Review Nha Khoa

Bọc Răng Sứ Đảm Bảo An Toàn Nhất Là Ở Đâu?

Trước giờ mình vẫn chưa đến nha khoa nên không biết được địa chỉ bọc răng sứ đảm bảo an toàn nhất là ở đâu hết, hy vọng bạn nào đã có bọc sứ rồi thì tư vấn giúp mình với. Mình cám ơn rất nhiều.

 Bọc Răng Sứ Đảm Bảo An Toàn Nhất Là Ở Đâu -1

Bọc Răng Sứ Đảm Bảo An Toàn Nhất Là Ở Đâu?

* Câu hỏi:

Hàm răng của mình bị thưa quá nhiều, mình có tham khảo thì thấy trường hợp của mình không thể trám phục hình thẩm mỹ được dài lâu mà chỉ có phương pháp bọc răng sứ là tốt nhất thôi do mình cũng không muốn niềng răng vì rất mất thời gian, mà mình cũng lớn tuổi rồi nên sợ niềng răng cũng không được kết quả tốt. Nhưng trước giờ vẫn chưa đến nha khoa nên không biết được địa chỉ bọc răng sứ đảm bảo an toàn nhất là ở đâu hết, hy vọng bạn nào đã có bọc sứ rồi thì tư vấn giúp mình với. Mình cám ơn rất nhiều.

Bọc Răng Sứ Đảm Bảo An Toàn Nhất Là Ở Đâu -2

(phuongthaontt…@gmail.com)

Bọc sứ thì mình nghĩ bạn cứ đến Nha Khoa Đông Nam đi, mình biết chỗ này là chuyên về bọc răng sứ và cấy ghép Implant luôn, thấy rất nhiều người đến đây để bọc sứ lắm, hầu như ai cũng phản ánh rất tốt nên bạn cứ yên tâm.

(leonguyen…@yahoo.com)

Mình không biết nhiều nha khoa lắm, chỉ biết gần nhà có cái Nha Khoa Sunleaf gì đó, thấy cũng lớn lắm nhưng không biết có tốt hay không thôi.

(hungthuan…@yahoo.com)

Sao bạn không vào bệnh viện răng hàm mặt đi, mình thấy nhiều người cũng bọc răng sứ trong bệnh viện đó, bạn mình cũng làm rồi, nhìn cũng ok lắm, nhưng nghe bạn mình nói phải đợi chờ lâu thôi.

(tuanpham…@gmail.com)

Mình cũng đã bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam rồi, phải công nhận là làm răng sứ ở đây rất tốt, màu răng sứ đúng y như mình muốn luôn, làm răng sứ xong không cần tẩy trắng mà răng vẫn trắng y như lúc đâu. Ăn nhai thì thoải mái, không cần kiêng cử gì hết luôn.

(hoaithuong…@hotmail.com.vn)

Đúng rồi bạn ơi, nếu muốn làm răng sứ thì cứ đến Đông Nam nhe. Mình bọc 2 hàm sứ cho răng thưa ở đây khoảng 3 năm rồi, mà lúc trước bọc sứ Emax, bây giờ thấy nhiều sứ mới ra đẹp hơn nhiều làm mình cũng muốn làm lại. Ở Nha Khoa Đông Nam làm răng rất thoải mái, bác sĩ thì rất giỏi, lại thân thiện nữa, khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí hết, mình có giới thiệu nhiều người đến làm rồi, ai cũng khen hết. Nếu được mình nghĩ bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ khám trước xem sao, rồi quyết định có làm hay không vẫn chưa muộn mà.

(lantrinh…@hotmail.com.vn)

Mình biết trong bệnh viện Nguyễn Tri Phương cũng có khoa răng hàm mặt đó bạn, có gì bạn cứ vào đó khám thử đi, mình thấy ở đây chắc ít người hơn bệnh viện răng hàm mặt ah nên chắc không phải đợi chờ lâu đâu.

(nancynguyen…@gmail.com)

Các bạn có thể cho mình xin địa chỉ Nha Khoa Đông Nam nằm ở đâu không vậy, mình tìm thì thấy 2 địa chỉ lận, 1 cái Điện Biên Phủ và 1 cái ở Nguyễn Kiệm mà không biết cái nào mới đúng.

(huongkhe…@yahoo.com)

Nha Khoa Đông Nam là 411 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận nha bạn, cái địa chỉ ở Điện Biên Phủ là cũ rồi. Mình là khách quen của Nha Khoa Đông Nam từ Điện Biên Phủ qua tới Nguyễn Kiệm luôn đó, rất thích phong cách làm việc của nha khoa nên cứ theo hoài thôi.

(minhthu…@gmail.com)

Nguồn: TinTức Nha Khoa

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập