Răng Sứ Zirconia

Răng Sứ Cao Cấp Zirconia – Đỉnh Cao Của Răng Toàn Sứ

Với ưu điểm vượt trội của mình, răng sứ cao cấp Zirconia được nhận định là một trong những loại răng sứ không kim loại đỉnh cao nhất hiện nay.

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Với ưu điểm vượt trội của mình, răng sứ cao cấp Zirconia được nhận định là một trong những loại răng sứ không kim loại đỉnh cao nhất hiện nay, không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho răng mà nó còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cơ thể con người.

I. Răng sứ cao cấp Zirconia là gì?

Sự ra đời của răng sứ cao cấp Zirconia là một bước ngoặc lớn cho sự phát triển của dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Điểm khác biệt rõ nhất ở các loại răng sứ không kim loại này nằm ở khung sườn bên trong. Với răng toàn sứ, khung sườn này được làm hoàn toàn bằng vật liệu sứ cao cấp với tinh chất khoáng sản Zirconium – một loại khoáng sản quý được sử dụng nhiều trong các ngành khoa học và y khoa hiện đại.

II. Răng sứ cao cấp Zirconia phù hợp với ai?

Răng sứ Zirconia là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Nó đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về thẩm mỹ và sức bền chắc – điều không thể hội tụ đồng thời trong sứ kim loại – hợp kim. Răng sứ Zirconia được ứng dụng trong các trường hợp sau:

- Răng bị gãy, vỡ, mẻ…

- Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

- Răng xấu và bị mòn men.

- Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

- Trường hợp răng bị hô, móm, vẩu nhẹ…

- Răng thưa, hở kẻ.

Răng sứ Zirconia phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau

 

III. Đặc điểm vượt trội của răng sứ cao cấp Zirconia

Zirconia là loại răng sứ được chế tạo đồng chất, bao gồm sườn và vỏ bên ngoài đều được làm bằng sứ giúp tạo nên một thân răng hoàn hảo với 4 điểm khác biệt mà răng sứ kim loại không thể có được:

1. Bền chắc gấp 5 lần răng thật

Răng sứ cao cấp Zirconia có độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, gấp gần 5 lần răng thật. Nên với loại răng sứ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

Có độ bền chắc gấp 5 lần răng thật

2. Trắng sáng, không đục, không đen, không bám cặn

Nhờ thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ nên răng sứ Zirconia có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không đục và không bị đen viền lợi.Khi nhìn từ bên ngoài có thể thấy hình thể giống như răng thật tới từng gờ rãnh trên bề mặt răng.

Dòng sứ Zirconia có khả năng chống bám cao, hơn cả răng thật trước các tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra, thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống cà phê…

Răng sứ không kim loại không đục, không bám cặn

3. Không kích ứng, lành tính với cơ thể

Do được chế tạo bằng chất liệu sứ hoàn toàn, không lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu dài, răng sứ Zirconia sẽ loại trừ được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu. Về điều này, các nhà khoa học đã thử thí nghiệm răng sứ Zirconia với các loại răng sứ kim loại bằng cách cho phản ứng ánh sáng đi qua không hề thấy màu đen của kim loại. Bởi thế, vượt qua sứ kim loại, Zirconia đã được chứng minh là rất an toàn đối với cơ thể.

Không kích ứng, lành tính với cơ thể

4. Duy trì được lâu dài

Răng sứ không kim loại Zirconia có thể khắc phục được các nhược điểm dễ mắc phải của các loại phục hình răng sứ khác như: không bị đen ở viền nướu, không có sự khác biệt so với răng toàn hàm, không có kẽ hở mà hoàn toàn sát khít với lợi giúp tránh được tình trạng dắt thức ăn vào làm hỏng răng thật bên trong…

Răng sứ Zirconia khắc phục được hiện tượng đen viền nướu

Xem thêm bài viết Xem thêm: Giá Bọc Răng Sứ Zirconia Bao Nhiêu?

Bản thân răng sứ cao cấp Zirconia đã là một sản phẩm tốt, khi được kết hợp thêm loại sườn sứ cứng chắc, thậm chí có thể có phản ứng nhiệt giống như răng thật thì đó là sáng chế tuyệt vời cho phục hình răng. Nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sĩ tay nghề giỏi, răng sứ cao cấp Zirconia có thể duy trì được trong hàng chục năm hoặc có thể tồn tại đến suốt đời nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt.

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập