Răng Sứ Titan

Bảng Giá Làm Răng Sứ Titan Bao Nhiêu Tiền

Và khi bệnh nhân có nhu cầu làm răng thì vấn đề bảng giá làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc lớn nhất của họ, với bài viết hôm nay xin được giải đáp.

Vốn là loại răng sứ thuộc dòng răng sứ kim loại, nhưng răng sứ Titan vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn sử dụng để làm răng sứ vì những đặc điểm nổi bật của mình. Và khi bệnh nhân có nhu cầu làm răng thì vấn đề bảng giá làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc lớn nhất của họ, với bài viết hôm nay Nha Khoa Răng Sứ xin được giải đáp về vấn đề trên cũng như sẽ giới thiệu thêm một số thông tin cơ bản về loại răng sứ Titan này để các bạn có thể hiểu rõ thêm.

1. Đôi nét về răng sứ Titan

Răng sứ Titan là răng sứ kim loại thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim thành phần Titanium chứa từ 4% – 6% và được phủ men sứ Ceramco bên ngoài.

Với cấu trúc khung sườn từ hợp kim của Titan hoặc Titanium nguyên chất có độ bền cao, đồng thời răng sứ Titan có thể tương thích sinh học lớn với cơ thể, tích hợp xương tốt. Do đó nó được ứng dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa.

Mặt cắt bên trong của răng sứ Titan

Bề mặt ngoài của răng được phủ bởi một lớp sứ đảm bảo cho thẩm mỹ, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật. Trước đây răng sứ kim loại Titan thường được sử dụng cho mọi vị trí răng. Nhưng trong làm răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ khuyên dùng răng sứ kim loại Titan cho các răng ăn nhai thay vì răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất vì màu răng sứ Titan không được trong, sáng như màu răng thật.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Cách chăm sóc răng sứ Titan như thế nào?

2. Đặc điểm nổi bật của răng sứ Titan

Răng sứ Titan có tính tương hợp sinh học cao, thích ứng với cơ thể diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Khung sườn hợp kim Titan cứng chắc giúp cho răng sứ Titan chịu được các tác động lực khá lớn, ngang với răng thật. Độ thuần của kim loại rất sạch nên loại bỏ được hoàn toàn những dị ứng có thể xảy ra với thức ăn nóng lạnh. Do đó, sau khi bọc răng sứ Titan, bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường và ổn định.

Làm răng sứ Titan có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường

Đồng thời, nhờ được phù lớp sứ rắng có màu giống răng thật, răng sứ Titan giúp răng đẹp tự nhiên. Hơn thế nữa, tùy theo cách bảo vệ, chăm sóc răng miệng của từng người mà tuổi thọ của răng có thể kéo dài từ 7 – 10 năm.

Ngoài ra, so với răng toàn sứ thì giá làm răng sứ Titan rẻ hơn hẳn, rất phù hợp cho những người có thu nhập thấp và trung bình.

3. Bảng giá làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền?

Tại Nha Khoa Răng Sứ, bảng giá làm răng sứ Titan được niêm yết cố định là 2.000.000đ/1 răng. Đây là mức giá hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ làm răng sứ hoàn hảo. Ngoài ra, nha khoa cũng có những chính sách hỗ trợ thêm cho khách hàng khi làm răng sứ, do đó với một mức giá như trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không có sự chênh lệch nhiều trên thị trường.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có thể nắm rõ về bảng giá làm răng sứ Titan cũng như những kiến thức liên quan đến răng sứ Titan này. Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất nhé.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Quy Trình Bọc Răng Sứ Titan Đúng Chuẩn Nhất

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập