KINH NGHIỆM NHA KHOA

 • Trám Răng Cửa Bị Mòn Có Bền Lâu Không?

  Trám Răng Cửa Bị Mòn Có Bền Lâu Không?

  Răng bị mòn là tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng nó có tác động đến việc ăn nhai hàng ngày trở nên khó khăn hơn, cũng như làm ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của hàm răng.
 • Khi Nào Cần Phải Trám Răng?

  Khi Nào Cần Phải Trám Răng?

  Trám răng là một giải pháp nha khoa phục hình thẩm mỹ cho răng bị khiếm khuyết về mặt hình thể hoặc răng sau khi điều trị bệnh lý. Tuy nhiên, không phải bất cứ trường hợp nào bệnh nhân muốn trám răng đều có thể thực hiện được.
 • Những Loại Vật Liệu Dùng Để Trám Răng Trong Nha Khoa

  Những Loại Vật Liệu Dùng Để Trám Răng Trong Nha Khoa

  Trám răng nha khoa là một phương pháp phủ đầy mặt răng còn khiếm khuyết giúp phục hồi lại tính thẩm mỹ của răng hoặc bảo vệ răng sau khi điều trị bệnh lý răng miệng.
 • Trám Răng Sau Bao Lâu Mới Có Thể Ăn Được?

  Trám Răng Sau Bao Lâu Mới Có Thể Ăn Được?

  Trám răng là một giải pháp phục hình cho răng sau điều trị bệnh lý hoặc thẩm mỹ lại răng bị khiếm khuyết mang lại hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng hiện nay.
 • Trám Răng Mất Bao Lâu Mới Hoàn Thành?

  Trám Răng Mất Bao Lâu Mới Hoàn Thành?

  Trám răng là một kỹ thuật nha khoa tương đối đơn giản và có chi phí tương đối phù hợp với điều kiện của mọi người.
 • Khi Nào Cần Phải Phẫu Thuật Hàm Hô

  Khi Nào Cần Phải Phẫu Thuật Hàm Hô

  Phẫu thuật hàm hô là một giải pháp chỉnh nha không cần niềng răng hiện đại nhất với hiệu quả cao mà không mất quá nhiều thời gian như niềng răng truyền thống.
 • Chữa Cười Hở Lợi Bằng Phương Pháp Phẫu Thuật Hàm

  Chữa Cười Hở Lợi Bằng Phương Pháp Phẫu Thuật Hàm

  Để khắc phục tình trạng cười hở lợi thì nhiều phương pháp nha khoa đã ra đời, trong đó chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật hàm rất được mọi người ưa chuộng.
 • Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Là Bao Nhiêu

  Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Là Bao Nhiêu

  Phẫu thuật hàm là một phương pháp chỉnh nha hiện đại mà bệnh nhân chỉ cần qua một lần thực hiện điều trị. “Chi phí phẫu thuật hàm là bao nhiêu?” có lẽ là vấn đề rất được nhiều người quan tâm
 • Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Ở Đâu Là Tốt Nhất

  Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Ở Đâu Là Tốt Nhất

  Hô móm là một dạng khiếm khuyết của răng phẫu thuật hàm hô móm ra đời để giả quyết cho bệnh nhân. Vậy khi có nhu cầu, chúng ta nên phẫu thuật hàm hô móm ở đâu là tốt nhất?
 • Những Thông Tin Về Phương Pháp Phẫu Thuật Hàm Móm

  Những Thông Tin Về Phương Pháp Phẫu Thuật Hàm Móm

  Với công nghệ ngày một hiện đại thì ngoài niềng răng mất nhiều thời gian, phương pháp phẫu thuật hàm móm đã được ra đời nhằm mang đến một kết quả phục hình nhanh chóng hơn.
 • Làm Răng Giả Tháo Lắp Có Tác Dụng Như Thế Nào?

  Làm Răng Giả Tháo Lắp Có Tác Dụng Như Thế Nào?

  Răng giả tháo lắp là một trong những phương pháp phục hồi răng mất ngoài tác dụng làm răng giả cũng còn nhiều tác dụng khác nhau nhưng không phải ai cũng hiểu rõ. Vậy làm răng giả tháo lắp có tác dụng như thế nào?
 • Làm Răng Giả Tháo Lắp Giá Bao Nhiêu Tiền?

  Làm Răng Giả Tháo Lắp Giá Bao Nhiêu Tiền?

  Răng tháo lắp không chỉ giúp phục hồi răng đã mất trở nên đầy đủ và thẩm mỹ hơn mà nó còn là một phương pháp có mức chi phí rẻ nhất. Vậy thực chất làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
 • Những Mẹo Chăm Sóc Răng Giả Tháo Lắp Mang Lại Hiệu Quả Cao

  Những Mẹo Chăm Sóc Răng Giả Tháo Lắp Mang Lại Hiệu Quả Cao

  Để răng giả tháo lắp có tuổi thọ sử dụng lâu dài và độ bền chắc cao thì việc chăm sóc răng tháo lắp hàng ngày đúng chuẩn là điều cần thiết mà các bạn cần phải lưu ý.
 • Ưu Nhược Điểm Của Răng Giả Tháo Lắp Là Gì?

  Ưu Nhược Điểm Của Răng Giả Tháo Lắp Là Gì?

  Mặc dù có nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau ra đời nhưng răng giả tháo lắp vẫn giữ một vai trò quan trọng và được nhiều người lựa chọn. Vậy ưu nhược điểm của răng giả tháo lắp là gì?
 • Những Điều Cần Biết Khi Muốn Phục Hình Răng Giả Tháo Lắp

  Những Điều Cần Biết Khi Muốn Phục Hình Răng Giả Tháo Lắp

  Là một phương pháp phục hồi răng đã mất được ra đời đầu tiên nhất và cho đến nay, mặc dù có rất nhiều phương pháp trồng răng hiện đại hơn được ra đời nhưng răng giả tháo lắp vẫn được rất nhiều người tin tưởng
 • Nên Làm Răng Giả Tháo Lắp Hay Cố Định?

  Nên Làm Răng Giả Tháo Lắp Hay Cố Định?

  Hiện nay, với công nghệ ngày càng phát triển đã có nhiều phương pháp trồng răng ra đời, do đó đã khiến bệnh nhân phân vân không biết nên làm răng giả tháo lắp hay cố định là tốt nhất?
 • Điểm Khác Nhau Giữa Phương Pháp Cấy Ghép Implant Và Cầu Răng Sứ

  Điểm Khác Nhau Giữa Phương Pháp Cấy Ghép Implant Và Cầu Răng Sứ

  Cấy ghép Implant và cầu răng sứ đều có công dụng chung là những phương pháp giúp phục hồi lại răng đã mất hiện đại được khá nhiều người ưa chuộng.
 • Bị Tiêu Xương Hàm Có Thể Cấy Ghép Implant Được Không

  Bị Tiêu Xương Hàm Có Thể Cấy Ghép Implant Được Không

  “Bị tiêu xương hàm có thể cấy ghép Implant được không?” là một trong những thắc mắc mà các bệnh nhân rất quan tâm, đặc biệt là đối với những trường hợp bệnh nhân bị mất răng lâu ngày dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm và nướu bị teo nhỏ lại.
 • Cấu Tạo Của Một Răng Implant Bao Gồm Những Gì?

  Cấu Tạo Của Một Răng Implant Bao Gồm Những Gì?

  Có thể chúng ta khá hiểu rõ về kỹ thuật trồng răng như thế nào nhưng 1 chiếc răng Implant có những gì thì không phải ai cũng có thể biết. Với này viết này, chúng tôi muốn chia sẻ về vấn đề “cấu tạo của một răng Implant bao gồm những gì?”
 • Thời Gian Cấy Ghép Implant Trong Bao Lâu Là Hoàn Thành?

  Thời Gian Cấy Ghép Implant Trong Bao Lâu Là Hoàn Thành?

  Thời gian cấy ghép Implant trong bao lâu là hoàn thành?” là một trong những thắc mắc mà rất nhiều bệnh nhân muốn được giải đáp vì mọi người muốn có sự sắp xếp thời gian dành cho việc trồng răng giả này được tốt hơn.
Thống Kê Truy Cập