Phẫu Thuật Hàm

Phẫu Thuật Hàm Giá Bao Nhiêu Tiền?

Phẫu thuật hàm là một trong những giải pháp rất tích cực dùng để chỉnh hình, giúp hàm răng được đều đặn, đúng khớp cắn hơn mà bệnh nhân không cần trải qua mộ thời gian dài để niềng răng.

Phẫu Thuật Hàm Giá Bao Nhiêu Tiền -1

Phẫu Thuật Hàm Giá Bao Nhiêu Tiền

Phẫu thuật hàm là một trong những giải pháp rất tích cực dùng để chỉnh hình, giúp hàm răng được đều đặn, đúng khớp cắn hơn mà bệnh nhân không cần trải qua mộ thời gian dài để niềng răng. “Phẫu thuật hàm giá bao nhiêu?” là một trong những thắc mắc mà bệnh nhân quan tâm nhất hiện nay.

Phẫu thuật hàm như thế nào?

Phẫu thuật hàm là giải pháp tối ưu cho những bệnh nhân mắc phải tình trạng hô, móm hay răng bị lệch lạc do xương hàm phát triển không đúng tỷ lệ, phẫu thuật hàm là kỹ thuật giải phẫu cấu trúc xương hàm để tác động điều chỉnh tương quan xương hàm trên – dưới và tác động đến nướu – nếu cần để khắc phục tình trạng khiếm khuyết do xương hàm gây ra. Chính vì thế, phẫu thuật hàm đang là phương pháp được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để điều trị hiệu quả tình trạng của mình.

Phẫu Thuật Hàm Giá Bao Nhiêu Tiền -2

(Phẫu thuật hàm giúp răng thẩm mỹ hơn)

Phẫu thuật hàm giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm giá bao nhiêu tiền cụ thể có các mức với khoảng dao động khác nhau phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật cũng như tình trạng hô cụ thể của bạn như thế nào. Phẫu thuật hàm là một kỹ thuật khá khó trong nha khoa đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm mới đem lại hiệu quả cao mà không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Phẫu Thuật Hàm Giá Bao Nhiêu Tiền -3

(Nên lựa chọn một nha khoa phẫu thuật hàm uy tín)

Quá trình hậu phẫu cũng cần được theo dõi cụ thể với thông tin đầy đủ nhất. Chính bởi lý do này mà chi phí phẫu thuật hàm hô khá cao so với niềng răng thông thường. Khi đi thực hiện chỉnh hàm hô, bạn không nên chỉ quan tâm đến chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu mà còn phải tìm hiểu kỹ về điều kiện nhân lực, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện.

Dưới đây là bảng giá phẫu thuật hàm tại Nha Khoa Đông Nam được niêm yết cụ thể mà các bạn có thể tham khảo thêm:

 • Phẫu thuật hàm hô: 60.000.000 VNĐ/1 hàm – 100.000.000 VNĐ/2 hàm

  Phẫu thuật chỉnh hình răng: 20.000.000 VNĐ/1 bên – 30.000.000 VNĐ/2 bên

  Phẫu thuật tạo hình nướu: 20.000.000 VNĐ/1 hàm – 30.000.000 VNĐ/2 hàm

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm uy tín

Một điều cần lưu ý khi bạn quyết định thực hiện phẫu thuật hàm đó là phương pháp này được tiến hành bởi kỹ thuật phức tạp, do đó, không chỉ cân nhắc đến vấn đề phẫu thuật hàm giá bao nhiêu tiền, mà uy tín và chất lượng của địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn rất cần được đặt lên hàng đầu.

Để có thể phẫu thuật hàm đạt kết quả tốt nhất, địa chỉ nha khoa thực hiện phải đảm bảo đầy đủ những tiêu chí sau:

 • Có quy trình phẫu thuật an toàn, khoa học, chuyên nghiệp, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm.

  Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại.

  Luôn đảm bảo yếu tố an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.
 • Phẫu Thuật Hàm Giá Bao Nhiêu Tiền -4

 • (Nha Khoa Đông Nam là địa chỉ phẫu thuật hàm uy tín nhất hiện nay)

 • Chỉ khi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó, địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn mới có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô một cách an toàn, đạt kết quả tốt và giúp bệnh nhân nhanh chóng lấy lại nụ cười tự tin.

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những nha khoa phẫu thuật hàm uy tín và tốt nhất hiện nay, với đầy đủ các tiêu chí trên cũng như có mức chi phí phù hợp nhất, bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ thêm nhiều chính sách cho bệnh nhân để bệnh nhân có thể yên tâm trong suốt quá trình điều trị mà không cần phải lo lắng đến vấn đề chi phí.

Phẫu Thuật Hàm Giá Bao Nhiêu Tiền -5

(Trường hợp bệnh nhân phẫu thuật hàm chữa cười hở lợi tại Nha Khoa Đông Nam)

“Phẫu thuật hàm giá bao nhiêu tiền?” đã được chúng tôi chia sẻ trên đay, để biết rõ hơn tình trạng răng miệng của bạn khi phẫu thuật hàm có giá chính xác là bao nhiêu thì chúng tôi khuyên các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám, chụp phim CT 3D cẩn thận, từ đó sẽ đưa ra phương hướng điều trị và mức chi phí phù hợp.

Nguồn: Nha khoa Răng Sứ

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập