Răng Sứ HI-Zirconia

Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Có Đau Không?

Bọc răng sứ HI-Zirconia có đau không là một trong những nỗi lo lắng của rất nhiều người khi có nhu cầu muốn làm răng.

Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Có Đau Không -1 

Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Có Đau Không

Răng sứ HI-Zirconia là một dòng răng sứ rất hiện đại ngày nay, được rất nhiều người lựa chọn để bọc răng sứ phục hình thẩm mỹ cho răng. Nhưng vì cơ chế thực hiện của phương pháp bọc răng sứ là cần phải mài răng nên nhiều người rất lo lắng không biết bọc răng sứ HI-Zirconia có đau không, đặc biệt là những người có tính nhạy cảm cao.

Bọc răng sứ HI-Zirconia là gì?

Bọc Răng sứ HI-Zirconia là một phương pháp nha khoa sử dụng những mão răng sứ HI-Zirconia để tạo hình lại những chiếc răng còn khiếm khuyết về số lượng, hình dáng, màu sắc men răng… giúp răng được đều đặn, trắng sáng hơn trong một số trường hợp cần phục hình răng như:

 • - Răng sau khi điều trị bệnh lý sâu răng, viêm tủy.

  - Răng bị nhiễm màu kháng sinh, Fluor, thiểu sản men…

  - Tình trạng răng mọc thưa, hở kẻ.

  - Răng mọc lộn xộn, lệch lạc không đúng vị trí.

  - Răng hô, móm, vẩu do tật ở răng.

  - Kết hợp với phương pháp trồng răng sứ và trồng răng Implant để phục hồi lại răng đã mất.

Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Có Đau Không -2
Bọc răng sứ HI-Zirconia cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng

Để thực hiện bọc răng sứ HI-Zirconia thì bác sĩ sẽ tiến hành mài đi những chiếc răng thật của bệnh nhân cần phục hình, răng thật được mài nhỏ theo một tỷ lệ đã định sẵn trong phác đồ điều trị, sau đó những mão răng sứ HI-Zirconia được chế tác dựa trên mẫu dấu hàm của bệnh nhân sẽ được lắp cố định vào trụ răng này bằng một loại xi măng nha khoa chuyên dụng, tạo thành một thân răng mới hoàn hảo.

Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Có Đau Không -3
Quy trình bọc răng sứ

Xem thêm bài viết Xem thêm: Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Hết Bao Nhiêu Tiền?

Bọc răng sứ HI-Zirconia có đau không?

Kỹ thuật bọc răng sứ là một quá trình mà trong đó, thao tác mài cùi răng bắt buộc phải được thực hiện, mà thao tác mài cùi răng cần phải tác động trực tiếp vào răng nên mọi người cũng rất lo lắng không biết bọc răng sứ HI-Zirconia có đau không.

Hiểu được những nỗi lo lắng của mỗi người nên chúng tôi đã nghiên cứu và chế tác ra một loại răng sứ độc quyền chỉ có tại Nha Khoa Đông Nam, tạo ra một giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ ít mài răng nhất đó chính là răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia.

Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Có Đau Không -5
Răng sứ HI-Zirconia có cấu tạo lớp sờn mỏng sẽ giúp bảo
tồn răng thật tối đa

Vì răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia được làm từ phôi sứ với dạng Y-TZP ZrO2 (tinh chất Zirconium kết hợp với Yttri) và được nung kết ở nhiệt độ lên đến 1500 độ C trong 10 giờ liền nên men răng sứ có độ cứng chắc và đàn hồi cao, do đó phần khung sườn bên trong sẽ có diện tích mỏng hơn những khung sườn răng sứ cũ, làm cho tỷ lệ răng thật bị mài cũng sẽ ít đi, đảm bảo giúp bảo tồn răng thật được tối đa và hạn chế cảm giác đau nhức khi bọc răng sứ này.

Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Có Đau Không -8
Khi bọc răng sứ HI-Zirconia bệnh nhân sẽ tiêm thuốc tê nên
không có cảm giác đau

Bên cạnh đó, các bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề bọc răng sứ HI-Zirconia có đau không vì trước khi tiến hành mài răng bọc sứ thì bác sĩ sẽ gây tê cho bạn vào vùng cần phục hình, với tác dụng của thuốc tê là đông cứng lại dây thần kinh cảm giác nên bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau nhức gì trong suốt quá trình thực hiện. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không nên lo lắng về vấn đề đau nhức khi bọc răng sứ nhé.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề bọc răng sứ HI-Zirconia có đau không. Khi có nhu cầu muốn bọc răng sứ HI-Zirconia không đau, hãy đến trực tiếp trung tâm Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Bọc Răng Sứ Hi-Zirconia Có Bền Không?

Nguồn: Nha khoa Răng Sứ

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập