Răng Sứ HI-Zirconia

Răng Sứ HI-Zirconia Là Gì

“Răng sứ HI-Zirconia là gì?” sẽ được giải đáp và giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng răng sứ mới này.

Răng Sứ HI-Zirconia Là Gì -1 


Răng Sứ HI-Zirconia Là Gì


Răng sứ HI-Zirconia là một dòng sản phẩm răng sứ hoàn toàn mới, chỉ được sản xuất độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam và đang được rất nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn khi vừa cho ra mắt. Vậy thực chất “răng sứ HI-Zirconia là gì?” chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Răng sứ HI-Zirconia là gì?

Răng sứ HI-Zirconia là một dòng răng sứ mới nhất, được ra mắt trên thị trường tại Nha Khoa Đông Nam. Đây là một dòng răng sứ toàn sứ cao cấp hiện đại tốt nhất hiện nay với cấu tạo bởi khung sườn bên trong và lớp men bên ngoài đều là phôi sứ nguyên chất dưới dạng Y-TZP ZrO2 (thành phần sứ Zirconium Oxide là chính kết hợp với Yttri) tạo ra một sản phẩm sứ hoàn hảo nhất trong các loại răng sứ hiện nay.

Răng sứ toàn sứ cao cấp HI-Zirconia được chế tác bởi công nghệ thiết kế và chế tác bằng hệ thống CAD/CAM hiện đại nhất sẽ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho bệnh nhân khi thực hiện phục hình bằng dòng răng sứ cao cấp này.

Răng Sứ HI-Zirconia Là Gì -1
Răng sứ toàn sứ cao cấp HI-Zirconia

Đối tượng nào phù hợp để sử dụng răng sứ HI-Zirconia?

Là dòng răng sứ toàn sứ cao cấp hiện đại nhất, răng sứ HI-Zirconia phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau và có thể dễ dàng được ứng dụng trong nhiều trường hợp cần phục hình như:

 • - Răng có men răng xấu, không đều màu như nhiễm Tetra, răng nhiễm Fluor…

  - Tình trạng răng mọc lệch lạc, lộn xộn không đúng vị trí.

  - Răng bị hô, móm, vẫu… do tật ở răng.

  - Răng cần được bảo vệ sau khi điều trị bệnh lý như sâu răng, viêm tủy…

  - Làm cầu răng sứ, cấy ghép Implant trong trường hợp phục hồi răng đã mất.

Răng Sứ HI-Zirconia Là Gì -3
Răng sứ HI-Zirconia có thể được ứng dụng phục hình cho nhiều
trường hợp khác nhau

Những đặc điểm của răng sứ cao cấp HI-Zirconia là gì?

Răng sứ cao cấp HI-Zirconia được sản xuất nhằm khắc phục được những khuyết điểm còn tồn đọng của những dòng răng sứ cũ, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được những đặc điểm của răng sứ HI-Zirconia là gì dưới đây:

 • Tính thẩm mỹ cao: răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia ra đời chính là sự trung hòa màu sắc giữa 2 loại răng sứ Zirconia và Emax, này làm cho răng Hi-Zirconia có màu sắc, độ trong tự nhiên y như răng thật.

  Không làm mòn răng đối diện: với thành phần bột sứ mới có tính đàn hồi, co giãn (>250 Gpa) sẽ không làm mòn răng đối diện trong quá trình ăn nhai, hoặc gây mòn khớp nối.

Răng Sứ HI-Zirconia Là Gì -4
Răng sứ HI-Zirconia có tính thẩm mỹ cao

 • Tỷ lệ mài răng ít: khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ HI-Zirconia sẽ giúp hạn chế diện tích răng phải mài nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau nhức hay ê buốt trong suốt quá trình thực hiện.

  Đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân: với thành phần ZiO2 đã được chứng minh là một loại nguyên liệu rất an toàn nên khi thực hiện làm răng sứ Hi-Zirconia sẽ có tính tương hợp sinh học cao, lành tính với cơ thể.

  Không gây đen viền nướu: vì được đúc từ phôi sứ nguyên chất, không pha lẫn bất kỳ hợp kim loại nào nên răng toàn sứ Hi-Zirconia sẽ không bị oxy hóa bởi môi trường nhiều vi khuẩn và axit của khoan miệng, không gây ra hiện tượng đen viền nướu giống như các dòng răng sứ kim loại hiện nay.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây về “răng sứ HI-Zirconia là gì?”, hy vọng sẽ giúp các bạ hiểu rõ hơn về loại răng sứ này. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Hết Bao Nhiêu Tiền?

Nguồn: Nha khoa Răng Sứ

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập
Chat
1