Răng Sứ HI-Zirconia

Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Hết Bao Nhiêu Tiền?

Bọc răng sứ HI-Zirconia hết bao nhiêu tiền là đúng chuẩn nhất trên thị trường hiện nay. Cùng tham khảo bài viết sau:

 Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Hết Bao Nhiêu Tiền -1

Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Hết Bao Nhiêu Tiền

“Bọc răng sứ HI-Zirconia hết bao nhiêu tiền?” là một trong những thắc mắc hàng đầu mà mọi người luôn muốn biết khi có nhu cầu lựa chọn dòng răng sứ Hi-Zirconia này để phục hình nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cho hàm răng của mình. Để giải đáp vấn đề này, chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết phân tích dưới đây nhé.

Vì sao nên bọc răng sứ HI-Zirconia?

Bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay rất được mọi người ưa chuộng, để bọc răng sứ, bác sĩ sẽ phải mài đi những chiếc răng thật cần phục hình để trở thành những trụ răng với kích thước vừa phải, những trụ răng thật này có nhiệm vụ nâng đỡ cho mão răng sứ giả bên trên để tạo thành một thân răng hoàn chỉnh nhất.

Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Hết Bao Nhiêu Tiền -2
Giải pháp bọc răng sứ

Để thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ thì hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau được ra đời, trong các loại răng sứ này thì răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia được nhận định là một dòng răng sứ hoàn hảo nhất mà các chuyên gia khuyên bệnh nhân nên lựa chọn thực hiện.

Sở dĩ, chúng ta nên bọc răng sứ HI-Zirconia vì nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và riêng biệt mà không phải các dòng răng sứ khác có thể có:

 • - Với công nghệ chế tác hiện đại, răng sứ HI-Zirconia có độ cứng và độ co giãn, đàn hồi phù hợp, giao hòa với nhau nên sẽ không hề làm mòn đi những chiếc răng đối diện sau một thời gian ăn nhai lâu dài.

  - Với mục đích giúp bảo tồn răng thật tối đa, lớp sườn sứ được thiết kế và đúc rất mỏng sẽ đảm bảo cho việc mài cùi răng với tỷ lệ rất ít.

Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Hết Bao Nhiêu Tiền -3
Tỷ lệ mài răng ít

 • - Sự phối màu với độ trong bóng tự nhiên giống hệt với men răng thật tự nhiên sẽ mang đến tính thẩm mỹ tối đa nhất cho hàm răng và nụ cười của bạn.

  - Đảm bảo tính tương hợp sinh học tốt, không gây kích ứng hay dị ứng với sức khỏe cơ thể của bệnh nhân.

  - Độ bền màu đạt chuẩn theo thời gian, không hề gây đen viền nướu giống như răng sứ kim loại.

Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Hết Bao Nhiêu Tiền -4
Tính thẩm mỹ cao, bền màu theo thời gian

Bọc răng sứ HI-Zirconia hết bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ HI-Zirconia hết bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào, số lượng răng sứ HI-Zirconia cần phục hình bọc sứ là bao nhiêu chiếc…

Tại Nha Khoa Đông Nam, mức chi phí cho dòng răng sứ HI-Zirconia này được niêm yết là 6.000.000 VNĐ/1 răng – đây gần như là chi phí cho toàn bộ quá trình thực hiện và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Các bạn chỉ cần lấy số lượng răng cần bọc nhân với đơn giá của răng sứ này sẽ ra mức chi phí cho quá trình bọc răng sứ HI-Zirconia.

Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Hết Bao Nhiêu Tiền -7

Bên cạnh đó, để giúp cho khách hàng không quá bận tâm về chi phí điều trị, Nha Khoa Đông Nam chúng tôi có thêm nhiều chính sách hỗ trợ như sau:

 • - Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

  - Miễn phí chi phí chụp phim X – Quang.

  - Miễn phí chữa tủy nếu có.

  - Giảm giá 50% chi phí tẩy trắng răng đi kèm.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã có thể biết rõ hơn bọc răng sứ HI-Zirconia hết bao nhiêu tiền rồi đúng không? Để biết một cách chính xác nhất mức chi phí cho từng trường hợp bệnh nhân khác nhau, các bạn nên đến trực tiếp địa chỉ trung tâm Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Có Đau Không?

Nguồn: Nha Khoa Răng Sứ

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập