KINH NGHIỆM NHA KHOA

 • Cạo Vôi Răng Có Tác Dụng Như Thế Nào?

  Cạo Vôi Răng Có Tác Dụng Như Thế Nào?

  Cạo vôi răng là một giải pháp nha khoa mà tất cả các bác sĩ đều khuyên bệnh nhân nên thực hiện định kỳ 6 tháng/ lần, vậy thực chất cạo vôi răng có tác dụng như thế nào mà các bác sĩ lại khuyên chúng ta như vây?
 • Cạo Vôi Răng Có Bị Chảy Máu Hay Không?

  Cạo Vôi Răng Có Bị Chảy Máu Hay Không?

  “Cạo vôi răng có bị chảy máu hay không?” là một trong những thắc mắc mà bệnh nhân rất lo lắng vì hầu như mọi người cho rằng khi cạo vôi răng sẽ tác động vào mô nướu răng và làm chảy máu.
 • Các Biến Chứng Khi Nhổ Răng Số 8 Là Gì?

  Các Biến Chứng Khi Nhổ Răng Số 8 Là Gì?

  Nếu việc nhổ răng số 8 không được đảm bảo an toàn tiêu chuẩn thì hoàn toàn có thể xảy ra nhiều biến chứng sau nhổ. Vậy các biến chứng sau khi nhổ răng số 8 là gì?
 • Quy Trình Điều Trị Tủy Răng An Toàn

  Quy Trình Điều Trị Tủy Răng An Toàn

  Tủy răng một khi bị viêm nhiễm, hoại tử nếu không được điều trị đúng cách thì sẽ dễ còn sót lại gây ra những biến chứng nghiêm trọng
 • Các Loại Dụng Cụ Nha Khoa Để Điều Trị Tủy Răng

  Các Loại Dụng Cụ Nha Khoa Để Điều Trị Tủy Răng

  Với bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn các loại dụng cụ nha khoa để điều trị tủy răng để chúng ta có thể hiểu rõ hơn nhé.
 • Răng Giả Tháo Lắp Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

  Răng Giả Tháo Lắp Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

  Răng giả tháo lắp là một phuơng pháp phục hồi răng đã mất khá tiện lợi mà bệnh nhân có thể tự tháo ra lắp vào một cách thoải mái.
 • Làm Răng Giả Tháo Lắp Có Tốt Không?

  Làm Răng Giả Tháo Lắp Có Tốt Không?

  Răng giả tháo lắp là một dịch vụ phục hồi răng mất đã có từ lâu đời nhưng cho đến nay, mặc dù đã có nhiều phương pháp trồng răng hiện đại hơn.
 • Răng Mọc Lệch Có Niềng Răng Được Không?

  Răng Mọc Lệch Có Niềng Răng Được Không?

  Đối với trường hợp răng mọc lệch thì bác sĩ khuyên bệnh nhân nên điều chỉnh lại hàm răng, vậy răng mọc lệch có niềng răng được không?
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thực Hiện Niềng Răng

  Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thực Hiện Niềng Răng

  Thời gian niềng răng tương đối dài nên có rất nhiều điều mà các bạn cần phải lưu ý khi thực hiện niềng răng để đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất.
 • Phương Pháp Cấy Ghép Implant Có Tốt Không

  Phương Pháp Cấy Ghép Implant Có Tốt Không

  Kỹ thuật của cấy ghép Implant có tác động không nhỏ vào mô xương hàm nên nhiều người lo lắng không biết phương pháp cấy ghép Implant có tốt không?
 • Sau Khi Cấy Ghép Implant Nên Ăn Gì?

  Sau Khi Cấy Ghép Implant Nên Ăn Gì?

  Sau khi cấy ghép Implant nên ăn gì và không nên ăn gì thì bệnh nhân cần phải nắm rõ để có thể chăm sóc một cách tốt nhất cho răng Implant của mình.
 • Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Có Nguy Hiểm Không?

  Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Có Nguy Hiểm Không?

  Phẫu thuật hàm hô, móm là một giải pháp nha khoa hiện đại để chỉnh hình trong trường hợp niềng răng không mang lại tác dụng cao.
 • Phẫu Thuật Hàm Chỉnh Hô Có Đau Không?

  Phẫu Thuật Hàm Chỉnh Hô Có Đau Không?

  Phẫu thuật hàm chỉnh hô có đau không là một thắc mắc chung của hầu hết tất cả mọi người khi có nhu cầu muốn chỉnh hô để giúp gương mặt được thẩm mỹ hơn.
 • Làm Cầu Răng Sứ Có Tốt Không?

  Làm Cầu Răng Sứ Có Tốt Không?

  Làm cầu răng sứ có tốt không là một trong những thắc mắc mà rất nhiều người muốn biết khi có nhu cầu thực hiện. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết hôm nay nhé.
 • Nên Làm Cầu Răng Sứ Khi Nào?

  Nên Làm Cầu Răng Sứ Khi Nào?

  Cầu răng sứ là một trong những giải pháp phục hồi lại những chiếc răng chẳng may bị mất đi vì một lý do nào đó. Vậy chúng ta nên làm cầu răng sứ khi nào?
 • Cạo Vôi Răng Bao Lâu Một Lần Là Tốt Nhất

  Cạo Vôi Răng Bao Lâu Một Lần Là Tốt Nhất

  Cạo vôi răng giúp hàm răng luôn sạch sẽ và ngăn ngừa được nhiều bệnh lý răng miệng khác nhau. Vậy cạo vôi răng là gì? Cạo vôi răng bao lâu một lần là tốt nhất?
 • Cạo Vôi Răng: Lợi Hay Hại

  Cạo Vôi Răng: Lợi Hay Hại

  Cạo vôi răng là một kỹ thuật nha khoa mà bác sĩ luôn khuyên chúng ta thực hiện định kỳ. Vậy thực tế cạo vôi răng có tốt không? Cạo vôi răng lợi hay hại? Hãy cùng chúng tôi phân tích vấn đề này nhé.
 • Tẩy Trắng Răng An Toàn Tại Nha Khoa Đông Nam

  Tẩy Trắng Răng An Toàn Tại Nha Khoa Đông Nam

  Không phải ai cũng đều hiểu rõ cách thức và quy trình thực hiện như thế nào. Chính vì vậy mà với bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn quy trình tẩy trắng răng an toàn tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi.
 • Tẩy Trắng Răng Bằng Máng Đeo Tại Nhà Là Gì?

  Tẩy Trắng Răng Bằng Máng Đeo Tại Nhà Là Gì?

  Ngoài phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa thì tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà cũng được rất nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi của nó. Vậy tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà là gì?
 • Trám Răng Cửa Bị Mẻ Cần Lưu Ý Những Gì?

  Trám Răng Cửa Bị Mẻ Cần Lưu Ý Những Gì?

  Răng bị mẻ - đặc biệt là vùng răng cửa không chỉ mang đến sự mất thẩm mỹ của cả hàm răng mà nó còn tìm ẩn nhiều nguy hại, Vậy trám răng cửa bị mẻ cần lưu ý những gì?
Thống Kê Truy Cập