Răng Sứ Titan

Giá Bọc Răng Sứ Titan Bao Nhiêu?

Trước khi giải đáp cho vấn đề giá bọc răng sứ Titan bao nhiêu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ về phương pháp bọc răng sứ Titan là gì nhé.

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Bọc răng sứ Titan không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng mà nó còn bảo vệ và giúp phục hồi lại chức năng ăn nhai như răng thật. Bên cạnh đó, giá bọc răng sứ Titan bao nhiêu là một thắc mắc rất lớn mà hầu như bệnh nhân nào cũng muốn biết khi lựa chọn loại răng sứ này để phục hình.

Trước khi giải đáp cho vấn đề giá bọc răng sứ Titan bao nhiêu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ về phương pháp bọc răng sứ Titan là gì nhé.

Bọc răng sứ Titan là một kỹ thuật nha khoa mà bác sĩ sẽ mài đi những chiếc răng cần phục hình thành những trụ nhỏ và những mão răng sứ Titan sẽ được lắp lên trên một cách cố định để tạo diện mạo mới cho răng.

Răng sứ Titan có cấu tạo gồm phần sườn hợp kim bên trong và lớp men sứ được phủ đắp bên ngoài. Khung sườn của răng sứ Titan được làm từ hợp kim Ni – Cr – Titan, trong đó thành phần Titanium chiếm đến 6%.

Bọc răng sứ Titan

Vật liệu titan có ưu điểm vượt trội hơn kim loại thường ở chỗ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, không bị thâm đen ở chân nướu. Thích hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả những người bị dị ứng với kim loại. Đặc biệt có sự tương hợp cao với vật liệu sứ nên bền chặt, vững chắc, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Tuy nhiên, nhược điểm không mong muốn của bọc răng sứ titan là thân răng không được trong, trông hơi đục, tính thẩm mỹ không cao như răng toàn sứ, dễ bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng… đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ Titan.

Răng sứ Titan làm đen viền nướu răng

Xem thêm bài viết Xem thêm: Vì Sao Răng Sứ Titan Bị Đen Viền Nướu?

Giá bọc răng sứ Titan bao nhiêu?

Một chiếc răng sứ Titan tại Nha Khoa Răng Sứ có giá niêm yết là 2.000.000 đ/1 răng. Quá trình bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào số lượng răng Titan cần thực hiện cũng như tình trạng sức khỏe răng miệng cụ thể của bệnh nhân.

Ví dụ: trong trường hợp bệnh nhân có tình trạng răng miệng hoàn toàn bình thường và không gặp bất kỳ bệnh lý nào, bệnh nhân muốn bọc 2 răng sứ Titan thì tổng chi phí mà bệnh nhân phải thanh toán sẽ là: 2 x 2.000.000 = 4.000.000đ

Ngoài ra, nhằm giúp bệnh nhân có thể yên tâm trong suốt quá trình điều trị mà không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí, Nha Khoa Răng Sứ luôn có những chính sách hỗ trợ phù hợp cho bệnh nhân như:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chụp phim CT 3D tại chỗ.

- Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng đi kèm.

- Có chỗ nghỉ ngơi cho bệnh nhân ở xa.

Nha Khoa Răng Sứ luôn có những chính sách hỗ trợ thêm cho
bệnh nhân

Xem thêm bài viết Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ titan

Tuy nhiên, để biết chính xác nhất giá bọc răng sứ Titan bao nhiêu thì các bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể trong từng trường hợp bệnh khác nhau. Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập