Răng Sứ HI-Zirconia

Răng Sứ HI-Zirconia – Răng Sứ Thẩm Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay

Răng sứ HI-Zirconia là loại răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay mà các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn khi muốn phục hình sứ.

Răng Sứ HI-Zirconia -1 

Răng Sứ HI-Zirconia – Răng Sứ Thẩm Mỹ Tốt Nhất

Ngày nay, việc phục hình răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn nhằm mang đến một hàm răng trắng sáng, đều đặn đúng như mong muốn. Chính vì vậy, các loại răng sứ hiện nay cũng được rất nhiều người quan tâm, trong đó răng sứ HI-Zirconia được nhận được là loại răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

1. Răng sứ HI-Zirconia là gì?

Răng sứ cao cấp HI-Zirconia là dòng răng sứ toàn sứ (răng sứ không kim loại) được nghiên cứu và gia công độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam. Bằng cách sử dụng phôi sứ ZrO2 (Zirconium Oxide) là thành phần chính, và thay đổi một số thành phần của vật liệu sứ với dạng Y-TZP ZrO2, mang đến sự thay đổi về cơ cấu lý – hóa của răng sứ, tạo ra một bước ngoặt mới tối ưu hơn dành cho dòng răng sứ toàn sứ hiện đại này.

Răng HI–Zirconia được chế tác dựa trên nền tảng của dòng răng toàn sứ Zirconia truyền thống, là một thế hệ răng toàn sứ cao cấp mới, là sự trung hòa màu sắc tuyệt vời giữa răng sứ Zirconia và răng sứ Emax tạo ra độ trong giống hệt với răng sinh lý tự nhiên, kết hợp với công nghệ chế tác CAD/CAM hiện đại sẽ mang đến một kết quả phục hình răng sứ hoàn hảo nhất cho hàm răng của bạn.

Răng Sứ HI-Zirconia -2
Răng sứ HI-Zirconia

2. Răng sứ HI-Zirconia – Răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay

Răng sứ HI-Zirconia sở dĩ được nhận định là loại răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay vì nó sở hữu cho mình nhiều đặc điểm riêng biệt mà không phải bất cứ loại răng sứ nào cũng có như:

  • Tính thẩm mỹ tối đa:

Nếu răng sứ Emax do được đúc từ sườn thủy tinh nên nó có độ trong bóng cao, còn răng sứ Zirconia lại có màu trắng đục hơn nên đôi khi bệnh nhân phục hình bằng 2 loại sứ này sẽ vẫn khiến cho người khác nhận ra bạn đang mang răng sứ.

Nhưng đối với răng sứ HI-Zirconia lại khác, dòng răng sứ cao cấp này chính là sự trung hòa màu sắc của 2 loại răng sứ trên, tạo ra màu trắng trong vừa phải giống hệt với men răng thật, bên cạnh đó loại răng sứ HI-Zirconia này còn có thể điều tiết màu sắc sao cho nhìn giống với răng thật tự nhiên nhất.

Răng Sứ HI-Zirconia -3
Răng sứ HI-Zirconia mang lại tính thẩm mỹ cao

  • Không làm mòn răng đối diện:

Nếu những răng sứ cũ được gia công với sứ nguyên chất hoặc kết hợp kim loại trong thời gian dài (hơn 10g) với nhiệt độ cao sẽ làm cho phần sứ bị quá cứng, khiến cho những chiếc răng đối diện bị mòn dần đi trong quá trình ăn nhai thì răng sứ HI-Zirconia hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này.

Được rút ngắn thời gian nung kết chỉ trong vòng 10 g với nhiệt độ kết tinh lên đến 1500 độ C nên độ cứng của răng HI-Zirconia phù hợp, kết hợp với thành phần bột sứ mới có tính đàn hồi, co giãn (>250 Gpa) sẽ không làm mòn răng đối diện trong quá trình ăn nhai, hoặc gây mòn khớp nối.

Răng Sứ HI-Zirconia -4
Không làm mài mòn răng đối diện

  • Không phải mài nhiều mô răng:

Với mục đích bảo tồn răng thật tối đa, khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ HI-Zirconia sẽ giúp hạn chế diện tích răng thật phải mài đi, nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau nhức hay ê buốt trong suốt quá trình thực hiện và răng thật cũng sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Răng Sứ HI-Zirconia -5
Không phải mài quá nhiều mô răng thật

Răng sứ HI-Zirconia là dòng răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay mà các bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu muốn phục hình cho răng. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về dòng răng sứ HI-Zirconia này, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Bọc Răng Sứ HI-Zirconia Hết Bao Nhiêu Tiền?

Nguồn: Nha Khoa Răng Sứ

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập