Răng Sứ Zirconia

Giá Của Răng Sứ Zirconia Là Bao Nhiêu?

Chính vì như thế mà giá thành của răng sứ Zirconia cao hơn hẳn những loại răng sứ khác. Vậy giá của răng sứ Zirconia chính xác là bao nhiêu?

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Răng sứ Zirconia là một trong những loại răng sứ toàn sứ cao cấp nhất hiện nay với những đặc tính vô cùng vượt trội vì được chế tác trên nền công nghệ hiện đại nhất. Chính vì như thế mà giá thành của răng sứ Zirconia cao hơn hẳn những loại răng sứ khác. Vậy giá của răng sứ Zirconia chính xác là bao nhiêu?

Răng sứ Zirconia có giá cao là vì sao?

Răng toàn sứ Zirconia được làm từ chất liệu Zirconia – đây được xem là bước đột phá mới đối với ngành nha khoa thẩm mỹ. Răng sứ Zirconia được đánh giá là loại răng sứ hoàn hảo nhất vì những ưu điểm tối ưu như:

- Tính thẩm mỹ của răng sứ Zirconia rất cao, độ thấu quang của ngà răng vô cùng sinh động và hoàn toàn giống hệt với răng sinh lý tự nhiên.

Làm răng sứ Zirconia mang lại tính thẩm mỹ cao

- Khả năng tương hợp sinh học cao: sau khi lắp răng được thay thế và cùi răng có độ chính xác nên trùng khít tối đa, thức ăn không bị rơi vào kẽ hở nên phòng tránh được các bệnh về răng miệng.

- Răng sứ Zirconia có khả năng chịu lực nhai lớn nên bạn thoải mái lựa chọn những thức ăn cứng hay nóng…

Bạn có thể thoải mái ăn uống mà không cần kiêng cử nhiều

- Thời gian tồn tại của răng sứ Zirconia rất lâu nên bạn không phải lo lắng thay thế hay phải làm lại răng sứ.

- Răng sứ Zirconia được chế tác dựa trên nền công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất hiện nay giúp cho việc thiết kế răng sứ được diễn ra chính xác và tỉ mỉ nhất đến từng gờ rãnh của răng, làm cho việc phục hình răng sứ được tốt nhất.

- Do được cấu tạo hoàn toàn từ sứ nguyên chất nên răng sứ Zirconia không xảy ra quá trình oxy hóa với các chất có trong khoang miệng nên sẽ không xuất hiện hiện tượng đen viền nướu giống như răng sứ kim loại.

Thay răng sứ kim loại bị đen viền thành răng sứ Zirconia

Chính vì những đặc điểm vượt trội đó mà răng sứ Zirconia có giá thành khá cao so với những dòng răng sứ khác.

Giá của răng sứ Zirconia là bao nhiêu?

Ở mỗi nha khoa khác nhau sẽ có mức giá răng sứ khác nhau, tại Nha Khoa Răng Sứ, giá của răng sứ Zirconia được niêm yết cố định trên bảng giá răng sứ là 4.500.000 đ/1 răng.

So với những loại răng sứ khác, răng sứ Zirconia có giá thành tương đối cao nên đôi khi sẽ làm cho khách hàng có chút băn khoăn, vì thế, để các bạn có thể yên tâm thực hiện điều trị mà không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí, Nha Khoa Răng Sứ chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ phù hợp nhất cho từng trường hợp bệnh nhân như:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D tại chỗ.

- Miễn phí chữa tủy răng (nếu có).

- Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng kèm theo.

- Có chỗ nghỉ ngơi cho bệnh nhân ở xa.

- Có khám bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế.

Nha Khoa Răng Sứ luôn có những chính sách hỗ trợ cho bệnh nhân

Trên đây là những thông tin về giá của răng sứ Zirconia, nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc gì về các loại răng sứ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa Răng Sứ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Trường Hợp Nào Nên Sử Dụng Răng Sứ Zirconia?

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập