Phẫu Thuật Hàm

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Là Bao Nhiêu

Phẫu thuật hàm là một phương pháp chỉnh nha hiện đại mà bệnh nhân chỉ cần qua một lần thực hiện điều trị. “Chi phí phẫu thuật hàm là bao nhiêu?” có lẽ là vấn đề rất được nhiều người quan tâm

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Là Bao Nhiêu -1 

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Là Bao Nhiêu

Phẫu thuật hàm là một phương pháp chỉnh nha hiện đại mà bệnh nhân chỉ cần qua một lần thực hiện điều trị là có thể sở hữu cho mình một hàm răng đều đặn như ý muốn mà không cần tốn quá nhiều thời gian cho vấn đề niềng răng như thông thường. “Chi phí phẫu thuật hàm là bao nhiêu?” có lẽ là vấn đề rất được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu muốn thực hiện.

Phẫu thuật hàm là gì?

Vấn đề hàm hô móm luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người nhất là phái nữ, vì không những hô, móm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, gây mất tự tin trong giao tiếp. Để khắc phục được nhược điểm hô, móm đó thì phương pháp phẫu thuật hàm được ra đời không chỉ phục hồi lại hàm trở về bình thường mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho gương mặt hơn.


Phẫu thuật hàm là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra tình trạng hô hoặc móm để đưa xương hàm về vị trí mới. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí sẽ đảm bảo mang lại nét hài hòa cho khuôn mặt.

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Là Bao Nhiêu -2

(Phẫu thuật hàm sẽ tác động vào xương hàm và cố định nó ở vị trí mới bằng nẹp vít)

Quy trình phẫu thuật hàm hô móm sẽ được sử dụng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS từ Mỹ, cho phép các bác sĩ thấy rõ ràng cấu trúc xương, vị trí cần cắt và hệ thần kinh. Sau đó, tùy vào mức độ lệch, độ hô móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp và chính xác, hoàn toàn không chẩn đoán và phẫu thuật cách giả định và mơ hồ.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm còn sử dụng máy chuyên dụng mô phỏng 3D cho phép khách hàng thấy được diện mạo khuôn mặt sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy cắt xương chuyên dụng tạo nên đường cắt chính xác và không tạo bột xương, giảm thiểu tình trạng sưng to và giúp vết thương mau lành, điều mà các máy thế hệ cũ không làm được.

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Là Bao Nhiêu -3

(Phẫu thuật hàm mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng)

Chi phí phẫu thuật hàm là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật hàm là bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân. Tùy thuộc vào tình trạng hàm của bệnh nhân hô, móm nặng hay nhẹ, phương pháp thực hiện và các dịch vụ điều trị đi kèm…. Vì vậy, để xác định được mức giá bao nhiêu tiền, bệnh nhân cần đến để bác sĩ khám, chụp CT 3D, đưa ra phương hướng điều trị thích hợp thì lúc đó bác sĩ mới đưa ra được mức giá cụ thể nhất.

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Là Bao Nhiêu -4

(Bác sĩ chụp phim CT 3D và thăm khám cụ thể sức khỏe răng miệng bệnh nhân)

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí phẫu thuật hàm sẽ được niêm yết cố định theo bảng giá dưới đây mà các bạn có thể tham khảo thêm:

Phẫu thuật hàm: 60.000.000 VNĐ/1 răng – 100.000.000 VNĐ/2 hàm

Phẫu thuật tạo hình răng: 20.000.000 VNĐ/1 bên – 30.000.000 VNĐ/2 bên

Phẫu thuật tạo hình nướu: 20.000.000 VNĐ/ 1 hàm – 30.00.000 VNĐ/2 hàm

Mặc dù chi phí phẫu thuật khá cao, nhưng những gì nó mang lại cho khuôn mặt của bạn là điều hoàn toàn xứng đáng.

“Chi phí phẫu thuật hàm là bao nhiêu?” đã được chúng tôi chia sẻ qua bảng giá trên. Để biết được chính xác về mức chi phí cho trường hợp của răng miệng của mình thì các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ thăm khám cẩn thận hơn nhé.

Nguồn: Nha khoa Răng Sứ

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập