Nhổ Răng

 • Tại sao không nên nhổ răng tại nhà?

  Tại sao không nên nhổ răng tại nhà?

  Nhiều người vì sợ đau, ngại đến nha khoa mà quyết định tự nhổ răng tại nhà nhưng chính điều này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro, có thể đe dọa đến tính mạng. Những thông tin sau đây sẽ cho bạn biết tại sao không nên nhổ răng tại nhà?
 • Cần lưu ý những gì khi nhổ răng?

  Cần lưu ý những gì khi nhổ răng?

  Cần lưu ý những gì khi nhổ răng để đảm bảo bạn không phải đối mặt với bất kì vấn đề nào liên quan đến việc mất răng của mình trong tương lai. Những chia sẻ dưới đây của bác sĩ sẽ cung cấp thông tin giúp bạn làm rõ vấn đề này.
 • Nhổ 4 răng khôn cùng một lúc có được không?

  Nhổ 4 răng khôn cùng một lúc có được không?

  Người trưởng thành ở độ tuổi từ 17-25 thường có nhiều nhất là 4 cái răng khôn, mọc trong cùng ở hàm trên và hàm dưới. Mọi người thường nhổ răng khôn lẻ tẻ, từng cái một nhưng không biết liệu nhổ 4 răng khôn cùng một lúc có được không?
 • Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Được Răng Giả

  Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Được Răng Giả

  Nhổ răng bao lâu thì trồng được răng giả để giúp hàm răng được đầy đủ và khỏe mạnh. Bạn nên tham khảo thông tin sau:
 • Nhổ Răng Hàm Bị Sâu Có Nguy Hiểm Không?

  Nhổ Răng Hàm Bị Sâu Có Nguy Hiểm Không?

  Răng hàm giữ vai trò quan trọng nhất trên cung hàm, nó là nhóm răng giữ chức năng ăn nhai chính, giúp nghiền nát thức ăn để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể.
 • Răng Nanh Mọc Ngầm Có Nên Nhổ Không?

  Răng Nanh Mọc Ngầm Có Nên Nhổ Không?

  Răng nanh mọc ngầm là một trường hợp rất phổ biến mà rất nhiều người gặp phải, tình trạng này sẽ dẫn đến thiếu răng gây mất thẩm mỹ hàm răng. Vậy với trường hợp này thì phải làm sao? Răng nanh mọc ngầm có nên nhổ không?
 • Răng Sau Khi Nhổ Cần Được Chăm Sóc Như Thế Nào Là Đúng Cách?

  Răng Sau Khi Nhổ Cần Được Chăm Sóc Như Thế Nào Là Đúng Cách?

  Nhổ răng là một dạng tiểu phẫu tác động vào mô nướu để lấy chiếc răng ra khỏi cung hàm, chính do sự tác động này sẽ tạo nên một vết thương nhỏ trên mô nướu
 • Chi Phí Nhổ Răng Hết Bao Nhiêu Tiền?

  Chi Phí Nhổ Răng Hết Bao Nhiêu Tiền?

  “Chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền?” là một vấn đề quan tâm hàng đầu mà tất cả mọi người đều muốn biết khi có nhu cầu muốn thực hiện nhổ răng.
 • Răng Khôn Bị Sâu Có Nên Nhổ Hay Không?

  Răng Khôn Bị Sâu Có Nên Nhổ Hay Không?

  iệc bảo tồn răng thật luôn là tiêu chí hàng đầu mà các bác sĩ luôn thực hiện, ngay cả khi đối với những răng bị bệnh lý.
 • Răng Hàm Bị Sâu Có Nên Nhổ Răng Không?

  Răng Hàm Bị Sâu Có Nên Nhổ Răng Không?

  Bệnh sâu răng là một loại bệnh lý mà hầu như tất cả mọi người đều sẽ gặp phải ít nhất 1 lần trong đời, đặc biệt là ở vùng răng hàm – nơi tiếp xúc với thức ăn nhiều nhất.
 • Mới Nhổ Răng Làm Sao Cho Bớt Đau?

  Mới Nhổ Răng Làm Sao Cho Bớt Đau?

  Nhổ răng là một kỹ thuật phải tác động vào vùng mô nướu để có thể lấy chân răng ra khỏi xương hàm, mặc dù lúc nhổ răng có tiêm thuốc tê nhưng khi thuốc tê
 • Nhổ Răng Xong Nên Ăn Và Kiêng Ăn Gì Cho Nhanh Lành Thương?

  Nhổ Răng Xong Nên Ăn Và Kiêng Ăn Gì Cho Nhanh Lành Thương?

  Nhổ răng là một kỹ thuật cần phải tác động vào mô mềm của bệnh nhân, chính điều này sẽ tạo thành một “vết thương” sau khi nhổ răng xong.
 • Nhổ Răng Khôn Có Nguy Hiểm Không?

  Nhổ Răng Khôn Có Nguy Hiểm Không?

  Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người lo lắng vì cho rằng sẽ gây nguy hiểm do kỹ thuật nhổ răng khôn khá phức tạp. Vậy nhổ răng không có nguy hiểm không?
 • Nhổ Răng Khôn Có Làm Hóp Má Không?

  Nhổ Răng Khôn Có Làm Hóp Má Không?

  Nhổ răng khôn là một chỉ định mà hầu như bác sĩ nào cũng khuyên bệnh nhân nên thực hiện càng sớm càng tốt. Vậy thực chất nhổ răng khôn có làm hóp má không?
 • Có Nên Nhổ Răng Sữa Cho Trẻ Em Hay Không?

  Có Nên Nhổ Răng Sữa Cho Trẻ Em Hay Không?

  “Có nên nhổ răng sữa cho trẻ em hay không?” là một vấn đề thắc mắc mà các bậc phụ huynh rất quan tâm nhằm có thể mang đến cho trẻ một hàm răng đẹp và khỏe mạnh hơn về sau này
 • Nhổ Răng Bao Lâu Thì Lành Thương?

  Nhổ Răng Bao Lâu Thì Lành Thương?

  Có rất nhiều thắc mắc xung quanh dịch vụ nhổ răng này, trong đó “nhổ răng bao lâu thì lành thương?” cũng rất được quan tâm. Với bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.
 • Vì Sao Nên Nhổ Răng Khôn Số 8?

  Vì Sao Nên Nhổ Răng Khôn Số 8?

  Các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân nên sớm nhổ bỏ răng khôn số 8 từ khi nó còn là mầm răng. Vì vậy, với bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ thêm với các bạn những thông tin về vấn đề vì sao nên nhổ răng khôn số 8 nhé.
 • Nhổ Răng Có Làm Giảm Trí Nhớ Không?

  Nhổ Răng Có Làm Giảm Trí Nhớ Không?

  Vì quá trình nhổ răng cần phải gây tê để thực hiện nên nhiều người lo lắng rằng không biết nhổ răng có làm giảm trí nhớ không? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.
 • Sau Nhổ Răng Bao Lâu Thì Hết Chảy Máu?

  Sau Nhổ Răng Bao Lâu Thì Hết Chảy Máu?

  Khi nhổ răng, việc chảy máu là không thể tránh khỏi được, vậy sau nhổ răng bao lâu thì hết chảy máu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.
 • Các Biến Chứng Khi Nhổ Răng Số 8 Là Gì?

  Các Biến Chứng Khi Nhổ Răng Số 8 Là Gì?

  Nếu việc nhổ răng số 8 không được đảm bảo an toàn tiêu chuẩn thì hoàn toàn có thể xảy ra nhiều biến chứng sau nhổ. Vậy các biến chứng sau khi nhổ răng số 8 là gì?
Thống Kê Truy Cập