Răng Sứ CerCon

Những Ưu Điểm Của Răng Sứ Cercon Mà Các Bạn Nên Biết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ với nhiều ưu điểm riêng, răng sứ Cercon cũng không ngoại lệ. Vậy những ưu điểm của răng sứ Cercon là gì?

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Với nhu cầu thẩm mỹ cho răng ngày càng cao của con người thì việc phục hình răng sứ thẩm mỹ cũng là một kỹ thuật nha khoa đang được nhiều người quan tâm rất sát sau.

ưu điểm răng sứ cercon

Để đáp ứng được nhu cầu này thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ với nhiều ưu điểm riêng khác nhau, răng sứ Cercon cũng không ngoại lệ. Vậy những ưu điểm của răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là một loại răng sứ thuộc nhóm răng sứ toàn sứ (răng sứ không kim loại), có lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là sứ Cercon Kiss, vì thế ở một số nước trên thế giới gọi là sứ kép.

Răng sứ Ceron hay còn gọi là răng sứ kép

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon mà các bạn nên biết:

1. Tính thẩm mỹ cao, tự nhiên như răng thật

Răng sứ Cercon là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng sứ. Đối với răng sứ kim loại, lớp phủ sứ Ceramco III có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật tuy nhiên do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Mão răng toàn sứ Cercon thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật. Bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

Tính thẩm mỹ cao như răng thật

Răng sứ Cercon có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không đục và không bị đen viền nướu ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau.

2. Độ bền chắc rất cao

Răng Cercon được chế tạo từ khối sứ nguyên chất của Zirconia có độ chịu lực lên đến 900Mpa, trong khi đó răng thật chỉ ở mức trung bình 80 – 120 Mpa tức là gấp 5 lần răng thật. Làm răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cộm cấn hay bong răng theo thời gian. Tuổi thọ của răng sứ Cercon có thể lên tới 15 – 20 năm, thậm chí lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt mà bạn không cần phục hình lại.

Răng sứ Cercon có độ bền chắc cao

Xem thêm bài viết Xem thêm: Răng Sứ Cercon Có Mấy Loại?

3. An toàn tuyệt đối với cơ thể con người

Răng sứ thường được chỉ định trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, răng nhiễm màu, mọc lệch lạc….Đặc biệt răng sứ được làm với chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Làm răng sứ Cercon không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng, do đó an toàn tuyệt đối với cơ thể.

An toàn đối với sức khỏe con người

4. Tính chính xác của răng sứ

Toàn sứ Cercon là một trong những thế hệ toàn sứ mới và hiện đại trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân (CAD - Computer Aided Design), sản xuất (CAM - Computer Aided Manufacture) đều thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính, nên tính chính xác cao cho từng bệnh nhân.

Công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM hiện đại

Với những ưu điểm vượt trội trên của mình, dòng răng sứ Cercon đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng hiện nay.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về răng sứ Cercon, các bạn đừng ngần ngại và hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Bọc Răng Sứ Cercon Giá Bao Nhiêu Tiền?

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập