Răng Sứ CerCon

Trồng Răng Sứ Cercon Giá Bao Nhiêu Tiền?

Trồng răng sứ Cercon được rất nhiều người tin tưởng với khả năng ăn nhai như răng thật, về mặt thẩm mỹ cũng rất đẹp vậy trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Với công nghệ nha khoa ngày một hiện đại hơn, việc sử dụng răng sứ để trồng lại răng là một kỹ thuật được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay vì tính thẩm mỹ và chức năng tương đương răng thật của nó, trong đó răng sứ Cercon là một trong những loại răng sứ được rất nhiều người ưa chuộng. Với những đặc điểm nổi trội đó của mình thì hiện tại trồng răng sứ Cercon có giá bao nhiêu?

1. Vì sao trồng răng sứ Cercon lại được ưu ái?

Răng sứ Cercon là loại răng sứ có phần sườn được đúc bằng sứ và phủ một lớp sứ bên ngoài. Trồng răng toàn sứ Cercon rất được các nhà khoa học cũng như bệnh nhân ưu ái sử dụng vì nó có thể khắc phục được các nhược điểm của các loại răng sứ có sườn bằng kim loại truyền thống như:

- Mang tính thẩm mỹ: Răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên, khó có thể nhân biết được là răng sứ hay răng thật.

Trồng răng sứ Cercon mang lại tính thẩm mỹ cao

- Có khả năng chịu lực: Răng sứ Cercon có độ cứng và độ nén rất cao, có khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại răng toàn sứ và răng sứ kim loại.

- Không làm đen viền nướu: Đối với răng sứ kim loại, sau một thời gian lớp sườn kim loại sẽ bị oxi hóa làm đen cổ làm mất thẩm mỹ, người ngoài nhìn vào sẽ biết ngay là răng giả. Răng toàn sứ Cercon có khả năng tương hợp sinh học cao, sẽ không làm đen viền nướu, giúp cho răng có màu sắc tự nhiên, sống động như răng thật. Khi có ánh đèn chiếu vào, răng sứ Cercon sẽ không bị ánh đen như răng sứ kim loại mà màu sắc vẫn tự nhiên như răng thật.

Răng sứ Cercon không bị ánh đen như răng sứ kim loại

2. Trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ Cercon là kỹ thuật nha khoa giúp phục hình răng khiếm khuyết hoặc răng đã mất làm cho răng trở nên đầy đủ và thẩm mỹ hơn, trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào số lượng cụ thể răng sứ Cercon cần phục hình trên cung hàm của bạn.

Tại Nha Khoa Răng sứ, giá thành cho một chiếc răng sứ Cercon là 4.500.000 đồng/1 răng. Các bạn cứ lấy số lượng răng cần phục hình nhân với giá thành của răng sứ thì sẽ biết được tổng chi phí cần để trồng răng.

Mặc dù chi phí của răng sứ Cercon khá cao so với các loại răng sứ khác nhưng những hiệu quả mà nó mang lại là hoàn toàn xứng đáng. Để giúp các bạn không quá lo lắng về giá cả trong suốt quá trình trồng răng sứ Cercon, Nha Khoa Răng Sứ sẽ có những chính sách hỗ trợ cụ thể cho từng trường hợp bệnh nhân như:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chụp phin CT 3D tại chỗ.

- Miễn phí điều trị tủy răng.

- Giảm giá 50% chi phí tẩy trắng răng đi kèm.

- Có chỗ nghĩ ngơi cho bệnh nhân ở xa.

- Có chế độ khám bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng chúng tôi đã giúp các bạn có câu trả lời cho vấn đề trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu. Tuy nhiê, để có thể biết được chính xác nhất mức chi phí trồng răng phù hợp cho từng trường hợp bệnh nhân cụ thể khác nhau, các bạn nên đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Hãy liên hệ theo số tổng đài 1900 7141 để đặt lịch hẹn các bạn nhé.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Quy Trình Làm Mão Răng Sứ Cercon Như Thế Nào?

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập