Răng Sứ CerCon

Tuổi Thọ Của Răng Sứ Cercon Được Bao Lâu

Có vô số thắc mắc xung quanh loại răng sứ này, trong đó tuổi thọ của răng sứ Cercon bao lâu là một trong những điều mà bệnh nhân muốn biết.

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Với những đặc tính vượt trội của mình, răng sứ Cercon là một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay để lựa chọn làm răng khi bệnh nhân muốn thực hiện phục hình cho răng. Có vô số thắc mắc xung quanh loại răng sứ này, trong đó tuổi thọ của răng sứ Cercon là bao lâu là một trong những điều mà bệnh nhân muốn biết khi được chúng tôi tư vấn.

 

 

Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là một loại răng sứ được tạo thành với thành phần chính được làm từ nguyên liệu chính là Zirconia. Đây là một vật liệu rất quý, nó thường được giới y khoa sử dụng trong kỹ thuật làm khớp nhân tạo. Với nguyên liệu là sứ Zirconia nên hàm răng sau khi phục hình sẽ có màu sắc trắng sáng tự nhiên giống như răng thật.

Răng sứ Cercon khi phục hình có tính thẩm mỹ rất cao

Đồng thời, do được làm từ sứ Zirconia nên hàm răng sau khi phục hình có có độ chịu lực cao và có độ cứng rất lớn. Vì vậy hàm răng sẽ chịu được các thứ ăn có độ cứng, độ nóng hay độ lạnh. Cho nên từ đây bệnh nhân sẽ thoải mái lựa chọn những thức ăn mà mình yêu thích, không phải lo sợ hàm răng bị tổn thương nữa.

Răng sứ Cercon được sản xuất trên một hệ thống công nghệ chế tác răng sứ hiện đại nhất – CAD/CAM (Computer Aided Design and Computer Aided Manufacturing) - với công nghệ tiên tiến bậc nhất này , răng sứ sau khi đã được bọc vào sẽ thu được độ sát khít một cách chính xác tuyệt đối đến từng milimet. Hơn hết, sau khi răng sứ được bọc xong thì khớp cắn cũng dựa vào đó cũng trở nên sát khít và hoàn toàn không bị lệch.

Răng sứ Cercon được chế tác trên công nghệ CAD/CAM hiện đại

Xem thêm bài viết Xem thêm: Giá Của Răng Sứ Cercon

Tuổi thọ của răng sứ Cercon được bao lâu?

Chính vì những đặc điểm nổi bật đó mà tuổi thọ của răng sứ Cercon rất cao, nó có thể tồn tại trên 20 năm hoặc hơn nữa nếu như được bệnh nhân chăm sóc tốt và đúng cách.

Để gia tăng thêm tuổi thọ của răng sứ Cercon, các bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Vệ sinh răng miệng đúng cách: nên chải răng ít nhất 2 lần/ ngày bằng bàn chải lông mềm và đúng cách theo khoa học. Sử dụng chỉ nha khoa để lấy sạch mảng bám giữa các kẻ răng và nước súc miệng để có được hơi thở thơm tho hơn.

Vệ sinh răng miệng đúng cách

- Chế độ ăn uống phù hợp: không nên sử dụng răng sứ để cắn đồ vật cứng, nên ăn những thực phẩm mềm, không nên ăn đồ ăn quá cứng hoặc quá dai, các loại thực phẩm nhiều axit thường xuyên vì có thể bào món răng sứ.

- Thăm khám răng định kỳ: các bạn nên đến nha khoa để khám răng định kỳ để các bác sĩ có thể chăm sóc răng sứ được tốt hơn, có những biện pháp can thịp phù hợp nếu răng sứ Cercon có vấn đề.

Nên đến nha khoa để bác sĩ chăm sóc răng sứ định kỳ

Trên đây là những thông tin về tuổi thọ của răng sứ Cercon, nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào về răng sứ Cercon hoặc bất kỳ loại răng sứ nào khác thì đừng ngần ngại và hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được tư vấn nhiều hơn.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Những Điều Cần Biết Trước Khi Trồng Răng Sứ Cercon

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập