Răng Sứ CerCon

Răng Sứ Cercon Có Mấy Loại?

Răng sứ Cercon được rất nhiều người lựa chọn để phục hình thẩm mỹ cho hàm răng của mình nhằm tăng thêm vẻ đẹp cho hàm răng. “Răng sứ Cercon có mấy loại?”

(Nha Khoa Răng Sứ) - Răng sứ Cercon hiện đang được rất nhiều người lựa chọn để phục hình thẩm mỹ cho hàm răng của mình nhầm tăng thêm vẻ đẹp cho hàm răng. “Răng sứ Cercon có mấy loại?” là thắc mắc mà một số khách hàng muốn biết để họ có thể lựa chọn được cho mình loại răng sứ phù hợp nhất.

răng sứ cercon có mấy loại

Trên thị trường hiện nay, dòng răng sứ Cercon là một trong những loại răng sứ cao cấp nhất, được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như tính năng mà răng Cercon mang lại. Chúng ta có 2 loại răng Cercon chính dưới đây:

1. Răng sứ Cercon Zirconia

Đây là loại răng sứ có khung sườn được cấu tạo bởi một loại vật liệu cao cấp Zirconium Oxide có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học cao thường được dùng để chế tạo vỏ phi thuyền hoặc khớp hông nhân tạo. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…)

Răng sứ Cercon Zirconia

- Ưu điểm:

Tính tương hợp cao với mô mềm trong miệng, không gây các phản ứng, dị ứng. Đề kháng cao với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng giúp răng luôn sạch bóng. Không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh tốt trong môi trường miệng.

Có đặc tính quang học như răng tự nhiên ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau nên tạo độ thẩm mỹ hoàn hảo.

Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Công nghệ sản xuất CAD/CAM cho phép các phục hình mão răng đạt độ khít sát cao đến 50 micron và độ cứng cao để có thể chỉ định cho các trường hợp mất răng răng trước và răng sau dài đến 47mm tương ứng với cầu răng dài từ 6-8 đơn vị.

- Nhược điểm:

Vì lớp sườn bên trong được chế tạo bởi Zirconia – là một loại nguyên vật liệu hiếm và có tính sinh học nổi bật nên giá thành của dòng răng sứ này khá cao.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Có Nên Làm Răng Sứ Cercon Hay Không?

2. Răng sứ Cercon HT

Cercon HT kết cấu khung sườn là Ziconiun Dioxit, có độ dày 0,5mm tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống. Khung sườn mỏng hạn chế  tối đa việc mài răng của bạn, nhưng tuổi thọ của răng vẫn tăng lên 30 % nhờ công nghệ mới này.

Răng sứ Cercon HT

- Ưu điểm:

Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon HT đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM.

Nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ sườn Zirconia màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.

Có ánh sáng tương phản như răng thật

Răng có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao, đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, tạo sự tự nhiên và tính thẩm mỹ cao trong khi giao tiếp, giúp nụ cười của bạn tự tin và duyên dáng hơn.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho răng hàm và cả tính thẩm mỹ đỉnh cao cho vùng răng cửa.

- Nhược điểm:

Đầu tiên cũng phải nói chi phí cao giống với răng Cercon Zirconia.

Ngoài ra, do có kết cấu khung sườn mỏng, chỉ khoảng 0,5mm, nên sự trong suốt của lớp sườn Zirconia không thể che lấp hoàn toàn những trụ chân răng bị đổi màu. Những răng bị đổi màu từ trước hoặc vì một lý do nào đó mà tủy răng bị viêm, không khả năng hồi phục sau khi phục hình răng thẩm mỹ.

Răng sứ Cercon HT có khung sườn mỏng

Chính vì lớp khung sườn của dòng răng Cercon HT còn mỏng, dễ làm lộ chân răng bị đổi màu nên loại này thường ít được sử dụng và không phổ biến nhiều giống như loại răng sứ Cercon Zirconia. Vì vậy, nếu các bạn muốn lựa chọn 1 trong 2 loại răng sứ này để làm răng thẩm mỹ thì nên cần hỏi kỹ ý kiến của bác sĩ để biết tình trạng răng của mình thích hợp với loại nào nhất.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Giá Của Răng Toàn Sứ Cercon Như Thế Nào?

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập