Răng Sứ HI-Zirconia

Có Ai Làm Răng Sứ HI-Zirconia Tại Nha Khoa Đông Nam Chưa?

Để bạn Mai Kiều có cái nhìn rõ hơn về răng sứ mới này thì trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về răng sứ HI-Zirconia là gì nhé.

 Răng Sứ HI-Zirconia Tại Nha Khoa Đông Nam -1

Răng Sứ HI-Zirconia Tại Nha Khoa Đông Nam

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em thấy dòng răng sứ HI-Zirconia của Nha Khoa Đông Nam đang được quảng cáo rầm rộ hiện nay với rất nhiều tính năng nổi bật. Em cũng đang muốn lựa chọn dòng răng sứ này để phục hình thẩm mỹ cho hàm răng bị nhiễm màu Tetra từ nhỏ của em nhưng em vẫn còn khá nhiều lo lắng. Vì đây là răng sứ mới nên không biết đã có ai làm răng sứ HI-Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam chưa ạ? Mọi người có ý kiến phản hồi nào không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cám ơn rất nhiều.

(Mai Kiều, TP.HCM)

NHA KHOA RĂNG SỨ TRẢ LỜI:

Chào bạn Mai Kiều! Lời đầu tiên chúng tôi rất cám ơn bạn vì đã quan tâm và chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi “có ai làm răng sứ HI-Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam chưa?” thì Nha Khoa Răng Sứ xin được giải đáp như sau:

Răng sứ HI-Zirconia là gì?

Để bạn Mai Kiều có cái nhìn rõ hơn về răng sứ mới này thì trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về răng sứ HI-Zirconia là gì nhé.

Răng sứ HI-Zirconia là một dòng răng sứ mới nhất, được ra mắt trên thị trường tại Nha Khoa Đông Nam. Đây là một dòng răng sứ toàn sứ cao cấp hiện đại tốt nhất hiện nay với cấu tạo bởi khung sườn bên trong và lớp men bên ngoài đều là phôi sứ nguyên chất dưới dạng Y-TZP ZrO2 (thành phần sứ Zirconium Oxide là chính kết hợp với Yttri) tạo ra một sản phẩm sứ hoàn hảo nhất trong các loại răng sứ hiện nay.

Răng Sứ HI-Zirconia Tại Nha Khoa Đông Nam -2Răng sứ HI-Zirconia

Răng sứ toàn sứ cao cấp HI-Zirconia được chế tác bởi công nghệ thiết kế và chế tác bằng hệ thống CAD/CAM hiện đại nhất sẽ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho bệnh nhân khi thực hiện phục hình bằng dòng răng sứ cao cấp này.

** Ưu điểm vượt trội của răng sứ HI-Zirconia

Sở dĩ răng sứ HI-Zirconia được nhận định là dòng răng sứ tối ưu nhất hiện nay vì nó sở hữu cho mình nhiều ưu điểm vượt trội mà các dòng răng sứ cũ chưa thể hoàn thiện:

 • - Không làm mài mòn răng đối diện sau một khoảng thời gian ăn nhai.

  - Mài răng rất ít nhằm bảo tồn men răng thật tối đa.

  - Tính tương hợp sinh học cao, không gây dị ứng, kích ứng với sức khỏe cơ thể.

  - Tính thẩm mỹ là rất cao, độ trong bóng tự nhiên như một chiếc răng thật.

  - Vì là sứ nguyên chất và không pha lẫn hợp kim loại nên răng sứ HI-Zirconia không gây đen viền nướu như răng sứ kim loại.

  - Có tuổi thọ lâu dài, răng sứ HI-Zirconia có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc răng tốt.

Răng Sứ HI-Zirconia Tại Nha Khoa Đông Nam -3Răng sứ HI-Zirconia có nhiều ưu điểm vượt trội

Có ai làm răng sứ HI-Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam chưa?

Vì răng sứ HI-Zirconia có nhiều ưu điểm nên đã có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn sử dụng để phục hồi lại tính thẩm mỹ và chức năng cho răng. Tại Nha Khoa Đông Nam, đã có hàng trăm bệnh nhân làm răng sứ HI-Zirconia cho nhiều trường hợp răng miệng khác nhau và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. VÌ vậy bạn Mai Kiều không cần quá bận tâm, lo lắng về vấn đề có ai làm răng sứ HI-Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam chưa nhé.

Để giúp bạn rõ hơn, chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo hình ảnh những trường hợp bệnh nhân làm răng sứ HI-Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam dưới đây:

 • TH 1: Làm răng sứ HI-Zirconia 2 hàm răng bị nhiễm màu Tetra

 • Răng Sứ HI-Zirconia Tại Nha Khoa Đông Nam -5

  TH 2: Bọc răng sứ HI-Zirconia 2 hàm răng bị móm
 • Răng Sứ HI-Zirconia Tại Nha Khoa Đông Nam -5

  TH 3: Bọc răng sứ HI-Zirconia 2 hàm răng bị lệch và nhiễm màu kháng sinh
 • Răng Sứ HI-Zirconia Tại Nha Khoa Đông Nam -7

  TH 4: Làm răng sứ HI-Zirconia cho răng nhiễm màu Tetra và bị vỡ mẻ

 • Răng Sứ HI-Zirconia Tại Nha Khoa Đông Nam -8
  TH 5: Bọc 2 hàm răng sứ HI-Zirconia cho răng bị mọc lộn xộn
 • Răng Sứ HI-Zirconia Tại Nha Khoa Đông Nam -9

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc bạn Mai Kiều cũng đã biết rõ hơn về vấn đề có ai làm răng sứ HI-Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam rồi đúng không. Để hiểu rõ hơn về dòng răng sứ này và tìm hiểu tình trạng răng của mình có phù hợp để bọc răng sứ HI-Zirconia không, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Hết Bao Nhiêu Tiền?

Nguồn: Nha khoa Răng Sứ

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập