Răng Sứ Quý Kim

Răng sứ quý kim là gì? Đặc điểm của răng sứ quý kim ra sao?

Răng sứ quý kim là gì? Đặc điểm của răng sứ quý kim ra sao? Chúng ta đều biết đây là một dòng răng sứ có giá trị khá cao cả về chất lượng lẫn giá thành.

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Răng sứ quý kim là gì? Đặc điểm của răng sứ quý kim ra sao? Khi nhắc đến răng sứ quý kim, chúng ta đều biết đây là một dòng răng sứ có giá trị khá cao cả về chất lượng lẫn giá thành. Tuy nhiên, chính vì có giá khá cao nên răng sứ quý kim thường không được sử dụng rộng rãi như những loại răng sứ khác, do đó hiện nay rất ít người biết đến loại răng sứ này.

răng sứ quý kim là gì

1. Răng sứ quý kim là gì?

Răng sứ quý kim hay còn được gọi với tên là răng sứ kim loại quý. Bằng cách sử dụng những loại vật liệu cao cấp, quý hiếm hiện nay như: vàng, bạc, bạch kim, plantin… răng sứ quý kim phát huy được tính năng nổi trội, tạo ra phục hình răng sứ có độ bền chắc gấp 5 lần răng thật, bảo vệ răng khỏi hư tổn bởi những tác nhân bên ngoài và khả năng chống viêm nhiễm cao.

Răng sứ quý kim

Cấu tạo của răng sứ kim loại quý là sự kết hợp hoàn hảo của các loại hợp kim quý giá và bột sứ thẩm mỹ, răng sứ kim loại quý có độ cứng HV 400, gần giống như răng sinh lý với hai thành phần, phần sườn bên trong bằng hợp kim kim loại quý và phần men sứ thẩm mỹ phủ bên ngoài.

2. Đặc điểm của răng sứ quý kim

Răng sứ quý kim thường được dùng trong kỹ thuật bọc răng sứ - là phương pháp được áp dụng để phục hồi lại các răng bị tổn thương như sứt mẻ, bễ vỡ và các khiếm khuyết bẩm sinh như răng hô móm nhẹ và hiện được khá nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn để thực hiện bởi có những ưu điểm nổi bật như:

- Sau nhiều năm sử dụng bọc răng sứ kim loại quý không hề xảy ra tình trạng đen đường viền nướu nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

- Đường viền của răng sứ kim loại quý không bị vỡ hay mẻ như răng sứ kim loại.

Răng sứ quý kim không bị vỡ mẻ

- Răng sứ kim loại quý có tính tương hợp sinh học cao vì thế không gây ra các phản ứng với các răng và nướu trong khoang miệng, không độc hại đến sức khỏe. Khi có ăn thức ăn răng sứ kim loại quý sẽ không bị oxy hóa, không có mùi và không gây ra hôi miệng nên mang lại sự thoải mái cho người dùng.

- Với khả năng sát khuẩn cao của vàng, răng sứ quý kim có thể chống viêm nhiễm rất tốt.

- Ngoài ra, răng sứ kim loại quý có độ bền chắc tương đương như răng thật, có thể bảo vệ răng tự nhiên không bị tổn hại.

Giúp bảo vệ răng thật không bị tổn hại

Tuy nhiên, vì được chế tác từ những loại vật liệu quý nên răng sứ quý kim có giá rất cao, thường sẽ được tính theo giá vàng niêm yết của thị trường vì vậy dòng răng sứ này đôi khi không phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dòng răng sứ quý kim này, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Răng Sứ Kim Loại Quý Giá Bao Nhiêu?

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập