Review Nha Khoa

Cấy Ghép Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

mình đang có nhu cầu cấy ghép Implant cho chiếc răng bị mất của mình do tai nạn, mình có tìm hiểu một vài nha khoa nhưng không biết được nha khoa nào là tốt hết. Nếu cả nhà có ai đã từng cấy ghép Implant rồi thì có thể chia sẻ với mình là nơi cấy ghép Implant ở đâu là tốt nhất hiện nay không?

 Cấy Ghép Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay -1

Cấy Ghép Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

Câu hỏi:

Chào các bạn! Hiện tại mình đang có nhu cầu cấy ghép Implant cho chiếc răng bị mất của mình do tai nạn, mình có tìm hiểu một vài nha khoa nhưng không biết được nha khoa nào là tốt hết. Nếu cả nhà có ai đã từng cấy ghép Implant rồi thì có thể chia sẻ với mình là nơi cấy ghép Implant ở đâu là tốt nhất hiện nay không? Mình cảm ơn rất nhiều.

Cấy Ghép Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay -2

(ngocthanh…@gmail.com)

Kỹ thuật cấy ghép Implant này tương đối khó, không phải nha khoa nào cũng làm được đâu bạn, hôm rồi mẹ mình vừa mới trồng răng Implant bên nha khoa Đông Nam xong nè, mẹ mình về khen nha khoa bên đó rất nhiều, nha khoa thì làm rất êm tay, không bị đau gì hết. Mẹ nói bên đây khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí đó nên bạn có thể đến khám thử xem sao, nếu bạn thấy được thì mình thực hành thôi chứ cũng không mất mát gì hết.

(dieuhien…@yahoo.com)

Mình chưa từng cắm ghép Implant nhưng nghe nói đây là phương pháp hiện đại nhất rồi, mình nghĩ phương pháp này có kỹ thuật chắc rất khó nên gia đình bạn nên đưa bà vào bệnh viện làm răng sẽ tốt hơn đó.

(ngocthach…@hotmail.com.vn)

Mình cũng đang có nhu cầu trồng răng Implant cho răng nhai của mình, mình cũng đã tìm hiểu một đôi nơi nhưng chưa có nha sĩ nào làm mình thích hết, bạn nào có kinh nghiệm rồi thi chia sẻ thêm với mình nha.

(hongdang…@yahoo.com)

Bạn có thể đến Nha Khoa Đông Nam để trồng răng Implant đó bạn, mình thấy ở đó rất đông khách, mỗi lần mình đến khám răng đều thấy khách đa số đều chờ để làm răng Implant nên mình nghĩ ở đây chắc là rất tốt đó.

(thuyminh…@gmail.com)

Mình cũng thấy bạn ngocthach nói đúng đó, mấy cái phải tiểu phẩu hay gì đó nên vào bệnh viện cho chắc.

(haithien…@gmail.com)

Vô bệnh viện là mệt mỏi luôn đó, mình đưa ba mình vào bệnh viện răng hàm mặt làm răng rồi, đợi chờ mấy tiếng đồng hồ mới được vô khám, khám mà nha sĩ chỉ nói qua loa mấy cái là xong, mà thái độ lại không tốt gì khiến mình rất bực. Nếu muốn làm răng thì mình nghĩ nên tìm bác sĩ bên ngoài nào tốt nhất là được.

(tanha…@yahoo.com)

Mình cũng đang muốn cắm ghép Implant đây, thấy cả nhà đưa nhiều cmt tốt về nha khoa Đông Nam khá nhiều chắc cũng sẽ chạy sang đây để khám thử xem sao.

(lieutinh…@gmail.com)

Chào bạn! đợt rồi mình cũng vừa cấy ghép Implant cho chiếc răng hàm bị mất xong đây, chắc khoảng 1 tháng nữa là mình có thể lên răng sứ rồi. Mình cũng cắm ghép ở nha khoa Đông Nam nè, nha khoa Dũng trưởng khoa ở đây tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nữa, bác sĩ lại tận tâm nên bạn cứ yên tâm đến đây để nha khoa thăm khám trước. Nếu không bạn cũng có thể vào trang web nhakhoadongnam.com để tham khảo thêm rồi quyết định.

(ngoctrinh…@hotmail.com.vn)

Nguồn: Nha Khoa Răng Sứ

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập