KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU in English Translation

Cybozu mang 1 độingũ trở nên tân tiến với tay nghề và kiến thức chuyên nghiệp sâu vô trở nên tân tiến phần mềm dựa vào trang web.

We have a proficient developer team with deep experience and intensive knowledge in Web-based application development.

Bạn đang xem: KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU in English Translation

Đảm bảo đem kiến thức chuyên nghiệp sâu trong các việc vận hành trang web, quản lí trị thương hiệu miền hosting, design và marketing hiệu quả?

Bà Thảo đem kiến thức chuyên nghiệp sâu về pháp luật vận dụng mang đến doanh nghiệp Nhật Bản sinh hoạt bên trên VN.

Thao has intensive knowledge on various types of law applied for Japanese Companies operating in Vietnam.

Sau khi hoàn thành xong các bạn sẽ đem kiến thức chuyên nghiệp sâu và kĩ năng nhằm theo đòi xua đuổi sự nghiệp báo chí truyền thông thành công xuất sắc.

Nó hỗ trợ cho mình nhiều khả năng, kiến thức chuyên nghiệp sâuchuyên môn quốc tế nhưng mà các bạn sẽ cần thiết vô sự nghiệp tài chủ yếu của khách hàng.

It provides you with the broad range of skills, the in-depth knowledge and the international expertise that you will need in your financial career.

Năm tay nghề xây dựng backend, đem kiến thức chuyên nghiệp sâu trong nghành nghề xây dựng tài chủ yếu, đầu tư và chứng khoán.

PVFC Capital đem đội hình lực lượng lao động đem kiến thức chuyên nghiệp sâu về thị ngôi trường VN hao hao đem tay nghề vận hành quỹ.

PVFC Capital has highly experienced management team with in-depth knowledge of Vietnamese market and proven performance in the asset management industry.

Việc tiếp xúc trong những doanh nghiệp lớn quốc tế cần được triển khai vì thế những dịch fake đem đầy đủ ĐK,kiến thức chuyên nghiệp sâu về những thị ngôi trường nhưng mà các bạn đang được nhắm tiềm năng.

Communication between international companiesmust be carried out by qualified translators with in-depth knowledge of the markets you are targeting.

Ngoài những chủ thể không giống, đem những vướng giắt vô số những chuyên gia công nghệ thông tin đem kiến thức chuyên nghiệp sâu về bình yên mạng.

Theo dõi Nhân quyền được chấp nhận các bạn dành được cả tổng quan liêu rộng lớn vàkỹ năng của một người theo đòi căn nhà nghĩa cộng đồng và kiến thức chuyên nghiệp sâu của một chuyên gia.

The Human Rights track allows you lớn acquire both the broad overview andskills of a generalist and the in-depth knowledge of a specialist.

Người phi nghệ thuật cũng rất có thể chạy test nghiệm trênnền tảng này vì thế nó ko yên cầu kiến thức chuyên nghiệp sâu về xây dựng và kịch bạn dạng.

Ngoài tăng khả năng vận hành và tiếp xúc là học tập sinhđạt được vô năm học tập kỳ kiến thức chuyên nghiệp sâu và khả năng vô cả những sinh hoạt nghiên cứu giúp về sức mạnh tương quan hao hao vô vận hành dự án công trình và thay đổi mới…[-].

In addition lớn increased management andcommunication skills that students gain in five semesters in-depth knowledge and skills in both the health-related research activities as well as in project and innovation management…[-].

Với tay nghề trong nghành nghề tài chủ yếu,Shinhan Bank tiếp tục hỗ trợ mang đến FPT những tài liệu và kiến thức chuyên nghiệp sâu về khối hệ thống ngân hàng kỹ thuật số tiên tiến và phát triển và những cty tài chủ yếu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh bên trên Nước Hàn.

With proven intensive experience in the financial sector,Shinhan Bank will equip FPT with a wide range of in-depth knowledge and data regarding advanced digital banking systems and competitive financial services in South Korea.

Các nghiên cứu và phân tích MA Trung Quốccung cung cấp mang đến những người dân vô lịch trình kiến thức chuyên nghiệp sâu về lịch sử hào hùng, chủ yếu trị, xã hội và tài chính của Trung Quốc, nhằm chuẩn bị mang đến chúng ta sự hi…+.

The MA Trung Quốc Studies provides those in the programme with in-depth knowledge of China's history, politics, society and economy, in order lớn equip them with a more comprehensiv…+.

Thông qua loa việc nghiên cứu và phân tích giám sát,các học tập viên TS được chuẩn bị kiến thức chuyên nghiệp sâu về quản lí lý và sự nắm vững triệu tập vô những điểm được lựa lựa chọn chuyên môn như:

Xem thêm: Xe nhập khẩu CKD là gì? Các loại xe CKD, CBU, SKD là gì?

Through supervised research work,doctoral students are equipped with in-depth knowledge of Management and a focused understanding in the chosen area of expertise such as:

Trọng tâm là kiến thức chuyên nghiệp sâu về tâm sinh lý, xúc tiến và lưu giữ sức mạnh của phụ nữ giới ở toàn bộ những quá trình của cuộc sống, quan trọng đặc biệt để ý cho tới cặp phu nhân ông xã mẹ- trẻ con sơ sinh.

The focus is on in-depth knowledge of the physiology, promotion and maintenance of women's health at all stages of life with particular attention lớn the mother-infant couple.-.

Như vậy, điều cần thiết là chúng ta phải ghi nhận về kiến thức chuyên nghiệp sâu về những ngành marketing nhị phân tùy lựa chọn nhằm đáp ứng sự thành công xuất sắc của mình vô và một điều.

As such, it is important for them lớn know about the in-depth knowledge about the binary options trading industry for ensuring their success in the same.

Cung cung cấp kiến thức chuyên nghiệp sâu và sự nắm vững quan trọng nhằm tiến bộ cho tới những nghiên cứu và phân tích sâu rộng lớn về luật và công việc và nghề nghiệp với tư cơ hội trạng sư hoặc trong những nghành nhiều ngành tương quan cho tới pháp lý.

Provide the in-depth knowledge and understanding needed lớn progress lớn further studies in law and a career as a solicitor or in multi-disciplinary areas involving law.

Đạt được kiến thức chuyên nghiệp sâu, sự hiểu biết và những khả năng nghiên cứu và phân tích song lập quan trọng nhằm tiến bộ cho tới nghiên cứu và phân tích sâu rộng lớn về Luật, hoặc trong những nghành nhiều ngành tương quan cho tới luật.

Gain the in-depth knowledge, understanding and independent research skills needed lớn progress lớn further studies in Law, or in multi-disciplinary areas involving law.

Điều này cũng đều có nghĩa rằng ở kề bên việc dành được nền tảng vững chãi vô ngành học tập lựa lựa chọn,học viên còn tồn tại được kiến thức chuyên nghiệp sâu về những yếu tố còn nổi cộm ngày này ở nghành cơ.

It also means that as well as gaining a solid grounding in the study area,students will graduate with in-depth knowledge of the aspects of their subject that are still emerging today.

Các phát minh sáng tạo như quang quẻ kế tiếp và về sau là những test nghiệm cuvette đang được cách mệnh hóa nghành phântích, rất có thể canh ty tổ chức phân tách sâu rộng lớn nhưng mà ko cần thiết kiến thức chuyên nghiệp sâu về chất hóa học.

Inventions such as the photometer and later on cuvette tests have revolutionised the field of analysis,making it possible lớn conduct extensive analyses without the need for in-depth knowledge of chemistry.

Luật quốc tế và châu Âu là 1 trong lịch trình sau ĐH chuyên nghiệp toàn thời hạn hỗ trợ mang đến vớ từ đầu đến chân thamgia thời cơ để sở hữu được kiến thức chuyên nghiệp sâu về l…+.

International and European Law is a full-time professional postgraduateprogram offering lớn all participants the opportunity lớn gain in-depth specialized knowledge o…+.

Thực sự nhức nhối khi tất cả chúng ta vẫn còn đấy hàng ngàn triệu vũ trang đang được dùng chuẩn chỉnh jack liên kết cũ”, theo đòi câu nói. Horace Dediu,chuyên gia phân tách technology đem kiến thức chuyên nghiệp sâu về Apple.

It feels painful because you have got hundreds of millions of devices out there that are using the old standard," says Horace Dediu,a technology analyst with in-depth knowledge of Apple.

Với hàng loạt những phiên không giống nhau, kể từ Lịch sử, Chủ nghĩa Pan- Phi và Chính trị cho tới Ngôn ngữ, Di cư và Âm nhạc,khóa học tập hỗ trợ kiến thức chuyên nghiệp sâu về những nghành nghiên cứu và phân tích chủ yếu về Châu Phi.

With a diverse range of sessions, from History, Pan-Africanism and Politics lớn Languages, Migration, and Music,the course gives an in-depth knowledge of the main academic areas of study regarding Africa.

Với sự toàn thị trường quốc tế của những tập đoàn lớn quốc tế cai trị trái đất kinhdoanh, những người dân đem kiến thức chuyên nghiệp sâu vô phụ vương đối tượng người dùng được đánh giá chỉ cao sau thời điểm dò xét bên trên toàn trái đất.

Xem thêm: Thuật ngữ tiếng Anh trong ngành sản xuất

With the globalization of international corporations dominating the business world,people with in-depth knowledge of these three subjects are highly sought after throughout the world.

Bên cạnh cơ, Phần mượt OEM ko bao hàm tương hỗ công nghệmiễn phí của Microsoft vì thế mục tiêu của người tiêu dùng là đem kiến thức chuyên nghiệp sâu nhằm setup hệ điều hành và quản lý.

Beside, OEM Software does not included Microsoft freetech tư vấn since it's intent for user with in-depth knowledge lớn install operating system.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Pháp luật quy định như thế nào về bảo lãnh?

Bảo lãnh là một trong những biện pháp bảo đảm được quy định trong Bộ luật dân sự. Vậy bảo lãnh là gì? Pháp luật có những quy định gì về bảo lãnh? Hãy cùng NPLaw tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 1. Bảo lãnh là gì? Khoản 1...

Cước Collect Và Cước Prepaid Trên Vận Đơn, Cách Phân Biệt Đúng Nhất – VinaTrain Việt Nam

Trên vận đơn em thấy xuất hiện khái niệm Freight prepaid và Freight collect nhưng chưa hiểu rõ mục đích của cụm từ này là gì, bắt buộc có trên vận đơn hay không. Mong nhận được hỗ trợ từ trung tâm VinaTrain. Câu hỏi của bạn Vân Anh học viên lớp Xuất Nhập Khẩu Thực Tế K103-04DTTT, bạn đọc cùng quan tâm mời tham khảo chi tiết: Phân biệt Freight Prepaid hoặc Freight collect.