Review Nha Khoa

Đừng ham giá rẻ mà phục hình mất răng với cầu răng sứ!!

Chào mọi người, nay cũng tròn 4 tháng tôi cấy trụ Implant xong. Nay muốn chia sẻ với mọi người địa chỉ trồng Implant tiết kiệm để có thể thực hiện trồng lại răng mất ngay từ đầu luôn đỡ làm tới làm lui tốn tiền.

đừng ham rẻ phục hình răng mất bằng cầu răng sứ

✿ Đừng như tôi sau gần 7 năm dùng cầu răng sứ thì tình trạng tiêu xương xảy ra nặng hơn, những mão răng sứ bị hở nên dễ giắt thức ăn vào liên tục.

✿ Ngày trước tôi quyết định thực hiện cầu răng sứ vì không đủ chi phí để trồng 1 răng Implant, lúc đó cứ nghỉ trồng răng sứ sẽ tiết kiệm nhiều hơn nên mới làm luôn.

✿ Mới đầu trồng răng cũng phải bị mài 2 răng trụ 2 bên, lúc đó cũng ê lắm nhưng ráng chịu đựng, về lâu dài thì ăn uống cũng kiêng cử nhiều lắm, chứ không thoải mái như trước.

✿ Cho đến khi, tiêu xương hàm diễn ra thì thực phẩm hay mắc kẹt lại, nhiều khi gây mùi hôi kinh khủng. Điều đó làm mỗi lần tôi mở miệng cười hay nói chuyện đều cảm tưởng 3 răng có thể rơi xuống bất kỳ lúc nào.

✿ Thế là tức tốc đi tìm các nha khoa “Uy Tín Theo Top List Google” thăm khám, tính phục hình lại thì bác sĩ có nói răng trụ bị yếu quá, giờ trồng lại thì chỉ sử dụng được tầm 5 năm thôi, có thay mới thì nướu cũng sẽ khó sát khít được như lúc đầu nữa. Hoặc chọn cách khác là trồng 3 trụ Implant cùng lúc với mức phí 70 triệu, chưa kể tiền cấy thêm xương hàm, chụp CT,… nghe hoảng quá nên tôi đi về ngay và luôn.

✿ Thiệt sự, lúc đầu nếu trồng hẳn luôn Implant thì chỉ mất phí có 1 trụ thôi, giờ phải tốn tận 3 cái, đau đầu thật sự.

=> Về nhà lang thang trên mạng tìm kiếm rất nhiều thông tin để kiếm địa chỉ uy tín để xin báo giá thì gọi nhiều nơi không thấy trả lời, nhiều chỗ cứ bảo tôi tới đi rồi họ báo giá sau. Thật giả lẫn lộn chả biết nên tìm ở đâu!!

✤ Đang hoang mang thì được người quen chỉ qua Nha khoa Đông Nam ngay Phú Nhuận để làm răng (chỗ đó uy tín lắm), đợt bạn của chồng cổ bị trường hơp tiêu xương hàm nặng lắm, đi nhiều chỗ bị từ chối, nhưng qua đến bác Dũng thì xử lý cái một.

✤ Quả thật, chỉ khi đến tận nơi mới thấy bác sĩ Dũng (trưởng khoa Đông Nam) trực tiếp tư vấn rất nhiệt tình, bác nói rõ cho tôi tình trang đang gặp phải, phương pháp thực hiện nào tiết kiệm nhất. Trường hợp của tôi thì bác sẽ chỉ cần cấy 2 trụ thôi, phục hình 3 mão sứ là phục hình toàn diện luôn.

✤ Ngoài ra, tại đây còn được hỗ trợ cấy ghép xương Miễn phí, tặng tiền răng sứ 1 triệu đồng và bao trọn tiền khớp nối Abutment nữa Nên tổng chi phí chỉ tốn tầm 44 triệu thôi, chỉ tính tiền trên đúng trụ Implant thôi không phát sinh thêm chi phí nào khác nữa.

✤ Ngoài ra, tại đây còn áp dụng chương trình “trồng răng trả góp” nên tôi cũng nhẹ gánh chi phí được phần nào.

✤ Lúc trao đổi, bác cũng đã nói trước là quy trình sẽ đặt trụ Implant trước, sau khi trụ răng tương thích với xương hàm sẽ lên mão răng sứ sau. Theo tôi quy trình đặt trụ diễn ra khá nhẹ nhàng, sau khi vệ sinh răng miệng, được gây tê xong là bác sĩ thực hiện cấy ghép xương với đặt trụ chưa đầy 30 phút sau là hoàn tất quá trình.

✤ Ra về bác sĩ có kê cho toa thuốc giảm đau, chỉ cần ăn uống kiêng cử, chăm sóc răng đúng cách và dùng thuốc theo toa thì không vấn đề gì cả.

✤ Tầm 1 tuần sau, tôi quay lại cắt chỉ theo lịch tái khám thì bác sĩ bảo Implant đang tích hợp xương tốt. Chờ thêm 3 tháng nữa cho lành thương rồi lên răng luôn. Nếu muốn lên răng tạm, nha khoa sẽ cấp Miễn phí luôn.

✤ Tôi chỉ quay lại Nha khoa 2 lần lên răng tạm, gắn ốc lành thương là đến thời điểm lên răng luôn. Hôm đó, bác sĩ gắn cho khớp nối Abutment và lấy dấu răng cao su cho tôi để chế tạo mão sứ.

✤ Hẹn thêm 3 ngày sau nữa là tới lên răng sứ hoàn tất luôn. Khuyến khích mấy bạn nên chọn loại mão sứ toàn sứ nha sẽ tránh được tình trạng đen viền nướu, đổi màu men răng.

đừng ham rẻ phục hình răng mất bằng cầu răng sứ2

✤ Đây là hình ảnh tư liệu tôi xin để làm kỉ niệm, bạn có thể thấy đó khác hẳn hoàn toàn luôn. Tới giờ thì tôi ăn nhai thoải mái lắm, không còn kiêng khem như trước nữa. Biết thế tôi đã làm Implant luôn ngay từ đầu, đỡ phải tốn tiền lần hai cùng một nỗi đau.

Sau phục hình thì các bạn nên nhớ cần duy trì thói quen tái khám định kỳ 6 tháng để cạo vôi răng và theo dõi sức khỏe răng miệng nhé, không thừa đâu.

➦ Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm trồng răng Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập