảy Ra Khi Trồng Răng Implant

  Những Sự Cố Có Thể Xảy Ra Khi Trồng Răng Implant

  Với mục đích mang lại cho bệnh nhân những chiếc răng giả phục hồi răng mất thẩm mỹ và có chức năng tốt nhất, giống hệt như răng thật thì các nhà khoa học đã cho ra đời phương pháp trồng răng Implant.
 • Cấy Ghép Implant Có Bị Đau Không?

  Cấy Ghép Implant Có Bị Đau Không?

  “Cấy ghép Implant có bị đau không?” có lẽ là một trong những thắc mắc, lo lắng rất lớn mà bệnh nhân luôn rất muốn biết khi có nhu cầu thực hiện cấy ghép răng Implant.
 • Quy Trình Cấy Ghép Implant Đúng Tiêu Chuẩn

  Quy Trình Cấy Ghép Implant Đúng Tiêu Chuẩn

  Cấy ghép răng Implant là một phương pháp trồng răng. Tuy nhiên, để cấy ghép Implant đạt kết quả cao thì quy trình cấy ghép Implant đúng tiêu chuẩn phải được đảm bảo theo từng bước.
 • Phương Pháp Cấy Ghép Implant Là Gì?

  Phương Pháp Cấy Ghép Implant Là Gì?

  Không phải ai cũng biết rõ về thông tin cũng như kỹ thuật của phương pháp cấy ghép Implant. Vậy phương pháp cấy ghép Implant là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm nhé.
 • Cạo Vôi Răng Có Tốt Không?

  Cạo Vôi Răng Có Tốt Không?

  “Cạo vôi răng có tốt không?” là một trong những thắc mắc mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây vì mọi người lo lắng sợ rằng cạo vôi răng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt cho men răng.
 • Cạo Vôi Răng – Giải Pháp Chăm Sóc Răng Miệng Tốt Nhất

  Cạo Vôi Răng – Giải Pháp Chăm Sóc Răng Miệng Tốt Nhất

  Các bác sĩ nha khoa luôn khuyên chúng ta cần phải cạo vôi răng định kỳ vì đây là giải pháp chăm sóc răng miệng tốt nhất. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về giải pháp cạo vôi răng này nhé.
 • Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Là Gì?

  Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Là Gì?

  “Phương pháp tẩy trắng răng là gì?” là một trong những điều thắc mắc mà nhiều người hiện nay vẫn còn chưa hiểu rõ ràng về phương pháp này. Với bài viết này, chúng tôi muốn giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn
 • Niềng Răng Chỉnh Nha Ở Đâu Tốt Và An Toàn Nhất?

  Niềng Răng Chỉnh Nha Ở Đâu Tốt Và An Toàn Nhất?

  Xin chào mọi người! Mình có một thắc mắc rất muốn hỏi mọi người, hy vọng mọi người có thể chia sẻ giúp mình đó là “niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt và an toàn nhất?” Cám ơn các bạn rất nhiều.
 • Cách Cạo Vôi Răng Tại Nhà Bằng Phương Pháp Tự Nhiên

  Cách Cạo Vôi Răng Tại Nhà Bằng Phương Pháp Tự Nhiên

  Hầu như mọi người đều có ý ngại đến nha khoa nên với bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một số cách cạo vôi răng tại nhà bằng phương pháp tự nhiên an toàn và dễ thực hiện.
 • Cách Sử Dụng Dụng Cụ Cạo Vôi Răng Tại Nhà

  Cách Sử Dụng Dụng Cụ Cạo Vôi Răng Tại Nhà

  Vôi răng là những mảng bám cứng đầu bám chặt vào răng, nhiều người lại e ngại khi đến nha khoa để lấy vôi răng, do đó họ muốn dùng dùng cụ để cạo vôi răng tại nhà. Vậy cách sử dụng dụng cụ cao vôi răng tại nhà là như thế nào?
Thống Kê Truy Cập