Review Nha Khoa

 • Review - MẤT RĂNG TOÀN HÀM chỉ vì nhổ 3 cái răng

  Review - MẤT RĂNG TOÀN HÀM chỉ vì nhổ 3 cái răng

  Không biết có ai gặp trường hợp chạy răng rồi rụng hết cả hàm như tôi không. Nghĩ lại lúc trước nhổ có 3 răng mà không chịu trồng răng mới, để bây giờ phải tốn tiền trồng Implant nguyên hàm, tôi hối hận ghê. Nhưng cũng may tìm được nha khoa uy tín có hỗ trợ nhiều thứ nên tiết kiệm hơn nhiều chỗ khác.
 • Review Đi trồng răng hàm của một đứa 28 tuổi như mình

  Review Đi trồng răng hàm của một đứa 28 tuổi như mình

  Chào mọi người, trước hết xin giới thiệu mình tên Ngân làm nhân viên văn phòng - 28 tuổi, mình xin dành chút thời gian để chia sẻ về vấn đề trồng răng implant của mình để các anh chị em có thể tham khảo.
 • Chia Sẻ Câu Chuyện - Tôi không có đủ tiền để trồng răng Implant

  Chia Sẻ Câu Chuyện - Tôi không có đủ tiền để trồng răng Implant

  Đi làm vất vả mấy tháng trời, ráng tích góp được 150 triệu mà vẫn chưa đủ tiền trồng lại nguyên hàm Implant phía trên. Bác sĩ khám bảo phải cấy 8 trụ với ghép xương tốn hết 190 triệu. Nhưng cũng may có người chỉ tôi qua Nha khoa Đông Nam được miễn phí cấy ghép xương, bác sĩ điều trị giỏi chỉ cần cấy 6 trụ nên chi phí chỉ tốn khoảng 130 triệu, đỡ áp lực hơn rất nhiều.
 • Chia Sẻ - Kết quả khôn lường sau khi cắt lợi 3 tháng

  Chia Sẻ - Kết quả khôn lường sau khi cắt lợi 3 tháng

  Hì. Cái tiêu đề hơi “chói tai” vậy thôi chứ ý của em là sau khi cắt lợi xong nó đẹp ngoài sức tưởng tượng luôn đấy mấy chị ạ. Chi phí vừa túi lại không đau, không phải nghĩ dưỡng nhiều nên ai gặp tình trạng lợi bò dài, răng lại ngắn và bé như em thì hãy triển ngay, đừng do dự.
 • [REVIEW TOP 5] Địa Chỉ Cấy Ghép Implant Uy Tín Nhất Hiện Nay

  [REVIEW TOP 5] Địa Chỉ Cấy Ghép Implant Uy Tín Nhất Hiện Nay

  Cấy ghép implant giờ đây đã không còn là xa lạ với mọi người! Bởi đây là một phương pháp khá phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng.
 • Top 7 phòng khám Nha Khoa uy tín nhất hiện nay

  Top 7 phòng khám Nha Khoa uy tín nhất hiện nay

  Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp và giúp bạn chọn lọc ra những nha khoa được đánh giá cao hiện nay.Giúp bạn sẽ tìm được một nha khoa uy tín, có độ tin cậy cao để thăm khám
 • Điều Trị Viêm Nha Chu Ở Đâu Là An Toàn Nhất?

  Điều Trị Viêm Nha Chu Ở Đâu Là An Toàn Nhất?

  Em đang muốn tìm một địa chỉ điều trị viêm nha chu ở đâu là an toàn nhất nên hy vọng cả nhà ai đã có kinh nghiệm rồi thì tư vấn sớm giúp em với. Em đang rất lo lắng ạ, cám ơn mọi người trước.
 • Nhổ Răng Ở Nha Khoa Nào Là Tốt Nhất?

  Nhổ Răng Ở Nha Khoa Nào Là Tốt Nhất?

  Hy vọng mẹ nào đã có kinh nghiệm thay răng cho bé thì chỉ giúp mình nên nhổ răng ở nha khoa nào là tốt nhất vậy? Mình cám ơn các mẹ nhiều nhé.
 • Điều Trị Tủy Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất?

  Điều Trị Tủy Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất?

  Các bạn ơi, mình có một vấn đề muốn nhờ các bạn tư vấn đó là điều trị tủy ở đâu đảm bảo an toàn nhất vì hiện tại răng mình bị viêm tủy.
 • Trám Răng Ở Đâu Là Đẹp Và Tốt Nhất Hiện Nay?

  Trám Răng Ở Đâu Là Đẹp Và Tốt Nhất Hiện Nay?

  Anh chị ơi có thể cho em hỏi trám răng ở đâu là đẹp và tốt nhất hiện nay không ạ? Nhưng mà trước giờ chưa đi nha khoa nên em không rõ lắm, anh chị nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp em với nhé.
 • Tẩy Trắng Răng Ở Nha Khoa Nào Tốt Và An Toàn Nhất?

  Tẩy Trắng Răng Ở Nha Khoa Nào Tốt Và An Toàn Nhất?

  Mình không rành về nha khoa lắm, không biết đã có bạn nào đã tẩy trắng răng rồi thì có thể tư vấn giúp mình nên tẩy trắng răng ở nha khoa nào tốt và an toàn nhất không?
 • Làm Mặt Dán Sứ Ở Nha Khoa Nào Là An Toàn Nhất?

  Làm Mặt Dán Sứ Ở Nha Khoa Nào Là An Toàn Nhất?

  Chào tất cả mọi người! Mình có một câu hỏi hy vọng mọi người có thể tư vấn giúp mình là “làm mặt dán sứ ở nha khoa nào là an toàn nhất?”.
 • Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất Hiện Nay?

  Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất Hiện Nay?

  Mình có một câu hỏi là làm hàm tháo lắp ở đâu đảm bảo an toàn nhất hiện nay? Hy vọng mọi người có thể giúp mình với, vì hiện tại mình bị mất răng nên muốn làm hàm tháo lắp để phục hồi răng đã mất
 • Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Tốt Và An Toàn Nhất?

  Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Tốt Và An Toàn Nhất?

  Các bạn ơi, đã có bạn nào từng phẫu thuật hàm để điều chỉnh răng chưa ạ, nếu bạn nào đã từng làm rồi thì có thể tư vấn cho mình biết phẫu thuật hàm ở đâu là tốt và an toàn nhất không?
 • Bọc Răng Sứ Đảm Bảo An Toàn Nhất Là Ở Đâu?

  Bọc Răng Sứ Đảm Bảo An Toàn Nhất Là Ở Đâu?

  Trước giờ mình vẫn chưa đến nha khoa nên không biết được địa chỉ bọc răng sứ đảm bảo an toàn nhất là ở đâu hết, hy vọng bạn nào đã có bọc sứ rồi thì tư vấn giúp mình với. Mình cám ơn rất nhiều.
 • Trồng Răng Sứ Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất Hiện Nay?

  Trồng Răng Sứ Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất Hiện Nay?

  Cả nhà ơi, có ai biết được địa chỉ trồng răng sứ ở đâu đảm bảo an toàn nhất hiện nay không ạ? Vì em bị mất 2 chiếc răng gần kế răng hàm nên nhìn rất mất thẩm mỹ nên mình đang định trồng răng sứ. Thank cả nhà.
 • Cấy Ghép Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  Cấy Ghép Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  mình đang có nhu cầu cấy ghép Implant cho chiếc răng bị mất của mình do tai nạn, mình có tìm hiểu một vài nha khoa nhưng không biết được nha khoa nào là tốt hết. Nếu cả nhà có ai đã từng cấy ghép Implant rồi thì có thể chia sẻ với mình là nơi cấy ghép Implant ở đâu là tốt nhất hiện nay không?
 • Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

  Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

  Em có nghe nói Nha Khoa Đông Nam là chuyên về phục hình răng sứ, đã có anh chị nào từng phục hình răng sứ ở đây có thể cho em biết Nha Khoa Đông Nam có tốt không ạ? Chi phí có rẻ lắm không? Em cám ơn anh chị rất nhiều.
 • Nha Khoa Đông Nam Ở Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không?

  Nha Khoa Đông Nam Ở Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không?

  Có bạn nào có thể tư vấn giúp mình Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm có tốt không ạ? Vì mình đang có nhu cầu muốn làm mặt dán sứ cho hàm răng bị thưa của mình, mình tìm hiểu rất nhiều nơi và được nhiều người giới thiệu thì mình thấy Nha Khoa Đông Nam này rất tốt
 • Nha Khoa Đông Nam Ở Phú Nhuận Có Tốt Không?

  Nha Khoa Đông Nam Ở Phú Nhuận Có Tốt Không?

  Mình thấy ở gần nhà mình có Nha Khoa Đông Nam cũng rất nổi tiếng, thấy nhiều khách ghé làm lắm nhưng không biết chất lượng như thế nào, có bạn nào đã từng làm răng tại đay có thể chia sẻ cho mình biết Nha Khoa Đông Nam ở Phú Nhuận có tốt không? Mình cám ơn rất nhiều.
  Thống Kê Truy Cập
  Chat
  1