Răng Sứ Emax

Bọc Răng Sứ Emax Giá Bao Nhiêu?

Những vấn đề bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền luôn là nỗi thắc mắc của tất cả bệnh nhân khi muốn thực hiện. Giá bọc răng sứ emax bao nhiêu tiền?

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Những trường hợp răng bị khiếm khuyết, răng không đều màu, răng mọc lộn xộn… sẽ được khắc phục hoàn toàn bằng phương pháp bọc răng sứ Emax. Nhưng bên cạnh đó, những vấn đề bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền luôn là nỗi thắc mắc của tất cả bệnh nhân khi muốn thực hiện.

bọc răng sứ emax giá bao nhiêu tiền

1. Như thế bào là bọc răng sứ Emax

Với màu sắc trong đẹp tự nhiên, không đổi màu, không dị ứng, răng toàn sứ Emax thế hệ mới ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa khi quyết định bọc răng sứ thay thế hàm răng cũ khiếm khuyết của mình.

Bọc răng sứ Emax là một kỹ thuật nha khoa hiện đại, bằng cách bác sĩ sẽ mài đi những chiếc răng cần phục hình thẩm mỹ thành những trụ răng nhỏ theo một kích thước, tỷ lệ đã được bác sĩ định sẵn dựa vào cung hàm, kích thước của răng hoặc độ hở kẻ giữa các răng… của bệnh nhân.

Sau đó, những mão răng sứ Emax sẽ được các kỹ thuật viên chế tác riêng dựa theo dấu hàm, màu sắc răng… được bác sĩ gắn chặt và cố định vào trụ răng đã mài trước đó bằng một loại xi măng nha khoa chuyên dụng.

Quy trình bọc răng sứ Emax

Các bạn nên nhớ rằng, răng sứ sẽ được gắn cố định và chỉ có bác sĩ mới là người có đủ kỹ năng để tháo ra lắp vào trong những trường hợp cần thiết mà thôi.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Răng Sứ Emax Có Tốt Không?

2. Bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu?

Giá cho một chiếc răng sứ Emax tại Nha Khoa Răng sứ sẽ có mức chi phí là 3.500.000 đ/1 răng. Để biết được bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu, chúng ta còn phải tùy thuộc vào tình trạng sứ khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào, số lượng răng sứ Emax cần bọc là bao nhiêu chiếc…

Giả sử: trong trường hợp sức khỏe răng miệng của bệnh nhân hoàn toàn bình thường, không có bất kỳ bệnh lý răng miệng nào và số lượng răng cần bọc sứ Emax là 2 răng thì giá của dịch vụ bọc răng sứ lúc này sẽ là: 2 x 3.500.000 = 7.000.000đ.

Tại Nha Khoa Răng Sứ, để giúp bệnh nhân không quá lo lắng về vấn đề giá cả chi phí trong suốt quá trình bọc răng sứ Emax, chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ thêm cho bệnh nhân như sau:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim X – Quang tại chỗ.

- Miễn phí chữa tủy răng.

- Giảm giá 50% chi phí tẩy trắng răng đi kèm.

- Được sử dụng thẻ bảo hiểm y tế để khám chữa bệnh.

Nha Khoa Răng Sứ luôn có những chính sách hỗ trợ thêm cho
bệnh nhân

Xem thêm bài viết Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ

Răng sứ Emax tại Nha Khoa Răng Sứ đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, mức độ chính xác đến từng gờ rãnh, hình thái răng hoàn toàn giống răng thật sẽ giúp bệnh nhân có được một hàm răng đẹp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về bọc răng sứ Emax, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được tư vấn thêm nhé.

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập