KINH NGHIỆM NHA KHOA

 • Trám Răng Có Đau Không?

  Trám Răng Có Đau Không?

  Trám răng là một giải pháp nha khoa vừa giúp điều trị bệnh lý lại có thể khôi phục lại tính thẩm mỹ cho răng, vẫn còn rất nhiều người lo lắng không biết trám răng có đau không?
 • Nhổ Răng Ảnh Hưởng Đến Dây Thần Kinh Không?

  Nhổ Răng Ảnh Hưởng Đến Dây Thần Kinh Không?

  Nếu chẳng may răng phải nhổ bỏ đi vì một lý do nào đó sẽ khiến cho nhiều người lo lắng không biết nhổ răng có làm ảnh hưởng đến dây thần kinh không?
 • Thời Gian Điều Trị Tủy Răng Bao Lâu?

  Thời Gian Điều Trị Tủy Răng Bao Lâu?

  Điều trị tủy răng là một giải pháp giúp bảo tồn răng thật tối đa, giúp giữ nguyên được răng thật mà không cần phải nhổ bỏ đi giống như thời gian trước. Vậy thực chất thời gian điều trị tủy răng là bao lâu?
 • Niềng Răng Chỉnh Nha Có Đau Không?

  Niềng Răng Chỉnh Nha Có Đau Không?

  Niềng răng chỉnh nha giúp bạn lấy lại được vẻ thẩm mỹ cho hàm răng. Mặc dù đem lại hiệu quả cao nhưng nhiều người vẫn còn lo lắng băn khoăn về vấn đề niềng răng chỉnh nha có đau không ?
 • Cầu Răng Sứ Tồn Tại Được Bao Lâu?

  Cầu Răng Sứ Tồn Tại Được Bao Lâu?

  Khi bị mất răng thì việc phục hồi lại răng đã mất luôn là điều quan trọng hàng đầu mà bệnh nhân muốn thực hiện. Vậy đối với phương pháp cầu răng sứ phục hồi răng mất thì cầu răng sứ tồn tại được bao lâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
 • Lợi Ích Khi Cấy Ghép Implant

  Lợi Ích Khi Cấy Ghép Implant

  Cấy ghép Implant là một giải pháp giúp phục hồi răng đã mất rất được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Vậy những lợi ích khi cấy ghép Implant là gì?
 • Phẫu Thuật Hàm Trong Nha Khoa Là Như Thế Nào?

  Phẫu Thuật Hàm Trong Nha Khoa Là Như Thế Nào?

  Phương pháp phẫu thuật hàm này còn khá mới và ít người biết đến nên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này, vậy phẫu thuật hàm trong nha khoa là như thế nào?
 • Cạo Vôi Răng Có Làm Ảnh Hưởng Đến Men Răng Không?

  Cạo Vôi Răng Có Làm Ảnh Hưởng Đến Men Răng Không?

  “Cạo vôi răng có làm ảnh hưởng đến men răng không?” là một trong số những nỗi lo lắng, thắc mắc của rất nhiều người khi mọi người cho rằng thao tác cạo vôi răng bắt buộc phải tác động vào men răng.
 • Cạo Vôi Răng Có Giúp Làm Trắng Răng Không?

  Cạo Vôi Răng Có Giúp Làm Trắng Răng Không?

  Chúng ta nên thực hiện cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/ lần để đảm bảo sức khỏe răng miêng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc rằng cạo vôi răng có giúp làm trắng răng không?
 • Những Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Hiện Đại Nhất

  Những Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Hiện Đại Nhất

  Những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất ngày nay là phương pháp nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
 • Như Thế Nào Là Phương Pháp Tẩy Trắng Răng?

  Như Thế Nào Là Phương Pháp Tẩy Trắng Răng?

  Phương phấp tẩy trắng răng đã được phát minh ra đời nhằm phục vụ nhu cầu làm trắng răng của khách hàng. Vậy thực chất như thế nào là phương pháp tẩy trắng răng? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
 • Các Loại Vật Liệu Dùng Để Trám Răng Hiện Nay

  Các Loại Vật Liệu Dùng Để Trám Răng Hiện Nay

  Hiện nay, trên thị trường nha khoa có rất nhiều loại vật liệu trám khác nhau với đặc tính cũng như giá thành khác nhau. Vậy các loại vật liệu dùng để trám răng hiện nay là những loại nào?
 • Như Thế Nào Là Phương Pháp Trám Răng?

  Như Thế Nào Là Phương Pháp Trám Răng?

  Vẫn còn một số người chưa thật sự hiểu rõ về phương pháp trám răng và nhờ Nha Khoa Răng Sứ giải thích. Vì vậy với bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu như thế nào là phương pháp trám răng nhé.
 • Nhổ Răng Khôn Có Đau Lắm Không?

  Nhổ Răng Khôn Có Đau Lắm Không?

  Bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân nên nhổ bỏ răng khôn từ khi nó còn là mầm răng nhưng hầu như mọi người đều không dám nhổ vì lo lắng sợ đau. Vậy nhổ răng khôn có đau lắm không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.
 • Khi Nào Cần Phải Nhổ Răng

  Khi Nào Cần Phải Nhổ Răng

  Nhổ răng được xem là một giải pháp cuối cùng được bác sĩ chỉ định khi chiếc răng này không thể bảo tồn được nữa. Vậy thực sự thì khi nào mới cần phải nhổ răng?
 • Viêm Tủy Răng – Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Tủy

  Viêm Tủy Răng – Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Tủy

  Tủy răng là một bộ phận nuôi dưỡng cho răng phát triển. Vậy khi bị viêm tủy răng thì nguyên nhân và cách điều trị tủy như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.
 • Điều Trị Tủy Răng – Giúp Bảo Tồn Răng Thật Tối Đa

  Điều Trị Tủy Răng – Giúp Bảo Tồn Răng Thật Tối Đa

  Tủy răng là một bộ phận “nuôi dưỡng” chính cho chiếc răng của chúng ta phát triển, tuy nhiên một khi tủy bị viêm hoặc bị hoại tử thì việc điều trị tủy răng sẽ giúp bảo tồn răng thật được tối đa.
 • Như Thế Nào Là Làm Hàm Giả Tháo Lắp

  Như Thế Nào Là Làm Hàm Giả Tháo Lắp

  “Như thế nào là hàm giả tháo lắp?” là một trong những thắc mắc mà nhiều người cần biết rõ hơn để có thể giúp mình lựa chọn được một phương pháp phục hồi răng đã mất.
 • Làm Răng Giả Tháo Lắp Có Bị Hôi Miệng Không?

  Làm Răng Giả Tháo Lắp Có Bị Hôi Miệng Không?

  “Làm răng giả tháo lắp có bị hôi miệng không?” là một sự lo lắng rất lớn của bệnh nhân vì mọi người cho rằng răng giả tháo lắp được làm bằng nhựa nên sẽ dễ ngấm mùi.
 • Răng Giả Tháo Lắp Có Mấy Loại?

  Răng Giả Tháo Lắp Có Mấy Loại?

  Với sự phát triển không ngừng của ngành nha đã tạo ra nhiều phương pháp phục hồi răng mới hiện đại hơn, cũng như răng giả tháo lắp được đa dạng hơn nhiều. Vậy răng giả tháo lắp có mấy loại?
Thống Kê Truy Cập