Mã bưu điện Huyện Ninh Phước - Ninh Thuận | Tra mã bưu chính, Zip code, Postal Code

Tổng ăn ý mã bưu năng lượng điện Huyện Ninh Phước, list mã bưu chủ yếu, Postal code, mã zipcode toàn bộ phường, xã, thị xã của Huyện Ninh Phước - Ninh Thuận mới mẻ nhất

Huyện Ninh Phước là quận/huyện nằm trong Ninh Thuận với mã bưu viên nằm trong quận/huyện, TP.HCM và thị xã không giống đối với cung cấp tỉnh và TP.HCM. Dưới đó là list mã bưu năng lượng điện Huyện Ninh Phước Ninh Thuận tiên tiến nhất được update kể từ BTTTT chung được xác lập mã bưu chủ yếu nhanh gọn, đúng đắn.

Bạn đang xem: Mã bưu điện Huyện Ninh Phước - Ninh Thuận | Tra mã bưu chính, Zip code, Postal Code

Quận / HuyệnZipcode
Mã bưu năng lượng điện Huyện Ninh Phước59600
Quận / HuyệnZipcode
Thị trấn Phước Dân 59606
Xã An Hải 59607
Xã Phước Hải 59614
Xã Phước Hậu 59609
Xã Phước Hữu 59613
Xã Phước Sơn 59610
Xã Phước Thái 59612
Xã Phước Thuận 59608
Xã Phước Vinh 59611

Cách tra cứu vớt mã bưu năng lượng điện Huyện Ninh Phước

Hướng dẫn cơ hội mò mẫm tra cứu vớt mã bưu năng lượng điện Huyện Ninh Phước để ghi nhập vị trí nhận thư với mục tiêu tự động hóa xác nhận điểm đến chọn lựa sau cùng của bưu phẩm, thư tín nhưng mà chúng ta gửi chuồn. Sau phía trên bản thân van lơn chỉ dẫn cho chính mình cơ hội tra cứu vớt mã bưu năng lượng điện đúng đắn, nhanh gọn.

Bạn rất có thể mò mẫm tìm kiếm mã bưu điện bám theo thương hiệu vị trí (địa danh) hoặc bám theo mã bưu chủ yếu bám theo 2 tình huống mặt mày dưới:

– Trường ăn ý 1: Quý Khách tiếp tục nhập thương hiệu địa điểm nhưng mà bạn phải mò mẫm mã bưu năng lượng điện nhằm gửi bưu phẩm, thư tín cho tới.

Hướng dẫn: Tại dù "Tìm mò mẫm mã bưu điện", chúng ta chỉ nhập Huyện Ninh Phước ko cần thiết nhập kể từ mã bưu điện, thì thành phẩm tra được Mã bưu năng lượng điện Huyện Ninh Phước, Ninh Thuận là 59600.

– Trường ăn ý 2: Quý Khách tiếp tục nhập mã bưu năng lượng điện nhưng mà chúng ta với nhằm xác lập đối tượng người tiêu dùng được gán mã.

Hướng dẫn: Tại dù "Tìm mò mẫm mã bưu chính", chúng ta nhập 59600 thì thành phẩm tra bao hàm thương hiệu địa điểm và mã bưu chủ yếu của Huyện Ninh Phước, Ninh Thuận

Hướng dẫn cơ hội ghi Mã bưu chính

Xem thêm: 3 loại đơn vị công suất điện phổ biến và cách quy đổi

Mẫu 1: Bưu gửi không tồn tại dù nói riêng cho tới Mã bưu chính

Hướng dẫn cơ hội ghi Mã bưu năng lượng điện bên trên phong phân bì thư, bưu gửi, ấn phẩm và tư liệu liên quan

1. Địa chỉ người tiêu dùng cty bưu chủ yếu (người gửi và người nhận) cần được thể hiện tại rõ rệt bên trên bưu gửi (phong phân bì thư, khiếu nại, gói sản phẩm hóa) hoặc bên trên những ấn phẩm, tư liệu tương quan.

2. Mã bưu năng lượng điện là 1 trong trở nên tố không thể không có nhập vị trí người tiêu dùng cty bưu chủ yếu (người gửi và người nhận), được ghi tiếp theo sau sau thương hiệu tỉnh/ TP.HCM và được phân cơ hội với thương hiệu tỉnh/thành phố tối thiểu 01 ký tự động rỗng tuếch.

3. Mã bưu năng lượng điện cần được ấn hoặc viết lách tay đúng đắn, rõ rệt, đọc dễ dàng.

4. Đối với bưu gửi với dù nói riêng cho tới Mã bưu năng lượng điện ở chỗ ghi vị trí người gửi, người nhận thì ghi rõ ràng Mã bưu năng lượng điện, nhập bại liệt từng dù chỉ ghi một chữ số và những chữ số cần được ghi đúng đắn, rõ rệt, đọc dễ dàng, ko gạch ốp xóa.

Xem thêm: Thuật ngữ tiếng Anh trong ngành sản xuất

Cách ghi Mã bưu điện

Mẫu 2: Bưu gửi với dù nói riêng cho tới Mã bưu chính

Mã bưu chủ yếu Huyện Ninh Phước, Mã thư tín Huyện Ninh Phước, Ninh Thuận, Mã zip Postal code Huyện Ninh Phước, Ninh Thuận

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Một số công thức tính toán trong địa lý

Một số công thức tính toán trong địa lý: MỘT SỐ CÔNG THỨC TÍNH TOÁN TRONG ĐỊA LÝ 1. Tính độ che phủ rừng. - Đơn vị: % VD: Tính độ che phủ rừng nước ta năm 1943 biết diện tích rừng lúc đó là 142500km2, diện tích cả nước là 331212 km2. 2. Tính tỉ trọng trong cơ cấu. - Đơn vị: % VD: Bài tập 2 trang 86