Phẫu Thuật Hàm

Kỹ Thuật Phẫu Thuật Hàm Chỉnh Nha Chỉ Trong 1 Lần Duy Nhất

Những trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh… sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và chức năng của răng, do đó việc điều trị chỉnh nha trong những trường hợp này là rất cần thiết.

Phẫu Thuật Hàm Chỉnh Nha Chỉ Trong 1 Lần Duy Nhất -1

Phẫu Thuật Hàm Chỉnh Nha Chỉ Trong 1 Lần Duy Nhất

Những trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh… sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và chức năng của răng, do đó việc điều trị chỉnh nha trong những trường hợp này là rất cần thiết. Với kỹ thuật phẫu thuật hàm chỉnh nha chỉ trong 1 lần duy nhất không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Phẫu thuật hàm chỉnh nha là gì?

Những hiện tượng răng bị hô, móm, khấp khểnh… là những sự lệch lạc sự phát triển của răng, những tình trạng này thường ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cũng như nhai nuốt thức ăn.

Quá trình phẫu thuật hàm chỉnh nha là tác động trực tiếp vào xương hàm trên hoặc dưới bằng các kỹ thuật hiện đại, tạo sự cân bằng về khớp cắn, giúp khuôn mặt cân đối và ưa nhìn hơn. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ có thể cười đùa tự nhiên và tràn đầy niềm tin trong cuộc sống.

Phẫu Thuật Hàm Chỉnh Nha Chỉ Trong 1 Lần Duy Nhất -2
(Phẫu thuật hàm sẽ giúp hàm răng được đều đặn và đúng khớp cắn)

Kỹ thuật phẫu thuật hàm chỉnh nha chỉ trong 1 lần duy nhất

Trước kia, nếu như gặp phải những trường hợp răng bị lệch lạc thì hầu như mọi người đều suy nghĩ ngay đến giải pháp niềng răng để chỉnh nha, giúp đưa hàm răng trở về đúng vị trí mong muốn. Tuy nhiên, với phương pháp niềng răng này thì bệnh nhân cần phải mất rất nhiều thời gian điều trị nhưng chưa chắc kết quả theo đúng mong muốn vì đa số trường hợp răng bị khiếm khuyết đều do cấu tạo của xương hàm, do đó, chỉ có giải pháp phẫu thuật hàm mới có thể chỉnh sửa lại hàm răng một cách hoàn thiện nhất chỉ trong 1 lần duy nhất.

Phẫu Thuật Hàm Chỉnh Nha Chỉ Trong 1 Lần Duy Nhất -3
(Kỹ thuật phẫu thuật hàm)

Theo phân tích công nghệ hàm mặt hiện nay, tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh… được chia thành một số loại khác nhau, ở mỗi loại sẽ tương ứng với một phương pháp điều trị khác nhau nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Thông thường, để thực hiện kỹ thuật phẫu thuật hàm, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào xương hàm mặt nhằm thay đổi lại các bất thường về xương hàm mặt gây cho gương mặt. Xương hàm được cắt và cố định lại đúng vị trí với các nẹp vít.

Phẫu thuật hàm chỉnh nha an toàn tại Nha Khoa Đông Nam

Phẫu thuật hàm là quá trình thực hiện vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ cao. Nha Khoa Đông Nam luôn tự hào là một trung tâm nha khoa thực hiện phẫu thuật hàm tốt nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn sâu kết hợp với hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến một kết quả phẫu thuật hoàn hảo như mong đợi.

Khi thực hiện phẫu thuật hàm tại Nha Khoa Đông Nam, thời gian phẫu thuật sẽ chỉ kéo dài 3 – 4 giờ đồng hồ và chỉ thực hiện trong 1 lần duy nhất. Vì tính chất là một cuộc đại phẫu nên Nha Khoa Đông Nam sẽ chỉ định cho bệnh nhân các bước tiến hành kiểm tra chức năng các bộ phận trong cơ thể và một số xét nghiệm sinh hóa khác để đảm bảo tình trạng sức khỏe của bệnh nhân hoàn toàn phù hợp để tiến hành phẫu thuật.

Phẫu Thuật Hàm Chỉnh Nha Chỉ Trong 1 Lần Duy Nhất -4
(Kết quả phẫu thuật hàm tại Nha Khoa Đông Nam)

Trên đây là những thông tin về kỹ thuật phẫu thuật hàm chỉnh nha chỉ trong 1 lần duy nhất mà các bạn có thể tham khảo. Khi có nhu cầu phẫu thuật hàm chỉnh nha, các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

~ nha khoa ~

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập