Răng Sứ CerCon

Giá Của Răng Toàn Sứ Cercon Như Thế Nào?

Răng sứ Cercon được đánh giá là một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Vậy răng sứ Cercon là gì? Giá của răng sứ Cercon như thế nào?

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Việc sở hữu một hàm răng đều và đẹp luôn là mong muốn của tất cả mọi người, tuy nhiên không phải ai cũng có được. Do đó, với công nghệ nha khoa ngày một tân tiến và hiện đại thì việc “thỏa mãn” niềm mong ước đó đã không còn quá khó khăn bằng việc sử dụng những chiếc răng sứ để phục hình thẩm mỹ thay cho răng thật một cách tự nhiên nhất.

Trong đó, răng sứ Cercon được đánh giá là một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Vậy răng sứ Cercon là gì? Giá của răng sứ Cercon như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những thông tin này nhé.

1. Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là một loại răng sứ thuộc dòng răng sứ toàn sứ được cấu tạo với nguyên liệu chính là Zirconia có độ cứng chắc, độ uốn cong chịu lực tốt và đặc biệt không gây kích ứng nướu răng. Được thiết kế hoàn toàn tự động trên máy tính theo công nghệ hàng đầu CAD/CAM nên chúng có độ chính xác cao. Răng sứ cercon có màu sắc tự nhiên và theo thời gian sẽ không bị oxy hóa như răng sứ kim loại thông thường, điều này đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao nhất là khi bạn phục hình vùng răng cửa.

Răng sứ toàn sứ Cercon

Từ khi răng sứ cercon ra đời nó đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường như không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng và có độ tương hợp sinh học cao.

2. Giá của răng toàn sứ Cercon như thế nào?

Giá thành của răng toàn sứ Cercon luôn là một nỗi thắc mắc chính đáng của bệnh nhân khi muốn lựa chọn nó để phục hình vì không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế phù hợp để thực hiện. Tại Nha Khoa Răng Sứ, giá thành cho răng sứ Cercon được niêm yết trên bảng giá là 4.500.000 đ/ răng.

Vì răng sứ Cercon được làm từ những nguyên liệu hiếm có cũng như những tính năng tối ưu mà nó mang lại, bên cạnh đó vì được sản xuất trên hệ thống công nghệ chế tác vô cùng hiện nạy nên sẽ khiến cho răng sứ Cercon có giá khá cao. Chúng tôi biết điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc quyết định lựa chọn răng sứ Cercon để phục hình của bệnh nhân, do đó nhằm khuyến khích bệnh nhân có thể thoải mái sử dụng răng sứ Cercon để làm răng mà không quá lo lắng về chi phí, Nha Khoa Răng Sứ luôn có những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân như:

  • - Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.
  • - Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D tại chỗ.
  • - Miễn phí chữa tủy răng khi làm răng sứ Cercon hoặc Zirconia.
  • - Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng đi kèm.
  • - Có thẻ bảo hành cho từng loại răng sứ.
  • - Có chỗ nghỉ ngơi cho bệnh nhân ở xa.
  • - Có chế độ khám bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế.

Thẻ bảo hành răng sứ

Trên đây là những thông tin về răng sứ Cercon cũng như giá của răng sứ Cercon mà chúng tôi chia sẻ để các bạn có thể tham khảo thêm. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại và hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Răng sứ không kim loại Cercon - Sự lựa chọn hoàn hảo

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập