Review Nha Khoa

 • Kinh nghiệm trồng răng Implant từ thực tế

  Kinh nghiệm trồng răng Implant từ thực tế

  Mọi người ơi, mình vừa đặt trụ Implant xong được một tuần nên muốn chia sẻ cảm nhận thực tế và cũng nhắn nhủ một kinh nghiệm xương máu của mình. Đó là nếu không may bị gãy răng cửa thì mọi người cứ để im đó, tìm chỗ nào chuyên cấy Implant uy tín rồi đến đó cho bác sĩ nhổ răng và đặt trụ cùng 1 lúc cho đỡ tốn thời gian.
 • Cảm Nhận Từ Khách Hàng - Lý do nên chọn Trồng Răng Implant thay vì Cầu Răng Sứ

  Cảm Nhận Từ Khách Hàng - Lý do nên chọn Trồng Răng Implant thay vì Cầu Răng Sứ

  Năm nay tôi 48 tuổi. Vừa mới hoàn tất cấy 4 trụ Implant, phục hình mất 7 răng cửa hàm trên. Lúc trước tôi đã từng làm cầu răng sứ nên tôi hiểu rất rõ về những hạn chế của phương pháp này. Và cũng như nhiều người khác, tôi phải trồng lại răng Implant mới ăn nhai được.
 • Review - Kinh Nghiệm Trồng Implant Khi Mất 1 Răng

  Review - Kinh Nghiệm Trồng Implant Khi Mất 1 Răng

  Không biết mọi người suy nghĩ thế nào chứ riêng bản thân mình thì mất 1 răng chỉ nên trồng lại Implant. Cũng vì lẽ đó mà sau khi nhổ 1 răng cửa, mình đã để trống 2 tháng, chờ lãnh lương đủ tiền rồi mới trồng Implant.
 • Đừng ham giá rẻ mà phục hình mất răng với cầu răng sứ!!

  Đừng ham giá rẻ mà phục hình mất răng với cầu răng sứ!!

  Chào mọi người, nay cũng tròn 4 tháng tôi cấy trụ Implant xong. Nay muốn chia sẻ với mọi người địa chỉ trồng Implant tiết kiệm để có thể thực hiện trồng lại răng mất ngay từ đầu luôn đỡ làm tới làm lui tốn tiền.
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trồng Răng Implant

  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trồng Răng Implant

  Thật tình mà nói thì mình cảm thấy những bài chia sẻ kinh nghiệm trồng răng Implant rất cần thiết cho những ai cho ý định. Lúc trước mình cũng đã từng hoang mang trong việc tìm kiếm nha khoa và chuẩn bị những điều cần thiết. Do đó, sau khi trồng xong 2 trụ Implant thì mình xin chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có được.
 • Review - MẤT RĂNG TOÀN HÀM chỉ vì nhổ 3 cái răng

  Review - MẤT RĂNG TOÀN HÀM chỉ vì nhổ 3 cái răng

  Không biết có ai gặp trường hợp chạy răng rồi rụng hết cả hàm như tôi không. Nghĩ lại lúc trước nhổ có 3 răng mà không chịu trồng răng mới, để bây giờ phải tốn tiền trồng Implant nguyên hàm, tôi hối hận ghê. Nhưng cũng may tìm được nha khoa uy tín có hỗ trợ nhiều thứ nên tiết kiệm hơn nhiều chỗ khác.
 • Review Đi trồng răng hàm của một đứa 28 tuổi như mình

  Review Đi trồng răng hàm của một đứa 28 tuổi như mình

  Chào mọi người, trước hết xin giới thiệu mình tên Ngân làm nhân viên văn phòng - 28 tuổi, mình xin dành chút thời gian để chia sẻ về vấn đề trồng răng implant của mình để các anh chị em có thể tham khảo.
 • Chia Sẻ Câu Chuyện - Tôi không có đủ tiền để trồng răng Implant

  Chia Sẻ Câu Chuyện - Tôi không có đủ tiền để trồng răng Implant

  Đi làm vất vả mấy tháng trời, ráng tích góp được 150 triệu mà vẫn chưa đủ tiền trồng lại nguyên hàm Implant phía trên. Bác sĩ khám bảo phải cấy 8 trụ với ghép xương tốn hết 190 triệu. Nhưng cũng may có người chỉ tôi qua Nha khoa Đông Nam được miễn phí cấy ghép xương, bác sĩ điều trị giỏi chỉ cần cấy 6 trụ nên chi phí chỉ tốn khoảng 130 triệu, đỡ áp lực hơn rất nhiều.
 • Chia Sẻ - Kết quả khôn lường sau khi cắt lợi 3 tháng

  Chia Sẻ - Kết quả khôn lường sau khi cắt lợi 3 tháng

  Hì. Cái tiêu đề hơi “chói tai” vậy thôi chứ ý của em là sau khi cắt lợi xong nó đẹp ngoài sức tưởng tượng luôn đấy mấy chị ạ. Chi phí vừa túi lại không đau, không phải nghĩ dưỡng nhiều nên ai gặp tình trạng lợi bò dài, răng lại ngắn và bé như em thì hãy triển ngay, đừng do dự.
 • [REVIEW TOP 5] Địa Chỉ Cấy Ghép Implant Uy Tín Nhất Hiện Nay

  [REVIEW TOP 5] Địa Chỉ Cấy Ghép Implant Uy Tín Nhất Hiện Nay

  Cấy ghép implant giờ đây đã không còn là xa lạ với mọi người! Bởi đây là một phương pháp khá phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng.
 • Top 7 phòng khám Nha Khoa uy tín nhất hiện nay

  Top 7 phòng khám Nha Khoa uy tín nhất hiện nay

  Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp và giúp bạn chọn lọc ra những nha khoa được đánh giá cao hiện nay.Giúp bạn sẽ tìm được một nha khoa uy tín, có độ tin cậy cao để thăm khám
 • Điều Trị Viêm Nha Chu Ở Đâu Là An Toàn Nhất?

  Điều Trị Viêm Nha Chu Ở Đâu Là An Toàn Nhất?

  Em đang muốn tìm một địa chỉ điều trị viêm nha chu ở đâu là an toàn nhất nên hy vọng cả nhà ai đã có kinh nghiệm rồi thì tư vấn sớm giúp em với. Em đang rất lo lắng ạ, cám ơn mọi người trước.
 • Nhổ Răng Ở Nha Khoa Nào Là Tốt Nhất?

  Nhổ Răng Ở Nha Khoa Nào Là Tốt Nhất?

  Hy vọng mẹ nào đã có kinh nghiệm thay răng cho bé thì chỉ giúp mình nên nhổ răng ở nha khoa nào là tốt nhất vậy? Mình cám ơn các mẹ nhiều nhé.
 • Điều Trị Tủy Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất?

  Điều Trị Tủy Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất?

  Các bạn ơi, mình có một vấn đề muốn nhờ các bạn tư vấn đó là điều trị tủy ở đâu đảm bảo an toàn nhất vì hiện tại răng mình bị viêm tủy.
 • Trám Răng Ở Đâu Là Đẹp Và Tốt Nhất Hiện Nay?

  Trám Răng Ở Đâu Là Đẹp Và Tốt Nhất Hiện Nay?

  Anh chị ơi có thể cho em hỏi trám răng ở đâu là đẹp và tốt nhất hiện nay không ạ? Nhưng mà trước giờ chưa đi nha khoa nên em không rõ lắm, anh chị nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp em với nhé.
 • Tẩy Trắng Răng Ở Nha Khoa Nào Tốt Và An Toàn Nhất?

  Tẩy Trắng Răng Ở Nha Khoa Nào Tốt Và An Toàn Nhất?

  Mình không rành về nha khoa lắm, không biết đã có bạn nào đã tẩy trắng răng rồi thì có thể tư vấn giúp mình nên tẩy trắng răng ở nha khoa nào tốt và an toàn nhất không?
 • Làm Mặt Dán Sứ Ở Nha Khoa Nào Là An Toàn Nhất?

  Làm Mặt Dán Sứ Ở Nha Khoa Nào Là An Toàn Nhất?

  Chào tất cả mọi người! Mình có một câu hỏi hy vọng mọi người có thể tư vấn giúp mình là “làm mặt dán sứ ở nha khoa nào là an toàn nhất?”.
 • Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất Hiện Nay?

  Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất Hiện Nay?

  Mình có một câu hỏi là làm hàm tháo lắp ở đâu đảm bảo an toàn nhất hiện nay? Hy vọng mọi người có thể giúp mình với, vì hiện tại mình bị mất răng nên muốn làm hàm tháo lắp để phục hồi răng đã mất
 • Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Tốt Và An Toàn Nhất?

  Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Tốt Và An Toàn Nhất?

  Các bạn ơi, đã có bạn nào từng phẫu thuật hàm để điều chỉnh răng chưa ạ, nếu bạn nào đã từng làm rồi thì có thể tư vấn cho mình biết phẫu thuật hàm ở đâu là tốt và an toàn nhất không?
 • Bọc Răng Sứ Đảm Bảo An Toàn Nhất Là Ở Đâu?

  Bọc Răng Sứ Đảm Bảo An Toàn Nhất Là Ở Đâu?

  Trước giờ mình vẫn chưa đến nha khoa nên không biết được địa chỉ bọc răng sứ đảm bảo an toàn nhất là ở đâu hết, hy vọng bạn nào đã có bọc sứ rồi thì tư vấn giúp mình với. Mình cám ơn rất nhiều.
Thống Kê Truy Cập