Phẫu Thuật Hàm

Phẫu Thuật Hàm Chỉnh Hô Có Đau Không?

Phẫu thuật hàm chỉnh hô có đau không là một thắc mắc chung của hầu hết tất cả mọi người khi có nhu cầu muốn chỉnh hô để giúp gương mặt được thẩm mỹ hơn.

Phẫu Thuật Hàm Chỉnh Hô Có Đau Không -1

Phẫu Thuật Hàm Chỉnh Hô Có Đau Không?

Chỉnh hô ngoài phương pháp niềng răng truyền thống thì phương pháp phẫu thuật hàm cũng rất được phát triển trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, khi nhắc đến 2 chữ “phẫu thuật” thì hầu như tất cả mọi người đều rất lo lắng về vấn đề đau nhức khi thực hiện, đặc biệt là đối với những bệnh nhân có tính nhạy cảm cao. Vậy thự chất phẫu thuật hàm chỉnh hô có đau không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Phẫu thuật hàm chỉnh hô là gì?

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về phẫu thuật hàm chỉnh hô là gì nhé.


Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra hô. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm đã được đặt vào đúng vị trí, bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt đẹp cân đối, không còn tình trạng mất cân đối do hô, giải quyết đồng thời tình trạng cười hở nướu.

Phẫu Thuật Hàm Chỉnh Hô Có Đau Không -2

(Quy trình phẫu thuật hàm chỉnh hô)

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng chỉ cần kiềng răng sẽ giải quyết được tình trạng hô, nhưng lại không hề biết rằng, phương pháp này chỉ hiệu quả với tật hô do răng. Nếu là hàm hô do hàm thì niềng răng chỉnh nha không có tác dụng, đôi khi còn làm tình trạng tồi tệ hơn do niềng sai quy cách. Đối với tật hô do hàm, chỉ có phẫu thuật hàm chỉnh hô mới mang lại hiệu quả cao.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô như sau:

Khắc phục triệt để tình trạng hàm hô chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi.

An toàn tuyệt đối, đây là phương pháp được khắp thế giới áp dụng.

Phẫu thuật hàm hô có thể cải thiện được hô do hàm và tình trạng mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ, vì vậy, kết quả phẫu thuật sẽ mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt, khuyết điểm ngoại hình cũng được khắc phục triệt để giúp bạn có thể tươi cười rạng rỡ hơn.

(Phẫu thuật hàm chỉnh hô mang lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn mặt)3

(Phẫu thuật hàm chỉnh hô mang lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn mặt)

Phẫu thuật hàm chỉnh hô có đau không?

Phẫu thuật hàm chỉnh hô có đau không là một thắc mắc chung của hầu hết tất cả mọi người khi có nhu cầu muốn chỉnh hô để giúp gương mặt được thẩm mỹ hơn.


Thực chất mà nói, bất kỳ một tác động nào vào cơ thể của chúng ta cũng đều tạo ra một sự ảnh hưởng khiến chúng ta cảm thấy đau nhức, đây là điều không thể tránh khỏi và phẩu thuật chỉnh hàm hô cũng như thế. Tuy nhiên, với công nghệ phẫu thuật nha khoa ngày càng hiện đại, với sự hỗ trợ tuyệt đối từ công nghệ gây mê tốt nhất hiện nay khi tiến hành phẫu thuật hàm nên sẽ giúp các bạn sẽ không hề cảm thấy bất kỳ cảm giác đau nhức nào trong suốt quá trình phẫu thuật cả.

Phẫu Thuật Hàm Chỉnh Hô Có Đau Không -4

(Bệnh nhân được gây mê khi phẫu thuật nên sẽ không hề cảm thấy đau)

Sau khi thuốc mê hết tác dụng thì tình trạng đau nhức có thể sẽ xảy ra nhưng nó hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát và chịu đựng của bạn, bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ kê thêm đơn thuốc cho bệnh nhân và hướng dẫn cách chăm sóc để giảm đau nhanh nhất.

“Phẫu thuật hàm chỉnh hô có đau không?” đã được chúng tôi chia sẻ trên đây. Vì đây là một phương pháp nha khoa có kỹ thuật tương đối phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và khéo léo, kết hợp với công nghệ hiện đại nhất mới đảm bảo không đau và an toàn cho sức khỏe.

Khi có nhu cầu muốn phẫu thuật hàm chỉnh hô không đau, các bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Nguồn: Nha khoa Răng Sứ

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập