Răng Sứ Emax

Răng Sứ Emax Có Tốt Không?

Với nhiều ưu điểm vượt trội của mình nhưng nó vẫn khiến cho người đang có ý định sử dụng lo lắng, không biết răng sứ Emax có tốt hay không?

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Răng sứ Emax được ra đời bên cạnh nhưng dòng răng sứ toàn sứ hiện đại khác nhằm khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của dòng răng sứ kim loại truyền thống. Với nhiều ưu điểm vượt trội của mình những nó vẫn khiến cho người đang có ý định sử dụng lo lắng, không biết răng sứ Emax có tốt hay không?

răng sứ emax có tốt không

Răng sứ Emax là một giải pháp dùng để thực hiện phục hình răng thẩm mỹ nhằm mang lại vẻ đẹp mới cho cả hàm răng, nó còn kết hợp với phương pháp trồng răng sứ và trồng răng Implant để phục hồi lại răng đã mất với hình dáng, kích thước cũng như chức năng ăn nhai bền chắc như răng thật.

Phục hình 2 hàm răng thưa bằng răng sứ Emax

Răng sứ Emax có tốt không?

Đây là một câu hỏi vô cùng chính đáng khi người bệnh muốn sử dụng loại răng sứ này để phục hình vì lo ngại an toàn cho sức khỏe của bản thân. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng xem xét một số yếu tố chính của răng sứ Emax nhé:

1. Mức độ an toàn cho sức khỏe con người

Răng sứ Emax sở hữu đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, an toàn tuyệt đối cho con người theo các tiêu chuẩn ISO, CE,… không dị ứng, không gây tai biến khi được cấy vào răng miệng của bạn, không hề gây nên những phản ứng phụ hay bất kỳ kích ứng nào đối với răng miệng.

Răng sứ Emax an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người

Xem thêm bài viết Xem thêm: Răng Sứ Emax Sử Dụng Được Bao Lâu?

2. Tính thẩm mỹ của răng sứ

Răng sứ Emax được cấu tạo bởi khối sứ nguyên chất, không pha lẫn kim loại bên trong nên có màu trong, bóng rất tự nhiên như răng thật. Ngoài ra, độ thấu quang của răng Emax khá cao, hầu như không thể phát hiện bạn đang mang răng giả. Răng sứ Emax cũng tránh được những vấn đề như: hiện tượng đen viền nướu, ánh đen trên răng khi bị đèn sáng chiếu vào, không bị kích ứng mô nướu…

Vẻ đẹp thẩm mỹ như răng thật

3. Độ bền chắc của răng sứ

Vì răng sứ Emax được làm từ khối toàn sứ Lithium Disilicate, nung ở nhiệt độ trên 1600 độ C, răng sứ E.Max chịu được lực lên đến trên 400Mpa, bền chắc gấp 4 lần răng thật. Do đó chức năng ăn nhai của răng được khôi phục hoàn toàn, các bạn có thể thoải mái ăn uống những món yêu thích mà không cần phải kiêng cử nhiều, độ cảm biến thức ăn cũng tốt giống như răng thật vây.

Răng sứ Emax chịu được lực đến 400Mpa

4. Tuổi thọ của răng sứ

Thông thường, tuổi thọ của răng sứ Emax khá cao, có thể tồn tại hơn 20 năm mà vẫn bền màu nếu được bệnh nhân chăm sóc kỹ càng, đúng cách.

Qua những phân tích các yếu tố trên, chắc các bạn cũng đã tìm được cho mình câu trả lời cho thắc mắc “răng sứ Emax có tốt không?”. Răng sứ Emax hoàn toàn rất tốt và phát huy hết tác dụng của mình nếu bạn được phục hình một cách chính xác bởi bác sĩ có tay nghề cao cũng như có chế độ chăm sóc răng sứ phù hợp nhất.

Nên lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao để phục hình răng sứ Emax

Để tìm hiểu thêm về các loại răng sứ cũng như địa chỉ phục hình răng sứ tốt nhất, các bạn hãy liên hệ theo số tổng đài 1900 7141 của Nha Khoa Răng Sứ chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Xem thêm bài viết Xem thêm: So sánh răng sứ emax và răng sứ cercon

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập