Răng Sứ Zirconia

So Sánh Giữa Răng Toàn Sứ Zirconia – Cercon

So sánh giữa răng toàn sứ Zirconia – Cercon như thế nào? Răng toàn sứ Cercon – Zirconia là 2 loại răng sứ của dòng răng sứ toàn sứ.

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Răng sứ Cercon – Zirconia là gì? So sánh giữa răng toàn sứ Cercon – Zirconia như thế nào? Răng toàn sứ Cercon – Zirconia là 2 loại răng sứ của dòng răng sứ toàn sứ cao cấp nhất hiện nay, tuy nhiên vẫn còn nhiều người nhầm lẫn khá nhiều giữa hai loại răng sứ này vì vẻ ngoài giống nhau của nó. Vậy làm sao chúng ta có thể phân biệt được hai loại răng sứ này? Sự khác nhau giữa răng toàn sứ Cercon – Zirconia ra sao?

1. So sánh răng toàn sứ Cercon và Zirconia

Về cơ bản, nếu nhìn bằng mắt thường thì chúng ta sẽ thấy răng sứ Cercon và răng sứ Zirconia đều giống nhau về cả phần khung sườn bên trong và men sứ bên ngoài, nhưng trên thực tế, dựa vào tính chất cấu tạo thì 2 loại răng sứ này hoàn toàn khác nhau:

- Răng sứ Cercon:

Răng sứ Cercon là tên thương mại do hãng Dentsply - Degudent nước Đức độc quyền sản xuất và kinh doanh. Đây là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu sản xuất thành công phôi sứ từ hợp kim Zirconium, bên ngoài khung sườn này sẽ được phủ một lớp men sứ Cercon Kiss.

Răng sứ Cercon

- Răng sứ Zirconia:

Răng sứ Zirconia được hiệp hội nha khoa quốc tế chứng nhận, cũng được làm từ phôi sứ của hợp kim Zirconium nhưng do một số công ty tại Nhật, Hàn Quốc, Úc, Mỹ… sản xuất có tên thương mại chung là răng sứ Zirconia. Răng toàn sứ Zirconia sẽ được đúc từ nguyên khối sứ Zirconium.

Răng sứ Zirconia

2. Đặc điểm của 2 loại răng sứ Cercon - Zirconia

Vì cùng là dòng răng sứ toàn sứ nên cả hai loại răng sứ Cercon – Zirconia này đều có những đặc điểm giống nhau:

- Răng sứ Cercon – Zirconia có độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt, không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng.

- Răng sứ Cercon – Zirconia là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ (răng toàn sứ) do đó nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…)

Răng sứ Cercon – Zirconia có tính thẩm mỹ cao

- Răng sứ Cercon - Zirconia có toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ (CAD), sản xuất (CAM) đều được thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính, nên tính chính xác rất cao. Khi lắp răng sứ vào cùi răng trùng khít tối đa, thức ăn, nước uống không lọt vào được nên phòng tránh được các bệnh về răng miệng.

- Thời gian tồn tại của răng sứ Cercon - Zirconia rất lâu nên quý khách không phải lo lắng thay thế hay phải làm lại răng sứ.

Cả hai loại răng sứ này đều được ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quét hình ảnh hàm răng và thiết kế làm ra răng sứ cho từng bệnh nhân gọi là công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design/Computer Aided Manufacture) làm cho tính thẩm mỹ và độ chính xác của răng rất cao.

Hệ thống chế tác răng sứ CAD/CAM hiện đại

Để được tư vấn cụ thể hơn về răng sứ toàn sứ Cercon – Zirconia này hoặc bất kỳ loại răng sứ nào khác, các bạn đừng ngần ngại và hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số tổng đài 1900 7141 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Giá Bọc Răng Sứ Zirconia Là Bao Nhiêu?

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập