Răng Sứ Emax

Quy Trình Bọc Răng Sứ Emax Đúng Chuẩn Nhất Hiện Nay

Dưới đây sẽ là quy trình bọc răng sứ Emax được thực hiện theo trình tự từng bước đúng với tiêu chuẩn mà ngành y tế đặt ra.

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Được ra đời để khắc phục những nhược điểm của dòng răng sứ kim loại và được ứng dụng trong nhiều năm qua, răng sứ Emax gần như chiếm được rất nhiều cảm tình của bệnh nhân khi muốn lựa chọn một loại răng sứ nào đó để bọc răng.

- Xem thêm:

* Răng sứ Emax sử dụng được bao lâu?

* Ưu và nhược điểm của răng sứ emax

quy trình bọc răng sứ emax

Quy trình bọc răng sứ Emax đúng chuẩn nhất hiện nay được tiến hành như thế nào là một trong những thắc mắc của bệnh nhân khi muốn hiểu rõ hơn về quá trình thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ. Dưới đây sẽ là quy trình bọc răng sứ Emax được thực hiện theo trình tự từng bước đúng với tiêu chuẩn mà ngành y tế đặt ra:

1. Thăm khám và tư vấn:

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát răng miệng của bệnh nhân trước khi tiến hành phục hình răng sứ, nhằm tránh những bệnh răng miệng về sau. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm răng sứ.

(Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân trước tiên)

Tại bước này, bác sĩ cũng sẽ nói rõ những đặc điểm, giá thành cũng như từng bước thực hiện bọc răng sứ Emax để bệnh nhân có thể hiểu rõ hơn.

2. Vệ sinh răng miệng:

Trước khi tiến hành vào quá trình làm răng, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân vệ sinh răng miệng trước để loại bỏ vi khuẩn, tránh trường hợp bị nhiễm khuẩn khi tiến hành bọc răng sứ.

(Vệ sinh răng miệng trước khi làm răng)

3. Gây tê:

Quá trình gây tê sẽ được thực hiện nhằm làm giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức, ê buốt khi bác sĩ mài răng thật của bệnh nhân để làm trụ.

(Gây tê để giảm cảm giác đau nhức)

4. Mài cùi lấy dấu:

Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ bắt đầu vào quá trình mài cùi với những chiếc răng cần phục hình, kích thước của cùi răng sẽ được mài theo một tỷ lệ chuẩn đã được bác sĩ định hình từ trước một cách phù hợp với cung hàm, kích thước của răng thật…

(Mài cùi răng)

Quá trình mài cùi thường diễn ra khoảng 20 – 30 phút cho 1 trụ răng, sau đó bác sĩ sẽ lấy dấu hàm và các thông số của răng và gửi và cho các kỹ thuật viên ở Labo chế tác răng sứ Emax.

Trong quá trình chờ đợi răng sứ, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai.

5. Gắn răng sứ:

Khi chiếc răng sứ Emax đã hoàn thành thì bệnh nhân sẽ được bác sĩ gắn thử vào răng, nếu bệnh nhân không cảm thấy bị cộm cấn khó chịu và hoàn toàn hài lòng với màu sắc của răng thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng cố định luôn cho bệnh nhân bằng xi măng nha khoa chuyên dụng và quá trình bọc răng sứ Emax xem như đã hoàn thành.

(Tiến hành gắn răng sứ cho bệnh nhân)

Còn nếu bệnh nhân vẫn chưa hài lòng thì việc điều chỉnh sẽ được thực hiện theo đúng ý bệnh nhân tối đa chỉ trong vòng 24 giờ.

Trên đây là toàn bộ quy trình bọc răng sứ Emax đúng chuẩn nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0927.411.411 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập