Hình Ảnh Răng Sứ

Hình Ảnh Răng Sứ Titan Chất Lượng

Răng sứ Titan, một loại răng sứ được nhiều người lựa chọn hiện nay do ưu điểm của nó mang lại cho người dùng, cũng như mức giá để thực hiện

Hình Ảnh Răng Sứ Titan Chất Lượng -1

Hình Ảnh Răng Sứ Titan Chất Lượng

Răng sứ Titan, một loại răng sứ cũng được nhiều người lựa chọn hiện nay do ưu điểm của nó mang lại cho người dùng, cũng như mức giá không cao để thực hiện nó phù hợp với hầu hết túi tiền của người dân Việt Nam.

Răng sứ Titan, dòng răng sứ đáp ứng được nhiều như cầu của người Việt

Những hình ảnh răng sứ Titan trước và sau khi phục hình dưới đây sẽ cho mọi người thấy rõ kết quả mà nó mang lại.

Hình Ảnh Răng Sứ Titan Chất Lượng -2
Răng sứ Titan giúp phục hồi những khiếm khuyết như sứt mẻ, răng thưa, răng gãy, rụng, răng ố vàng, mòn men răng…

Ưu điểm mà người làm răng thích nhất ở răng sứ Titan là độ chịu lực tốt, giúp việc ăn nhai trở lại bình thường sau khi làm răng.

Tuy nhiên, hình ảnh răng sứ Titan sau đây sẽ cho bạn thấy được một nhược điểm rất mất thẩm mỹ sau một thời gian sử dụng của răng Titan. Đó là phần nướu tiếp xúc với vị trí phục hình răng sứ Titan sẽ bị đen đi.

Hình Ảnh Răng Sứ Titan Chất Lượng -3

Khi răng sứ Titan bị đen bạn cần đến địa chỉ nha khoa tin cậy để khắc phục kịp thời, giữ cho hàm răng nét thẩm mỹ đẹp hơn.

Không vì nhược điểm răng sứ Titan bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng mà mọi người không chọn chúng cho việc phục hình của mình. Tại trung tâm nha khoa Răng Sứ, răng sứ Titan độ bền chắc và chi phí phục hình không quá đắt so với các loại răng toàn sứ khác.

Hình Ảnh Răng Sứ Titan Chất Lượng -4
Mong rằng với những hình ảnh răng sứ Titan sau khi phục hình bao gồm cả ưu điểm và nhược điểm trên đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quát hơn và chọn cho mình một loại răng sứ phù hợp.

Nguồn: nha khoa răng sứ

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập